[GOT7] Crazy Love ||MarkBam,BNior,JackJae||จบ

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 5 ความตั้งใจของมาร์คต้วน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 639 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

ธุระที่มาร์คพูดถึงคือการมาทานข้าวกับเพื่อนสนิทชาวเกาหลี อิม แจบอม อีกฝ่ายดูแปลกใจที่งานนี้คนติดตามมาในห้องอาหารส่วนตัวไม่ได้มีเพียงแจ็คสัน แต่กลับมีเด็กหนุ่มร่างเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มอีกคนด้วย

“เด็กคนนี้น่ะเหรอที่นายเล่าให้ฉันฟังน่ะ?” แจบอมถามพลางมองร่างบางที่ตอนนี้กอดแขนเพื่อนของเขาแน่น

“อืม ชื่อแบมแบม” มาเฟียหนุ่มตอบก่อนจะดึงให้คนตัวเล็กนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆกับตน

“อืม ชื่อแปลกดีนะ ไม่ใช่คนจีนล่ะสิ”

“แบมแบมเป็นคนไทยครับ” เป็นแจ็คสันที่จริงๆแล้วมีอีกตำแหน่งเป็นเพื่อนสนิทของมาร์คกับแจบอมเอ่ยตอบขึ้น เอาจริงๆคนเป็นเจ้านายคงไม่ทราบหรอกว่าแบมแบมเป็นคนชาติไหน เพราะก่อนหน้าจะเกิดเรื่องไม่เคยได้สนใจอะไรที่เกี่ยวกับแบมแบมเลยสักนิด

“อ่อ... ดูท่าทางจะติดมาร์คน่าดูเลยนะเนี่ย” แจบอมพูดยิ้มๆพลางเอื้อมมือไปใกล้แบมแบมเพื่อทักทาย แต่เจ้าตัวกลับสะดุ้งหลบซุกตัวกอดร่างสูงข้างๆแน่น

“ตื่นคนน่ะ จะไม่พามาก็งอแง”

“ไม่อยากจะเชื่อว่านายจะมีมุมนี้ด้วย เพิ่งเคยเห็นเลยนะขอถ่ายรูปเก็บเอาไว้ได้ป่ะ” ไม่พูดเปล่าแจบอมยกสมาร์ทโฟนมาถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย ก่อนจะหันหน้าจอไปให้อีกฝ่ายดู

“มาร์ค...นั่นมาร์ค” เป็นแบมแบมที่สนใจรูปในสมาร์ทโฟน เจ้าตัวชี้อย่างตื่นเต้น ก่อนจะมองตัวจริงและรูปสลับกันไปมาแล้วเบะปากจนทุกคนบนโต๊ะตกใจ

“เฮ้ย! มาร์คเด็กของนายจะร้องแล้ว”

“เงียบไปเลยแจบอม ...ไหนแบมบอกมาร์คสิ เป็นอะไรครับ?” มาเฟียหนุ่มเหวี่ยงเพื่อนเล็กน้อย ก่อนจะหันมาปลอบคนตัวเล็ก แถมแทนตัวเองว่า ”มาร์ค” อย่างที่ถูกเรียกด้วย

“มาร์คถูกจับง่ะ เขาจับมาร์คใส่ในนั้น” แบมแบมพูดพลางชี้ที่สมาร์ทโฟนของแจบอม

“มาร์คไม่ได้โดนจับนะ ในนั้นไม่ใช่มาร์คหรอก” ถ้าจะให้อธิบายว่ารูปถ่ายคืออะไรมันคงยากไป มาเฟียหนุ่มเลยเลือกจะบอกว่าไม่ใช่ตนเอง

“ถูกต้อง นี่ไม่ใช่มาร์คหรอก แต่เป็นพวกชอบหลอกเด็กน่ะ พี่แจบอมเลยจับขังไว้”

“แจบอมนี่แก...” มาร์คเข่นเขี้ยวใส่เมื่อเพื่อนกำลังหลอกด่าตนทางอ้อม แต่มีหรือที่คนอย่างแจบอมจะสำนึกยังมีการส่งยิ้มล้อเลียนมาอีก

“ไม่ใช่มาร์ค?”

“ถูกครับไม่ใช่มาร์ค มาร์คนั่งอยู่ข้างแบมนี่ไง” มาเฟียหนุ่มยิ้มพลางลูบหัวปลอบโยนคนตัวเล็ก แจบอมทำท่าจะอัดวีดิโอ แต่โดนแจ็คสันแย่งสมาร์ทโฟนไปเสียก่อน

“พอเลยแจบอม เดี๋ยวร้องขึ้นมาจริงๆแล้วจะเอาไม่อยู่”

“จ้าๆ ไม่ทำแล้วจ้า” แจบอมยกมือยอมแพ้ ทั้งที่ลึกๆแล้วกำลังเสียดายอย่างสุดซึ้ง มันหายากนะที่คนอย่างมาร์คต้วนจะแสดงมุมนี้ออกมาให้เห็น

“ว่าแต่นายจะอยู่ฮ่องกงกี่วันล่ะ?”

“ก็พรุ่งนี้เย็น เคลียร์เรื่องลูกค้าเสร็จก็จะกลับเลย” แจบอมตอบแจ็คสัน

“ทำไมรีบจัง? แอบซุกเมียไว้หรือไง?” งานนี้เป็นมาร์คที่ได้โอกาสแขวะเพื่อนคืนบ้าง เห็นมาทีไรก็รีบกลับตลอด ไม่ค่อยจะอยู่เที่ยวหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ

“เฮ้ย! อย่าคิดว่าฉันจะเหมือนนายดิวะมาร์ค ไม่มีหรอกเมียน่ะ ที่รีบกลับเพราะปล่อยให้จินยองรับหน้าลูกค้าที่เกาหลีไว้ต่างหากล่ะ”

“คำก็จินยองสองคำก็จินยอง ถามจริงเหอะ คิดอะไรกับเลขาตัวเองหรือเปล่าวะ?”

“หยุดมโนเลยมาร์ค เอาเวลาไปดูแลเด็กของนายเถอะ เลอะแล้วนั่นน่ะ” แจบอมชี้ให้เพื่อนหันกลับไปดูแบมแบมที่หยิบขนมกินจนเลอะไปหมด

“แบมครับเลอะแล้ว มานี่มาร์คเช็ดให้” งานนี้มาร์คเลิกสนใจเพื่อนตัวเองไปเลย เขาหันมาใส่ใจร่างเล็กแทน เมื่อเจ้าตัวกินเองแล้วเปื้อน ก็เลยมีตักมีป้อนให้โดยไม่สนใจว่าอีกสองคนที่ร่วมโต๊ะจะมองยังไง

“มาร์คมันมุ้งมิ้งได้ขนาดนี้เลยเหรอวะ?”

“ก็ตั้งแต่พาแบมแบมกลับมาจากโรงพยาบาล สกิลความมุ้งมิ้งก็เพิ่มขึ้นตามลำดับน่ะ” แจ็คสันตอบพลางคลี่ยิ้มนิดๆ เอาจริงๆก็ยังไม่ชินแต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรที่เจ้านายจะอ่อนโยนกับใครสักคน

“เออ...มัวแต่แซวมันจนเกือบลืมไปเลย ตอนนี้ที่เกาหลีมีมาเฟียกลุ่มหนึ่งโตไวมาก พวกมันทำลายกลุ่มอื่นด้วยการฆ่าบอส”

“นี่เป็นเหตุที่นัดเจอฉันด้วยใช่ไหม?” มาร์คหันมาสนใจคุยกับเพื่อนเพราะเรื่องนี้มันค่อนข้างซีเรียส

“อืม ฉันเป็นห่วงว่ะ พวกนายเองก็มีอิทธิพลในเกาหลีเหมือนกัน กลัวว่าจะโดนด้วย”

“ตราบใดที่ฉันยังอยู่ พวกนั้นทำอะไรไม่ได้หรอก” แจ็คสันพูดด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าวจนแบมแบมผวาซุกตัวเข้ากอดมาร์คต้วน

“ฉันรู้ว่านายเก่ง แต่ฉันเป็นห่วงว่ะ ยังไงก็ระวังตัวแล้วกันนะ”

“ขอบใจมากนะแจบอม” ทั้งสามคนยิ้มให้กัน ก่อนจะกินกันไปแล้วคุยสารทุกข์สุขดิบตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันหลายเดือน

 

สามอาทิตย์ต่อมาทุกอย่างลงตัวขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนเวลาที่แบมแบมอารมณ์ดี จะน่ารักพูดง่ายขึ้น แต่เวลาอารมณ์เสียหรือตกใจจะร้องไห้และหาที่ซุกตัว แอบจนน่าสงสาร ทำให้ไม่มีใครกล้าดุเลยสักคน รวมทั้งมาร์คต้วนด้วย กับคนอื่นมาเฟียหนุ่มพูดแบบไม่มีความอ่อนโยนหรือความนุ่มนวลเลยสักนิด แต่สำหรับแบมแบมทุกอย่างมันตรงกันข้าม

“ฉันบอกให้ไปตามตัวมันมา ห้าสิบล้านพวกแกจะปล่อยให้มันเบี้ยวใช่ไหม!” มาร์คตวาดคนใต้อำนาจด้วยความโมโหที่ละเลยลูกหนี้คนหนึ่ง ทำให้แบมแบมที่กำลังนั่งขีดๆเขียนๆอะไรเล่นอยู่สะดุ้งด้วยความตกใจ

“เจ้านายคะ”

 “อะไร! ไม่เห็นหรือว่าฉันคุยงานอยู่” คนถูกเรียกหันไปตวัดสายตามองซองฮีด้วยความไม่พอใจ แต่ซองฮีกลับชี้ไปที่แบมแบม ที่บัดนี้หลบฉากไปนั่งกอดเข่าตัวสั่นอยู่อีกมุมห้อง มาร์คถอนหายใจยาวก่อนจะรีบๆสั่งงานให้จบด้วยน้ำเสียงที่เบาลงแต่ยังคงใช้สายตาที่ทรงอำนาจเช่นเดิม

“ไปตามตัวมันมาจัดการซะ”

“ครับเจ้านาย” ลูกน้องทั้งหมดที่ถูกเรียกตัวมาพบรับคำก่อนจะพากันเดินออกจากห้องทำงานของเจ้านายหนุ่มจนหมด จากนั้นมาร์คก็เบนความสนใจทั้งหมดมาที่แบมแบม ที่จริงเขารู้ตัวตลอดว่ากำลังหลงเด็กคนนี้อย่างจัง แต่เพราะอีกฝ่ายไม่มีมารยา ทั้งหมดที่แสดงออกมาคือความจริงใจและไร้เดียงสาที่หาได้ยากในโลกที่เขายืนอยู่ ฉะนั้นเขาจึงไม่เคยคิดหักห้ามความรู้สึกของตนเอง ปล่อยให้มันเป็นไปอย่างที่มันควรจะเป็น

“อย่าเข้ามานะ...ฮึก..” ร่างบางขู่เมื่อร่างสูงเดินเข้ามาใกล้ แต่ไม่ได้ดูน่ากลัวเลยสักนิดเพราะเจ้าตัวดันปล่อยโฮออกมาด้วย ทำให้เขาตัดสินใจอุ้มแบมแบมขึ้นมานั่งปลอบตรงโซฟา ที่จริงคนตัวเล็กพยายามดิ้นหนี แต่เพราะแรงน้อยกว่าหลายขุมสุดท้ายก็ต้องอยู่นิ่งๆในอ้อมกอดแกร่ง

“มาร์คดุ”

“ไม่เอาน่า ไม่ได้ดุแบมแบมเลยนะ ไม่ต้องกลัว”

“ก็กลัวอ่ะ...ฮึก....”

“ไม่เอานะ ไม่กลัว จะไม่ดุแล้วโอเคไหม” มาร์คพูดพลางเช็ดน้ำตาให้ ฝ่ายแบมแบมเห็นว่าอีกฝ่ายอ่อนโยนลงก็คลายความกลัวเป็นฝ่ายเข้ากอดประจบเสียเอง ทำเอาคนที่กำลังถูกกอด อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิ่มเอมใจ เพราะพักนี้มันเริ่มน้อยลงไปเรื่อยๆ ที่ร่างบางจะเป็นฝ่ายกอด หากไม่กลัวหรือไม่อยากได้อะไรขึ้นมา ก็ไม่แยแสเขาสักนิด

“ของว่างพร้อมแล้วค่ะ เสิร์ฟเลยไหมคะ?” ซองฮีถามขึ้นเมื่อได้โอกาสเหมาะซึ่งมาร์คเองก็พยักหน้าให้ซองฮีเสิร์ฟของว่างเลย

“ขนมๆ” ส่วนแบมแบมเมื่อได้ยินว่าของว่างก็คลายกอดมาร์ค ตบมือรอขนมอย่างดีอกดีใจ ซองฮีจึงรีบวางขนมตรงหน้าของแบมแบม ที่ประกอบไปด้วยมันฝรั่งทอด คุกกี้ และป๊อกกี้รสช็อกโกแลต แบมแบมนั้นดูเหมือนจะชอบป๊อกกี้เป็นพิเศษเพราะเจ้าตัวหยิบแต่ป๊อกกี้ จนมาร์คที่ไม่ค่อยชอบกินขนมสงสัยว่ามันอร่อยมากขนาดไหนเลยลองหยิบกินดูบ้าง จนกระทั่งแบมแบมกินชิ้นสุดท้ายที่อยู่ในจานหมด เจ้าตัวก็มองหาป๊อกกี้อีก

“หมดแล้วล่ะจ๊ะแบมแบม” ซองฮีพูดเมื่อแบมแบมหันมามองหน้าราวกับว่าจะขออีก

“กินอันอื่นสิ” มาร์คพูดทำให้แบมแบมหันมามองหน้า และแล้วเจ้าตัวก็ค้นพบสิ่งที่ตามหา ร่างสูงยังกินป๊อกกี้ไม่หมด เขายังคาบมันไว้ที่ปากอยู่อีกนิด!

 เด็กหนุ่มไม่พูดไม่จา ขยับตัวเข้าไปใกล้ๆและใช้ปากแย่งมาเสียดื้อๆ! ทำให้มาเฟียหนุ่มอึ้งไม่คิดไม่ฝันว่าคนตัวเล็กจะทำเช่นนี้  ริมฝีปากนุ่มที่สัมผัสกันนิดๆถอนจากออกไปเจ้าตัวก็กินป๊อกกี้ที่แย่งมาได้อย่างเอร็ดอร่อย ไม่สนใจเลยสักนิดว่าอีกฝ่ายถึงกับแก้มขึ้นสี ส่วนซองฮีที่เอามือปิดตา ก็ดันมองเหตุการณ์ทั้งหมดลอดช่องห่างของนิ้ว

มาร์คต้วนใจสั่นไหวกับการกระทำของแบมแบมแทบทุกวันแต่วันนี้มันหนักสุด หนักจนเกิดละโมบอยากได้สัมผัสแบบเบาบางอย่างเมื่อครู่นี้อีก

“แย่งกันแบบนี้เลยเหรอ แล้วเป็นไงคุกกี้อร่อยไหม?” มาร์คว่านิดหน่อย ก่อนจะถามถึงคุกกี้ที่เจ้าตัวเริ่มหยิบกินแทนป๊อกกี้ที่หมดไป

“อร่อย มาร์คกินไหม?” แบมแบมหันมายิ้มให้ พลางหยิบคุกกี้ขึ้นกินมือหนึ่งและยื่นให้มาร์คอีกมือ แต่ทว่าเขาไม่สนที่มือแต่กลับสนที่ปากมากกว่า และก็ไม่ต้องคิดนานลองใช้วิธีเดียวกับที่แบมแบมใช้กับตนบ้างคือแย่งจากปาก! และโอกาสมันมาถึงขนาดนี้แล้วจะปล่อยให้มันผ่านเลยไปก็กระไรอยู่ เขาจึงเม้มริมฝีปากน่ารักนั่นด้วย!

“อื้อ..” คิ้วสวยของแบมแบมถึงขั้นขมวดเมื่อถูกดูดเม้มอยู่นาน พอถูกปล่อยให้เป็นอิสระเจ้าตัวก็ทิ้งคุกกี้แล้ววิ่งไปหลบหลังซองฮีทันที

“มาร์คใจร้ายอ่ะ มาร์คกัดปากแบม” แบมแบมฟ้องซองฮีแถมจ้องมองมาร์คด้วยความไม่พอใจ แต่แทนที่มาเฟียหนุ่มจะสลดกลับหัวเราะกับคำพูดของแบมแบมที่บอกว่าเขากัดปาก ส่วนซองฮีก็อมยิ้มตลอดแอบลุ้นไปด้วยจนตัวโก่ง บอกตามตรงเธออยากให้แบมแบมหายไวๆงานนี้เจ้านายจะทำอะไรก็คงสะดวกกว่านี้!

“เอ่อ..แบมแบมนั้นไม่เรียกว่ากัดหรอกนะ” ซองฮีพยายามอธิบายให้แบมแบมฟัง แต่เจ้าตัวกลับไม่ยอมเชื่อง่ายๆ

“ไม่จริงอ่ะ มาร์คกัด ดูสิปากแบมแดงเลย” แบมแบมฟ้องไม่หยุด แถมให้ซองฮีดูปากของตนที่ตอนนี้มันแดงเกินธรรมชาติ ทำให้ซองฮีถึงกับหน้าแดงเขินแทนเพราะดูแล้วรู้ทันทีว่าเจ้านายเล่นจริงจูบจริง ไร้ตัวแสดงแทนอย่างแน่นอน

“เอ่อ เจ้านายคะจะทำไงดีแบมแบมเริ่มไม่ยอมแล้วนะคะ” ซองฮีตัดสินใจหันไปถามเจ้านายที่นั่งมองแบมแบมแล้วยิ้มบางๆไม่คิดจะแก้สถานการณ์แต่อย่างใด

“แล้วจะให้ทำยังไงล่ะ ก็กัดไปแล้วนี่” มาร์คใช้คำว่ากัดแทนจูบอย่างที่แบมแบมใช้ แถมยังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้เดินกลับไปนั่งที่โต๊ะทำงานแล้วหยิบเอกสารขึ้นมาดูต่อ ปล่อยให้คนตัวเล็กจ้องมองด้วยความไม่พอใจต่อไป

“ฮึ! จะไม่เข้าใกล้มาร์คแล้ว” คำพูดนั้นทำให้ร่างสูงใจเขวไปนิดๆ แต่ก็ยังทำเป็นนิ่ง

เมื่อยามค่ำคืนมาถึง

 “ไม่เอานะมาร์คอย่ากัดสิ” เสียงของแบมแบมร้องห้ามดังออกมาจากนอกห้องนอนทำให้ซองฮีชะงักกึกไม่กล้าก้าวขาเข้าไปด้านใน เพราะถ้าเธอเดาไม่ผิดเจ้านายของเธอคงหลอกกัดปากแบมแบมอีกแล้ว คิดแล้วเขินแทนวันนี้คนตัวเล็กโดนกัดปากไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้

ทางด้านของมาร์คเมื่อแบมแบมพยายามเลี่ยงเขาก็ต้องยอมหยุดเพราะถ้าฝืนทำอาจจะทำให้ร่างบางกลัวได้ ดังนั้นหาทางให้เจ้าตัวยินยอมเองจะดีกว่า

“โอเค ไม่กัดก็ได้คืนนี้นอนคนเดียวนะ” มาร์คพูดพร้อมกับทำท่าเดินออกจากห้องนอนของเด็กหนุ่ม

“มาร์คไปจริงๆเหรอ?” แบมแบมมองตามมาเฟียหนุ่มตาละห้อย ซึ่งร่างสูงเองก็แอบเหล่มองเด็กหนุ่มที่นั่งอยู่บนเตียงนิดหนึ่ง เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวยังไม่มีทีท่าจะขยับตัวมาตามจึงเดินต่อไปอีกสองสามก้าว

“อืม ฉันจะกลับไปนอนห้องตัวเองแล้วนะ....”

“งั้นจะให้พี่ซองฮีมานอนด้วย” คำตอบทำให้มาร์คอึ้ง เดี๋ยวนี้ชักจะฉลาดขึ้นทุกวัน นี่ก็คงไม่คิดจะง้อกันแน่ๆ แต่ถ้าคิดว่าจะเอาชนะเขาได้ง่ายๆก็คิดผิดแล้วล่ะ

“ตามใจ แล้วอย่าหอบพี่คุมะไปขอนอนด้วยล่ะ” มาร์คพูดทิ้งท้ายก่อนจะออกจากห้องนอนไป ซึ่งเมื่อเดินออกมาก็เจอซองฮีกำลังยืนอยู่หน้าห้องพอดี

“เอ่อ..เพิ่งมาค่ะ ไม่ได้ยินไม่รู้เรื่องเลยนะคะว่าเจ้านายจะกัดปากแบมแบมอีกแล้วอ่ะ” ซองฮีปฏิเสธลิ้นแทบจะพันกันเมื่อเจ้านายหนุ่มมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้า

“ฉันก็ยังไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย แค่จะบอกว่าคืนนี้ห้ามนอนเป็นเพื่อนแบมแบมเด็ดขาด” คำสั่งนั้นทำเอาซองฮีอึ้งไม่คิดว่าเจ้านายจะเล่นไม้นี้กับแบมแบม

“เอ่อ...ค่ะ” จากนั้นซองฮีก็เข้ามาดูแลแบมแบม สุดท้ายแล้วเด็กหนุ่มก็ขอให้ซองฮีนอนเป็นเพื่อนแต่ทว่าซองฮีรับคำสั่งเอาไว้แล้ว เธอจึงต้องจำใจปฏิเสธไป

“งอนแล้ว” แบมแบมพูดพลางกอดอกหนี ทำให้ซองฮีเองก็ไม่รู้จะทำเช่นไรเหมือนกัน

“อย่างอนเลยนะแบมแบม”

“งั้นนอนนี่” แบมแบมเห็นซองฮีพยายามง้อเลยตบหมอนให้ซองฮีนอนแต่อีกฝ่ายไม่ยอมตามใจ

“ไม่ได้หรอก พี่นอนนี่ไม่ได้ ถ้าแบมแบมอยากมีเพื่อนนอนด้วยก็ไปนอนกับเจ้านายสิ” ซองฮีพยายามกล่อมโดยบอกให้แบมแบมไปนอนกับเจ้านายของเธอ

“ไม่เอาหรอก มาร์คใจร้ายชอบกัดแบม” แบมแบมส่ายหน้าไม่ยอม

“แต่พี่ก็นอนที่นี่ไม่ได้เหมือนกัน พี่ขอโทษนะแบมแบม” ซองฮีพูดก่อนจะตัดสินใจทิ้งแบมแบมออกมาจากห้อง ฝ่ายคนถูกทิ้งก็แอบเหวี่ยงด้วยการดิ้นไปดิ้นมาบนเตียงอย่างขัดใจ จนในที่สุดเจ้าตัวเริ่มง่วง แต่เพราะไม่มีใครนอนเป็นเพื่อนเลยไม่กล้านอน

“มาร์คอ่า...ใจร้ายไม่มาจริงๆด้วย” แบมแบมเบะปากบ่นพึมพำเมื่อมาร์คไม่กลับเข้ามาที่ห้องนอนของตนจริงๆ สุดท้ายคนตัวเล็กก็เลิกนั่งจ้องประตู คว้าตุ๊กตาหมีคุมะตัวโตเดินไปที่ห้องของมาร์ค เจ้าตัวเดินวนไปวนมาอยู่หน้าห้องสักห้ารอบได้ก่อนจะลองเปิดประตูห้องดู

“คิกๆ” เมื่อพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อกก็แอบหัวเราะคิกคักด้วยความดีใจจากนั้นก็แอบโผล่หัวเข้าไปดู ปรากฏว่าสายตาซุกซนของแบมแบมเห็นลางๆว่าร่างสูงกำลังนอนหลับอยู่ จึงแอบย่องเข้าไปที่เตียงอย่างแผ่วเบา

“มาร์คหลับแล้ว” แบมแบมพึมพำเมื่อเห็นว่ามาเฟียหนุ่มกำลังหลับอยู่ จากนั้นเจ้าตัวก็แอบปีนขึ้นเตียงแล้วซุกตัวลงชิดอกของมาร์ค แต่ยังไม่ทันถึงนาที คนที่คิดว่าหลับก็พลิกตัวใช้สองแขนกักกอดร่างบางเอาไว้ รอยยิ้มเผยขึ้นบนใบหน้าหล่อเหล่า เพราะเป็นไปตามที่คาดเอาไว้ไม่มีผิด

“แอบเข้าห้องคนอื่นไม่น่ารักเลยนะ”

“ทีมาร์คแอบเข้าห้องของแบมล่ะ” แบมแบมเถียงคำไม่ตกฟาก แต่ทำให้มาเฟียหนุ่มยิ้มซะมากกว่าเพราะเจ้าตัวเถียงออกมาแบบงอนๆไม่ใส่อารมณ์

“ไม่เหมือนกันนี่ แบมชอบให้มาร์คเข้าไป มาร์ครู้?”

“ก็กลัวนี่...มาร์คอ่ะขอนอนด้วยนะ..” แบมแบมคิดหาเหตุผลมางัดไม่ได้หรอก สุดท้ายจึงต้องอ้อนขอนอนด้วย

“งั้นขอเก็บค่าผ้าห่มหน่อย”

“หือ?” แบมแบมเอียงคอไม่เข้าใจนัก จนกระทั่งเขาโน้มตัวลงมาสัมผัสกับริมฝีปากน่ารัก มาร์คจูบแบมแบมสมใจอยากแต่ไม่ได้ดิบเถื่อน เขาจูบอย่างอ่อนโยน..เก็บเกี่ยวความหวานด้วยความทะนุถนอม

“อื้อออออ...มาร์คกัดอีกแล้ว...” แบมแบมพูดออกมาหลังจากที่อีกฝ่ายถอนจูบ ส่วนมาเฟียหนุ่มในเวลานี้กำลังซุกจมูกลงกับต้นคอหอมกรุ่นเพื่อระงับอารมณ์บางอย่างที่มันเกิดขึ้น ทุกครั้งทุกเวลาที่ใกล้ชิดต้องจบลงด้วยการทำสมาธิให้จิตใจสงบอยู่ร่ำไป

“รอให้หายก่อนเถอะ” มาร์คพึมพำในขณะที่สงบจิตสงบใจอยู่ เขาตั้งใจแน่วแน่แล้วว่าแบมแบมหายเมื่อไหร่ต้องตกเป็นของเขาแน่

 

 

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Get it now

 

ภายในเล่มประกอบด้วยเนื้อหาตั้งแต่ต้นจนจบ และตอนพิเศษอีก 6 ตอน

ตอนพิเศษ1ความรู้สึกที่มั่นคง

ตอนพิเศษ2คนรักของมาเฟียกับชีวิตมหาลัย

ตอนพิเศษ3อ้อน

ตอนพิเศษ4เปิดตัว

ตอนพิเศษ5แบมแบมไม่ชอบรังแกใคร

ตอนพิเศษ6รางวัลของมาร์คต้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 639 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,795 ความคิดเห็น

 1. #4763 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 14:17

  อบอุ่นต่างจากตอนแรกเลยนะต้วน ถ้าน้องหายจะเป็นไงน้อ

  #4,763
  0
 2. #4742 WaterIsMe (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 23:39
  ถ้าน้องหายจริงแล้วจะหนาว!!!!
  #4,742
  0
 3. #4707 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 14:00
  เราว่าถ้าแบมหาย แบมหนีมาร์แน่ๆคนใจร้ายยย
  #4,707
  0
 4. #4686 Kattyแฟนหมี (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 17:57
  อดทนไปนะพี่มาร์ค
  #4,686
  0
 5. #4675 uromtbb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:51
  555555 พี่!
  #4,675
  0
 6. #4654 Bporsche (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 18:59
  ร้ายยยย 5555555
  #4,654
  0
 7. #4548 jm2611 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 21:31
  แบมหนีไปลูกหนีไป
  #4,548
  0
 8. #4449 Prachaya_pompam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 20:56
  หายก่อนมาร์คนกแน่นอน
  #4,449
  0
 9. #4411 bbboobb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 16:19
  ได้ทีเอาใหญ่
  #4,411
  0
 10. #4342 mai_maylody (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 21:12
  นี่มัน!!! เจอคนล่อลวงน้องแบม1อัตราค่าาา
  #4,342
  0
 11. #4259 Wachiraya_noey (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 12:43
  มาร์คหลอกเด็ก!!!!
  #4,259
  0
 12. #4252 PaulaPum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 13:30
  หลงหนักมากนาจาา
  #4,252
  0
 13. #4144 Elle1995 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 15:36
  มาร์คจอมล่อลวง แกล้งน้องอีก

  โอ้ยยยย น่ารักกกก
  #4,144
  0
 14. #4132 Janriel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 01:42
  น้องแบมน่ารักขึ้นทุกวัน
  #4,132
  0
 15. #4129 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 00:12
  หลอกเด็กนะต้วน
  #4,129
  0
 16. #4126 PRAEWEI (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:48
  ถ้าแบมหายม่าหนักแน่เลยTT
  #4,126
  0
 17. #4125 khunsom08 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:31
  หายไวๆนะน้องแบม
  #4,125
  0
 18. #4124 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:21
  กลีวถ้าแบมหายแล้วจะม่ามั้ย
  #4,124
  0
 19. #4123 wan62063 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 18:27
  แหมมมมมม
  #4,123
  0
 20. #4121 ifdestiny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:17
  ละมุนมากงื้ออออออออเขิลหมอนขาด5555
  #4,121
  0
 21. #4119 praew-yyy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:10
  คุกๆๆๆๆๆๆ
  #4,119
  0
 22. #84 supreamJUBU (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 14:08
  พี่มาร์คฉวยโอกาส 555 แบมๆใสซื่อจริงเบยยยยย คนบ้าไรน่ารักงี้ > < งือออ ไรท์เหมือนเค้าเหนคำผิดแหละเถียงคำไม่ตกฟากนะ ไม่ใช่ฝากง่ะ ไรท์ป่วยหรอหายไวๆนะดูแลสุขภาพด้วย สู้ๆ <3
  #84
  0
 23. #81 Yearko (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 01:08
  อยากเห็นแบมหายแล้วอ่ะ นี่ไม่ได้หื่นตามมาร์คนะพูดเลย ^_^
  #81
  0
 24. #75 tulapple (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 20:34
  โอ้ยยย แบมน่ารักไปแล้ว มาร์คละมุนเว่ออะ
  #75
  0
 25. #73 kan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 19:52
  นุงแบมฟรุงฟริ้ง มากง่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #73
  0
 26. #72 AoVipWinnei (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 19:00
  จะกัดปากกันอีกนานมั้ยค่ะ ทำอย่างอื่นบ้างสิค่ะ ทำอย่างอื่นบ้าง..กองกำลังสนับสนุน คึคึ
  #72
  0
 27. #70 khunning (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 17:24
  อุ๊ยตาย....ว๊ายกรี๊ด เฮียต้วน คนบ้าาาาา เขินวุ้ย
  #70
  0
 28. #67 racha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 15:26
  กัดบ่อยนะคะต้วน แอร๊ยยย ป้าเขิน
  #67
  0
 29. #66 PicH~ApOrN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 15:05
  กรี๊ดดดดดด มาร์คกัดปากแบมแบม เขินอ่า >\\<
  #66
  0
 30. #65 Geminious (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 14:21
  มาร์คอะะะะ แอบหลงน้องแบมแล้วสิ >< เขินนนน
  #65
  0
 31. #64 muiii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 14:08
  พึ่งได้เข้ามาอ่าน คือน่ารัก

  ปลื้มมมมมมมมมม

  มาต่อไวๆน้าาา
  #64
  0
 32. #63 nuttygirl (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 12:15
  อ๊ากกกก มาเฟียกัดปากเด็กมันคืออัลไลน์ -*- อยากโดนกัดปากบ้าง 555+
  #63
  0
 33. #61 LotusSi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 07:26
  อ๊ากกกก แบมแบมน่ารักมากก มาร์คกัดปากแบมน่ารักที่สุด 555+
  #61
  0
 34. #59 aum5120 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 04:50
  มาร์คกัดปากแบมทำไม หืมมมมมมม มาร์คหื่นนนนนนน โอยยยยยย แบมแบมอ้อนมาร์ค แต่นี่มันเหมือนยั่วกันชัดๆเลยยย เกรงว่ามาร์คจะอดใจไม่ไหวก่อนแบมแบมจะหายซะอีกกกกก
  #59
  0
 35. #58 Mymimi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 04:28
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากเป็นมาร์ค อยากฟัดแบม 
  แบมแบมจะน่ารักไปไหน ใจนึงก็อยากให้แบมหาย มาร์คจะได้จัดการซะที
  แต่อีกใจก็ยังไม่อยากให้หาย อยากให้แบมอ้อนมาร์ค งุ้งงิ้งอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ><
  #58
  0
 36. #56 russy1101 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 02:26
  ไร้ท์ข้ามไปให้แบมหายเลยได้ไหมคะ 555 ดูเหมือนพี่ต้วนไม่อยากรอแล้ว 555
  #56
  0
 37. #55 n13berryS (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 01:48
  อ๊ากกก อยากให้น้องแบมหายวันนี้วันพรุ่งซะเลย
  หื่นตามพี่มาร์ค คริคริ
  #55
  0
 38. #54 btmb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:53
  ไรท์แต่งได้ดีและสนุกดำเนินเรื่องไวเข้าใจง่าย ถึงจะค้างแต่ก็ค้างแบบอิ่มๆนะ

  ข้อเสนอแนะสำหรับเรื่องนี้ : ไรท์ควรมาอัพทุกวัน
  #54
  0
 39. #53 Starry Midnight (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:44
  กรีดร้องงงงงงงง พี่ต้วนเริ่มหื่นนะคะ // ยกมือทาบอกด้วยความใจหาย
  แต่ชอบค่ะ หื่นต่อไปนะคะพี่ต้วน 55555 -..- 
  ชอบซองฮีอยากให้คู่กับแจ็คสัน คงน่าสนุกดี เมดสาว กับ พ่อคนสนิทของมาร์คต้วนผู้เคร่งขรึม
  แบมน่ารักมาก ณ จุดนี้ ต้วนไม่ทน อิชั้นก็จะไม่ทนเช่นกัน แอร๊ยยยย (นับวันยิ่งกลายเป็นเพ็ดโดนูน่ามากขึ้นทุกที ;0;)


  ไรท์จ๋า อย่ารำคาญเน้อ คำผิดมีดังนี้จ้า

  - ไม่พูดเปล่าแจบอมยกสมาร์ทโฟนมาถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย ก่อนจะหันหน้าจอไปไหนอีกฝ่ายดู
  - ซองฮีกลับชี้ไปที่แบมแบม ที่บัดนี้หลบฉาดไปนั่งกอดเข่า
  - เจ้าตัวปล่อยโฮออกมาด้วย ทำให้มาร์คต้วน  ( ตัด) สินใจอุ้มแบมแบม
  - ของว่างพร้อมแล้วคะ >> ค่ะ
  - เอ่อ...คะ >> ค่ะ
  - ฝ่ายคนถูกถูกทิ้งก็แอบเหวี่ยงด้วยการดิ้นไปดิ้นมา


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 มิถุนายน 2557 / 00:45
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 23 มิถุนายน 2557 / 00:45
  #53
  0
 40. #52 Gift_gyp (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:25
  เชินอ่ะ กัดปากๆ ว่าแต่แบมจะหายตอนไหนอ่า
  แล้วถ้าหายจะเกลียดมาร์คมั้ย
  #52
  0
 41. #51 MissB_23 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:22
  แบมๆน่ารักมากกกกก
  มาร์คหื่นละนะ 5555555555555
  โอ้ยยมาเฟียมุ้งมิ้งงง
  #51
  0
 42. #50 littlemj (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:14
  กรี๊ดดด > < ฟินนนน จิกหมอนขาด คือชอบมาร์คแบมแบบนี้มากเลย ชอบสุดๆ ละมุนมาก มาเฟียไรมุ้งมิ้งได้ขนาดนี้ แล้วมันพิเศษตรงที่มาร์คทำกับแบมแค่คนเดียว ฟินนนน~ น้องแบมโดนมาร์คกัดปากไปกี่ทีแล้วลูก? มาร์คกัดบ่อยๆเลยเราโอเค คือมาร์คนี่ตบะแรงกล้ามาก ความอดทนถือว่าสูงค่ะ! นี่ถ้าแบมหายมาร์คจัดหนักจัดเต็มเลยมั้ย 5555 แต่น้องแบมน่ารักจริงๆ ฮือออออ ชอบ พี่มาร์คอารมณ์แบบป๋าเลี้ยงต้อยไรงี้ สนุกมากกกกก มาอัพต่อไวๆนะคะ สู้ๆค่า
  #50
  0