[GOT7] Crazy Love ||MarkBam,BNior,JackJae||จบ

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1 บทลงโทษของคนอกตัญญู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43,011
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 724 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

 

“กล้ามากนะที่ทำแบบนี้!” เสียงทุ้มเค้นในลำคอดวงตาคมแข็งกร้าวด้วยความโมโหสุดขีด เมื่อในวันนี้มาเฟียหนุ่มกลับมาจากเกาหลีแล้วได้รับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นในบ้าน เด็กที่ผู้เป็นย่าชุบเลี้ยงด้วยความเมตตาออกลายสันดานโจร! เรื่องขโมยของมีค่ายังพอให้อภัยได้แต่นี่อกตัญญูทำร้ายผู้มีพระคุณจนถึงขั้นต้องเข้าห้องฉุกเฉินแบบนี้อย่าได้หวังจะมีชีวิตอยู่ต่อเลย

“ผมไม่ได้ทำนะครับ” เด็กหนุ่มวัย 18 ผิวสีแทนรูปร่างบอบบางพูดปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ได้รับ พร้อมทั้งพยายามแกะมือของอีกฝ่ายที่จับยึดตนเอาไว้ หากแต่มันช่างไร้ประโยชน์ในเมื่ออีกฝ่ายแข็งแรงกว่าหลายขุม

“หึ! ยังจะปากแข็งไม่ยอมรับอีกนะ แบบนี้ฉันจะทำยังไงกับแกดี” มาเฟียหนุ่มตวัดสายตาคมที่แฝงไปด้วยความโหดเหี้ยมมาที่เด็กหนุ่ม ทำให้ร่างบางสะดุ้ง กลัวกับแววตานั้น แต่เขาไม่ปล่อยให้คนอกตัญญูยืนกลัวนานนักหรอก มือแกร่งจัดการกระชากให้ร่างบางเดินตามไปอย่างแรง

“โอ้ย!!” คนที่ไม่ทันตั้งตัวเมื่อถูกกระชากก็ทรงตัวไม่ได้ถลาล้มลงไปกองกับพื้น แต่อีกฝ่าย ไม่มีความปรานี ให้กับคนที่ทำร้ายผู้ที่เป็นยิ่งกว่าชีวิต อย่างผู้เป็นย่า สายตาคมจ้องมองมาอย่างเย็นชาก่อนจะออกแรงดึงให้ไปต่อโดยที่ไม่สนใจว่า อีกฝ่ายจะล้มลุกคลุกคลานเช่นไร

“ทีนี้อยากจะรู้นัก ว่าจะปากแข็งไปได้สักกี่น้ำ” 

“แต่ผมไม่ได้ทำจริงๆนะ คุณมาร์คเชื่อผมเถอะ...” ร่างบางพยายามอ้อนวอนด้วยความหวาดกลัวกับท่าทางของคนตรงหน้า แต่ทว่าอีกฝ่ายกลับกระตุกยิ้มเย็นๆด้วยความสมเพชที่เรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว เจ้าตัวยังคงทำท่า ราวกับว่าตนเองใสซื่อบริสุทธิ์

“ฉันจะให้โอกาสแก ยอมรับมาซะ ฉันจะให้บทลงโทษที่มันทรมานน้อยหน่อย แต่ถ้าไม่..” มาร์ค ต้วน หยุดพูดก่อนจะหันมามองด้วยแววตาที่บอกว่าถ้าร่างบางไม่รับก็จะเจอกับการลงโทษที่แสนจะโหดร้าย แบมแบมมองดวงตาคมคู่นั้นด้วยใจที่หวาดหวั่น น้ำตาที่พยายามกลั้นเอาไว้เอ่อคลอจนขอบตาร้อนผ่าวไปหมด เจ้าตัวไม่สามารถที่จะพูดสิ่งใดต่อไปได้อีก จนอีกฝ่ายมองด้วยความเย้ยหยัน เพราะแบบนี้ก็เท่ากับยอมรับแล้วว่าทำจริงๆ

“ในที่สุด ก็รับจนได้ แบบนี้ฉันก็จะได้ลงโทษแกให้สาสมที่สุดกับสิ่งที่แกทำ...อย่าหวังว่าจะได้รับความปรานีจากฉันเลย” คำพูดนั้นทำให้ใจดวงน้อยหล่นลงไปกองกับพื้น ในตอนแรกเขาบอกว่าจะลงโทษแบบทรมานน้อย ถ้ายอมรับ แต่นี่ดูเหมือนกำลังจะกลับคำพูด แบมแบมพยายามจะอ้าปากพูดทวงคำพูดก่อนหน้านี้ แต่ทว่า มือแกร่งกลับจับหัวกดลงกับอ่างน้ำ

ดวงตาของร่างบางเบิกกว้าง เมื่อถูกจับกดน้ำแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันได้กลั้นหายใจน้ำก็เข้าทั้งปาก และจมูก มือข้างหนึ่งที่ไม่ได้ถูกยึดไว้พยายามดันขอบอ่างเอาไว้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่อึดใจแรงอันน้อยนิดก็เริ่มจะหมดลง

ซ่า!!

“แค่กๆ แค่กๆ” ร่างของคนไร้ทางสู้ถูกดึงรั้งขึ้นมาเหนือน้ำเพื่อให้หายใจก่อนที่จะหมดลมไปจริงๆ ในใจดวงเล็กๆหวังว่าอีกฝ่ายจะปรานี แต่เปล่าเลย ความหวังนั้นถูกทำลายลง เมื่อเสียงทุ้มกระซิบใกล้หูว่า

“ฉันยังไม่ให้แกตายแบบนี้หรอกเพราะมันง่ายเกินไป อย่างแกต้องตายแบบทรมานกว่านี้” ยังไม่ทันจะสิ้นประโยคดี มือแกร่งก็กระชากให้ตามออกมาจากห้องน้ำ ตรงไปรถคันหรูที่ในเวลานี้ไม่ต่างจากรถที่กำลังจะพาร่างบางลงสู่ห้วงเหวนรก

“ฮึก...ไม่เอาไม่ไป” คนที่พอจะเดาได้ว่าจะต้องเจอเรื่องเลวร้ายกว่านี้แน่ หากขึ้นรถ จึงดึงดันยื้อกายเอาไว้ ไม่ยอมขึ้น แต่มีหรือจะสู้แรงอีกฝ่ายหนึ่งได้ เมื่อมือแกร่งออกแรงกระชากเพียงน้อยนิด ร่างทั้งร่างก็ถลาเข้าไปอยู่ในรถอย่างไม่มีทางขัดขืนได้อีก

“ไปท่าเรือ!” เมื่อเสียงคำสั่งเด็ดขาดดังขึ้น ลูกน้องที่รับหน้าที่ขับรถก็ใส่เกียร์เดินหน้าทันที แบมแบมได้แต่นั่งชิดติดขอบประตูไม่รู้จะหาทางรอดทางไหนดี

‘ถ้าถึงท่าเรือคงตายแน่’ ร่างบางคิดในใจก่อนจะตัดสินใจทำเรื่องที่ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยว

แกร๊ก!

ตุบ!

แบมแบมเปิดประตูรถและทิ้งตัวออกมาทั้งๆที่รถกำลังวิ่งอยู่ ร่างบอบบางที่หล่นลงมากจากรถคันหรูกลิ้งลงไปที่ข้างทางหลายตลบ ทั้งเจ็บและจุกแต่จะให้อยู่นิ่งก็รอไม่ได้ จึงต้องหนี! สองขาที่กระเผลกเพราะความเจ็บปวด พยายามวิ่งหนีให้เร็วที่สุด จะยอมถูกจับไม่ได้เด็ดขาด

เอี๊ยด!!!!

เสียงรถเบรกกะทันหันเมื่อรู้ว่าเด็กหนุ่มที่ถูกจับมาโดดลงไป หลังจากที่หยุดรถได้ไม่ถึงเสี้ยวนาที ก็ถอยรถกลับมาอย่างรวดเร็ว

“หยุดเดี๋ยวนี้นะ แบมแบม!!” เสียงทรงอำนาจสั่งเด็กหนุ่มที่พยายามวิ่งให้หยุด แต่คนที่ถูกสั่งนั้นไม่ฟัง เจ้าตัวพยายามต่อไปที่จะหนีให้ได้ 

หยุดก็ตาย ยังไงก็เลือกที่จะไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า!

“แบมแบม! เจ้านายสั่งให้หยุด!” แจ็คสันคนสนิทของมาร์คต้วนที่วิ่งตามลงมาหลังจากจอดรถ ไม่ได้พูดเปล่า แต่ตรงเข้ามาจับตัวเด็กหนุ่มเอาไว้ ทั้งๆที่ร่างบางพยายามวิ่งสุดกำลัง แต่เพราะมีบาดแผลและเรี่ยวแรงที่น้อยกว่า สุดท้ายก็ถูกจับตัวกลับมาจนได้

เพี๊ยะ!! 

เสียงฝ่ามือกระทบกับใบหน้าเนียนของแบมแบมอย่างแรง จนใบหน้าสะบัดไปตามแรงนั้น 

นอกจากจะเจ็บตัวบอบช้ำแล้ว ยังต้องมาเจ็บที่ใบหน้าเพราะแรงตบอีก น้ำตาใสไหลอาบเต็มสองแก้ม รู้สึกกลัวผู้ชายตรงหน้าจนจับขั้วหัวใจ

“อย่าทำให้ฉันต้องเสียเวลาอีกเด็ดขาด เข้าใจไหม” เสียงทุ้มพูดสั่งพร้อมกับบีบแก้มที่มีรอยแดงจนเบ้หน้าด้วยความเจ็บร้าว

“มัดเลยดีไหมครับเจ้านาย”

“ก็ดี รีบๆได้แล้วฉันต้องไปดูคุณย่า” มาเฟียหนุ่มพูดก่อนจะกลับขึ้นมานั่งที่รถ

หลังจากนั้น แบมแบมที่ถูกมัดเรียบร้อยแล้วก็ถูกจับใส่รถนั่งข้างๆมาร์คต้วนร่างบางตัวสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวในขณะที่อีกฝ่ายชายตามองด้วยความสมเพช

“ทีทำละไม่คิด ทีนี้แหละ มากลัวตาย”

“แต่ผมไม่ได้ทำจริงๆนะครับ” น้ำเสียงสั่นๆพยายามอธิบายว่าไม่ได้ทำร้ายผู้มีพระคุณอย่างคุณย่าของมาร์คต้วน

“หึ! มาถึงขนาดนี้แล้ว ยังมาแก้ตัวอีกนะ”

“ผมไม่ได้ทำจริงๆ” ร่างบางยืนยันน้ำตาอาบแก้ม แต่ทว่าไม่ได้รับความสงสารจากผู้ชายที่ชื่อมาร์คต้วนเลยสักนิด สำหรับเขาแล้ว ถ้าคนที่นั่งข้างๆไม่ได้ทำแล้วใครจะเป็นคนทำในเมื่อหลักฐานก็ฟ้องซะขนาดนั้น

“หุบปาก! แก้ตัวไปก็ไม่มีประโยชน์ยังไงแกต้องได้รับผลในสิ่งที่ทำ” แบมแบมรู้สึกได้ว่าคงไม่ได้รับความปรานีจากผู้ชายคนนี้แน่ๆ งานนี้คงไม่มีใครช่วยได้ 

จากนี้ไปชะตากรรมที่แสนโหดร้ายคงจะรออยู่อย่างไม่มีทางที่จะหนีพ้น

 

รถจอดเทียบที่ลานจอดรถ แบมแบมถูกพาไปขึ้นเรือเร็วแล้วแล่นออกสู่เส้นทางน้ำ ร่างบางได้แต่นั่งคุดคู้ที่มุมหนึ่งบนเรือลำนั้น มือทั้งสองข้างถูกมัดไม่มีทางดิ้นหลุดได้เลย ในขณะมาเฟียหนุ่มเอง ก็นั่งมองด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง

เรือเร็วแล่นออกมาได้เกือบชั่วโมง จนในเวลานี้ออกมาสู่กลางทะเล ดวงตาเศร้าได้แต่มองทะเลกว้างที่เต็มไปด้วยน้ำสีคราม หรือว่าเขากำลังคิดจะจับโยนลงทะเล? ถ้าตายที่นี่ก็คงไม่มีใครรู้คงไม่มีใครหาเจอแน่ๆ ร่างบางหวาดกลัวอนาคตอันใกล้ของตัวเองไปต่างๆนานา ยิ่งคิดยิ่งน้อยใจในโชคชะตาทำไมต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ด้วย

“เจ้านายครับจะถึงแล้ว” เสียงแจ็คสันรายงานทำให้มาเฟียหนุ่มลุกขึ้นยืน จากนั้นก็คว้าตัวของแบมแบมให้ลุกตาม ดวงตาที่เออคลอไปด้วยน้ำตามองเห็นเรือประมงลำเก่าๆกำลังลอยลำอยู่เบื้องหน้า มันเก่ามากจนดูเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายที่ยังคงลอยอยู่ในน้ำได้ ไม่จมสู่ก้นทะเล

“มานี่ แบมแบม..” มาร์คต้วนเค้นเสียงในลำคอก่อนจะลากแบมแบมให้มาที่เรือประมงลำเก่านั่น ร่างบางมองไปรอบๆด้วยความหวาดหวั่น ไม่มีผู้คนไม่มีใครเลย

“นี่คือบทลงโทษของแก..”

“หมายความว่ายังไง...ผะ..ผมไม่เข้าใจ” เด็กหนุ่มมองไปรอบๆอีกทีแล้วถามขึ้น เพราะไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรกันแน่

“หึ...ก็เรือลำนี้จะเป็นที่อยู่ใหม่ของแกไงล่ะแบม...”

“ว่าไงนะ? มะ...ไม่จริงใช่ไหม?”

 “ก็หมายความตามนั้น อาหารบนเรือนี่ น่าจะมีพออยู่ไปได้สักอาทิตย์ ถ้าแกโชคดีก็อาจจะเจอเรือสักลำผ่านมา แต่จะขอความช่วยเหลือจากเรือลำไหนก็ระวังหน่อยล่ะเพราะถ้าพวกชาวประมงที่ออกเรือนานๆมันหื่นขึ้นมา แกอาจจะกลายเป็นเมียมันก็ได้ แต่ถ้าโชคร้ายผลกรรมมันตามทัน แกก็อาจจะค่อยๆตายอย่างทรมานบนเรือลำนี้เพราะขาดข้าวขาดน้ำ...ยังไงก็โชคดี แล้วกันนะแบมแบม” มาร์คต้วนพูดขึ้นขณะแก้มัดให้ เมื่อเสร็จแล้วเขาก็แสยะยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะกลับขึ้นมาที่เรือเร็ว ปล่อยให้แบมแบมยืนเคว้งอยู่ที่เรือลำเก่าคนเดียว

“ผมไม่ได้ทำนะ! ได้โปรดอย่าทิ้งผมไว้ที่นี่เลย” ร่างบางอ้อนวอนพลางพยายามจะเดินมาชิดขอบเรือด้านที่ติดกับเรือเร็ว แต่โดนแจ็คสันผลักให้ออกห่าง

“อย่าร้องขอความเมตตาเลยแบมแบม อย่างแกมันสมควรแล้ว เออ!ลืมบอกไปอาทิตย์หน้าพายุจะเข้านะ ไม่รู้ว่าเรือลำนี้จะทนได้สักกี่น้ำ” มาเฟียหนุ่มพูดเป็นประโยคสุดท้าย ก่อนที่เรือจะแล่นจากออกไป ฝ่ายคนถูกลงโทษก็มองตามเรือของมาร์คต้วนทั้งน้ำตา

 เขาจะทนอยู่ในที่แบบนี้ได้อย่างไร แค่คิดก็ยิ่งหวาดกลัว ร่างบางที่สั่นเทาทิ้งตัวลงนั่งกอดเข่าร้องไห้ปานจะขาดใจ...

งานนี้พระเจ้าองค์ไหนจะช่วยได้บ้าง ฟ้าจะเมตตาคนอาภัพอย่างแบมแบมบ้างไหม

“ฮือ..ฮึก..” เสียงร้องไห้ของแบมแบมดังไม่ขาดระยะ แต่ถึงอย่างนั้นคงไม่มีใครได้ยินในเมื่อเขาอยู่กลางทะเลบนเรือลำเก่าที่ไร้ซึ่งผู้คนแบบนี้..

เมื่อตะวันลาลับขอบฟ้าความมืดมาเยือน ดวงตาคู่สวยฉายแววหวาดกลัวได้แต่มองไปรอบๆ ที่นี่ไม่มีอะไรเลยนอกจากความมืด สองแขนกอดตัวเองแน่นเหมือนจะให้กำลังใจตัวเอง

“ต้องเข้มแข็ง”

นั่นคือสิ่งที่แบมแบมคิด ทั้งๆที่ในความจริงแล้วเขากำลังอ่อนแอไม่หลงเหลือความเข้มแข็งที่ว่าอยู่เลย

 

เวลาผ่านไปอาทิตย์กว่าที่มาร์คต้วนพาแบมแบมไปทิ้งไว้ที่เรือประมงลำเก่ากลางทะเล หากไม่ใช่เพราะคำพูดของผู้เป็นย่าเขาคงเลิกคิดไปแล้วว่าอีกฝ่ายจะเป็นตายร้ายดียังไง

“ถ้าหนูแบมไม่เข้ามาป่านนี้ย่าคงจะตายไปแล้วล่ะ” หญิงสูงวัยเล่าถึงเหตุการณ์นั้นทำให้มาร์คต้วนได้รู้ว่าเด็กรับใช้คนใหม่ที่รับเข้ามานั้นเป็นคนของศัตรูแฝงตัวเข้ามาทำร้ายคุณย่า โชคดีที่แบมแบมเข้ามาเห็นและพยายามช่วย แต่คุณย่าที่ถูกทำร้ายขนาดหนักจนสิ้นสติไปเสียก่อน ทำให้หลายๆคนที่มาเห็นเหตุการณ์ภายหลังคิดว่าแบมแบมเป็นคนทำร้ายเสียเอง

“ครับ ถ้าไม่ได้แบมแบมต้องแย่แน่ๆ” มาร์คพูดด้วยรอยยิ้มที่ดูฝืนเต็มทน นี่เขาทำร้ายคนที่ช่วยชีวิตคุณย่าไปเสียแล้ว

“อืม แล้วไหนล่ะหนูแบมของย่า? อยากเห็นหน้าเต็มแก่ตั้งแต่ตื่นขึ้นมายังไม่เจอเลย”

“เอ่อ...แบมแบมเขาเพิ่งจะกลับไปบ้านน่ะครับ เสียดายจริงๆไปก่อนคุณย่าตื่นแค่ครู่เดียวเอง” การโกหกของมาร์คทำให้คนที่อยู่ในห้องด้วยมองหน้ามองตากันเป็นแถวเพราะรู้ดีว่าคนที่ชื่อแบมแบมไม่เคยมาที่นี่เลยสักครั้ง

“งั้นเหรอเสียดายจัง”

“เอาไว้วันหลัง นะครับวันนี้คุณย่าพักผ่อนต่อเถอะครับ”

“ก็ได้...แต่วันหลังต้องได้เจอน้องนะ” ผู้เป็นย่าพูดเหมือนจะร้องขอคำยืนยันจากหลานชาย ว่าครั้งหน้าต้องพาแบมแบมมาเยี่ยมให้ได้

“ครับ” มาร์ครับคำเบาๆ ก่อนจะห่มผ้าให้กับผู้เป็นย่า จากนั้นก็เดินออกจากห้องพัก ปล่อยให้พยาบาลที่จ้างมาเป็นผู้ดูแลต่อ

“สั่งให้คนคอยเฝ้าหน้าห้องของคุณย่าให้ดีนะ แจ็คสัน”

“ครับ เจ้านาย” ผู้เป็นเสมือนมือขวารับคำเมื่อได้รับคำสั่ง โดยที่สายตายังคงจับจ้องผู้เป็นนายรอรับคำสั่งอื่นเพิ่มเติมเพราะจากท่าทีแล้วจะต้องมีแน่ๆ

“เรื่องของแบมแบม”

“ผมจะส่งคนออกค้นหาให้นะครับ” แจ็คสันเลือกที่จะชิงพูดออกมาเลยเมื่อเห็นว่าเจ้านายมีท่าทีอ้ำอึ้ง เขารู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังรู้สึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

“อืม... รีบๆหน่อย เพราะพายุเข้ามาได้สามสี่วันแล้ว มากกว่านี้เรือลำนั้นอาจจะทนไม่ไหว”

“ครับ” แจ็คสันรับคำสั่งจากนั้นก็แยกตัวออกไปทำหน้าที่ของตนเอง ฝ่ายมาร์คเองมีท่าทางเหมือนนิ่งเฉย แต่ทว่าในใจนั้นกระวนกระวาย ยิ่งนึกถึงสิ่งที่ตนได้ทำลงไปกับเด็กคนนั้นแล้ว ก็ยิ่งหาหนทางทำให้ใจของตนสงบนิ่งไม่เจอเลย

 

 

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Get it now

 

ภายในเล่มประกอบด้วยเนื้อหาตั้งแต่ต้นจนจบ และตอนพิเศษอีก 6 ตอน

ตอนพิเศษ1ความรู้สึกที่มั่นคง

ตอนพิเศษ2คนรักของมาเฟียกับชีวิตมหาลัย

ตอนพิเศษ3อ้อน

ตอนพิเศษ4เปิดตัว

ตอนพิเศษ5แบมแบมไม่ชอบรังแกใคร

ตอนพิเศษ6รางวัลของมาร์คต้วน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 724 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,795 ความคิดเห็น

 1. #4793 F-14 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 22:05

  โอเครอบที่ 4

  สนุกทุกครั้งที่กลับมาอ่าน

  #4,793
  0
 2. #4783 BloodA93 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 07:32
  ไม่ฟังน้องเลย สงสารน้อง ฮืออออ
  #4,783
  0
 3. #4738 WaterIsMe (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 23:16
  พี่มาร์คไม่ฟังน้องเลยอ่ะ ใจร้าย
  #4,738
  0
 4. #4724 GPAPP1362 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 16:37

  เกินไปแล้วนะพี่มาร์ค

  #4,724
  0
 5. #4703 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 13:06
  เลวอ่ะ แบบนี้ไม่สมควรได้รับความรักจากน้องเลย สงสารน้อง
  #4,703
  0
 6. #4690 พญายักษ์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:04

  เพิ่งเข้ามาอ่านแต่น่าสนุกค่ะ

  #4,690
  0
 7. #4684 Kattyแฟนหมี (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 17:02
  สงสารน้อง
  #4,684
  0
 8. #4677 Facebook12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:46

  ใจร้ายอะแบมลูก

  #4,677
  0
 9. #4673 uromtbb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:18
  สงสารน้อง
  #4,673
  0
 10. #4668 embrace (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 10:01
  โยนมาร์คลงทะเล
  #4,668
  0
 11. #4659 Nini_Sa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 11:28
  ห่าเอ้ย //ขออนุญาติหยาบคายค่ะ
  #4,659
  0
 12. #4645 _DARKGHOST_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 22:34
  เนี่ย!! ทำไมไม่รอฟังคุณย่าก่อน ในเมื่อคิดว่าเค้าเป็นคนทำร้ายคุณย่าก็ควรให้คุณย่าเป็นคนตัดสินมั้ย!! ถ้าแบมแบมเป็นไรขึ้นมานะ นายไม่รอดแน่
  #4,645
  0
 13. #4642 Spices_smile (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 09:48
  เนี่ย! ไม่ถงไม่ถาม ห่า!!!
  #4,642
  0
 14. #4480 dongni pongni (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:49
  พี่มาร์คทำไมไม่หังน้องบ้างงงงง ฮืออออ ใจร้าย
  #4,480
  0
 15. #4461 toonny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 09:39

  มาร์คใจร้าย

  #4,461
  0
 16. #4442 Prachaya_pompam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 17:55
  สงสารแบม
  #4,442
  0
 17. #4417 yuggi07 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 11:10
  แบมฮือออออㅠㅠ
  #4,417
  0
 18. #4416 Bright_Night (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 09:39
  ฮืออ เเบมม
  #4,416
  0
 19. #4415 lovebam2x (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 00:45
  มาอ่านอีกรอบ อิอิ
  #4,415
  0
 20. #4407 bbboobb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 13:40
  จะเอายังไงแน่
  #4,407
  0
 21. #4398 คาพิบาร่านิรนาม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 01:02
  ฮือออออ สงสารแบม
  #4,398
  0
 22. #4358 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:11
  เราพึ่งเข้ามาอ่านเรื่องนี้ของไรท์/เศร้ามากน้ำตาหยดติ๋งๆ
  #4,358
  0
 23. #4338 mai_maylody (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:26
  แบมจะเป็นยังไงมั่ง โอยยยย
  #4,338
  0
 24. #4332 sirinthipYY (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 23:18
  ใจร้ายที่สุด
  #4,332
  0
 25. #4331 annjae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:16
  ใจร้าย ทำไมไม่ฟังน้องเลยล่ะต้วน
  #4,331
  0