ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 69 : บทที่ 12 จูบที่ไม่ได้ตั้งใจ [3]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1897
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
    18 ก.ค. 62
บทที่ 12 จูบที่ไม่ได้ตั้งใจ [3]

 

“ว้าย!” วาดตะวันโผเข้ากอดชายหนุ่มเอาไว้แน่น ท้องฟ้าด้านนอกยังคงคำรามก้องราวกับกำลังกรุ่นโกรธ เสียงฝนตกกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง และเสียงหัวใจของทั้งสองคนก็ดังพอจะทำให้พวกเขาได้ยินเสียงหัวใจของกันและกัน มันเต้นเป็นจังหวะรัวเร็วราวกับจะกระโจนออกมานอกอก

“เอ่อ...ขอโทษค่ะท่านประธาน” วาดตะวันรีบผละออกจากการกอดชายหนุ่ม แต่เพราะทั้งห้องตกอยู่ในความมืด จึงทำให้เธอสะดุดชายกระโปรงยาวรุ่มร่ามจนหงายหลังล้มลง

“ว้าย!

“วาดตะวัน” ชายหนุ่มคว้าหญิงสาวเอาไว้ ทว่ากลับทำให้ทั้งคู่ล้มลงไปบนพื้น ร่างหนาหนักทาบทับร่างบอบบางเอาไว้ ภีมวัจน์ควรจะลุก แต่เขากลับไม่มีท่าทีว่าจะขยับ กลิ่นหอมอ่อนๆ และร่างกายนุ่มนิ่มมีฤทธิ์ร้ายกาจมากขนาดนี้เชียวหรือ เพราะมันทำให้นายพรานหนุ่มแห่งปัทมนันท์ตกลงไปในบ่วงโดยไม่ทันตั้งตัว

“ทะ...ท่านประธาน” หญิงสาวพยายามจะดันอกหนาให้ถอยห่าง ทว่าเขากลับกดจมูกโด่งลงบนซอกคอของเธออย่างรวดเร็ว กระแสบางอย่างแล่นปราดไปทั้งตัว วาดตะวันตกใจกับความรู้สึกประหลาดเมื่อมีชายหนุ่มมากอดเธอเอาไว้เช่นนี้

“เธอตัวหอมมากรู้หรือเปล่าวาดตะวัน” เสียงกระซิบแหบพร่าดังอยู่ข้างหู วาดตะวันขนลุกเกรียว ไม่คิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับเธอ

“ปล่อยดิฉันเถอะค่ะท่านประธาน” เธอควรตะคอกโวยวายให้เขาปล่อย ไม่ใช่กระซิบบอกให้เขาปล่อยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเช่นนี้

เปรี้ยง!

“ว้าย!

คนบอกให้ปล่อยกลับเป็นฝ่ายกอดชายหนุ่มเอาไว้แน่น อืม...หน้าอกนุ่มหยุ่นที่เบียดเข้ามาทำให้จู่ๆ ภีมวัจน์ก็ก้มลงปิดริมฝีปากอิ่มด้วยริมฝีปากของตนอย่างรวดเร็วโดยที่วาดตะวันไม่ทันตั้งตัว ริมฝีปากนุ่มนิ่มถูกบดเคล้าช้าๆ ก่อนจะชายหนุ่มจะค่อยๆ ดันลิ้นร้อนแทรกผ่านเพื่อให้เธอเผยอริมฝีปากขึ้น ปล่อยให้เขาเข้าไปควานหาความหอมหวานปานน้ำผึ้ง ลิ้นร้อนตวัดรุกเร้าอย่างเอาแต่ใจ จูบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเจ้าของร่างบอบบางแทบหายใจไม่ออก ตัวเธอชาวูบไปจนถึงปลายเท้า หัวใจ เต้นแรงจนแทบสำลักจุมพิตหวามของเขา

รสจูบช่ำชองทำให้วาดตะวันลืมตัว เผลอจูบตอบเขาด้วยกิริยาไม่ประสา และนั่นยิ่งทำให้ซาตานร้ายในตัวภีมวัจน์คับแน่นจนอึดอัด

ทันใดนั้นไฟที่ดับไปเมื่อครู่ก็สว่างขึ้นราวกับจะแกล้งกัน วาดตะวันรีบผลักชายหนุ่มให้ถอยออกห่าง แล้วกระถดตัวถอยหนีด้วยความตื่นตกใจ ไม่รู้ว่าควรจะหวีดร้องโวยวายหรือควรทำตัวอย่างไร ในเมื่อจูบหวานเมื่อครู่เธอไม่ได้ขัดขืน ซ้ำยัง...ปล่อยให้เขาจูบอย่างเต็มใจอีกด้วย
อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

13 ความคิดเห็น