ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 68 : บทที่ 12 จูบที่ไม่ได้ตั้งใจ [2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1884
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    17 ก.ค. 62

บทที่ 12 จูบที่ไม่ได้ตั้งใจ [2]

 

เสียงรัวนิ้วลงบนแป้นพิมพ์ ทำให้ชายหนุ่มซึ่งกำลังดูแผนงานเพิ่มผลกำไรไตรมาสต่อไปถึงกับเงยหน้าขึ้นมองหญิงสาว นิ้วมือเรียวสัมผัสลงบนแป้นพิมพ์ได้อย่างคล่องแคล่ว เธอนั่งทำงานอยู่ตรงโซฟาโดยวางแล็ปท็อปไว้บนโต๊ะ เสี้ยวหน้าด้านข้างของหญิงสาวที่ไร้ไฝทำให้เธอดูน่ารักอย่างน่าประหลาด หากเลขาฯ สาวถอดแว่นแล้วศัลยกรรมเอาไฝออก ปล่อยผมยาวลงมาแทนที่จะมวยเอาไว้ราวกับแม่ชี แต่งหน้าสักหน่อย เธอคงน่ารักมากทีเดียว

ชายหนุ่มส่ายหน้าแรงๆ นี่เขากำลังคิดอะไรอยู่ กับเลขาฯ หน้าตาขี้ริ้วเขาก็ยังเจ้าชู้ไม่เว้นอย่างนั้นเหรอ ทั้งที่เมื่อกลางวันเขาเพิ่งกลืนกินไพลิน มิส FFM คนล่าสุดลงท้องไปหมาดๆ แต่พอตกดึกเข้าหน่อยหัวสมองของเขากลับเตลิดไปไกลได้อย่างไม่น่าเชื่อ

อย่างน้อยๆ เขาก็ควรจะเว้นวาดตะวันไว้สักคน เธอไม่ใช่คนสวย แต่เป็นคนนิสัยดี เขาสบายใจที่ได้พูดคุยกับเธออย่างน่าประหลาด หากเธอต้องมาอกหักเพราะผู้ชายแบบเขาคงไม่ดีแน่

“ท่านประธานคะ รายงานการประชุมเสร็จแล้วค่ะ ดิฉันส่งเข้าอีเมลท่านประธานไปแล้ว ถ้ามีส่วนไหนแก้ไขจะได้จัดการให้เสร็จเรียบร้อย เช้าวันจันทร์ฉันจะพรินต์แล้วแจกผู้เข้าประชุมท่านอื่นๆ ค่ะ”

“ได้สิ”

ภีมวัจน์ตื่นจากภวังค์แล้วรีบเปิดอีเมล “วาดตะวัน...มาดูนี่หน่อยสิ ฉันว่าตรงหัวข้อนี้เธอน่าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายกว่านี้หน่อย เพราะเนื้อหาที่คุณศักดิ์ชัยเสนอมา ผมว่ายังมีจุดที่นำไปใช้จริงไม่ได้ ดังนั้นเราควรจะเปลี่ยนเสียใหม่”

วาดตะวันเดินมาหยุดอยู่ข้างๆ เขา ด้านหลังห้องทำงานของ ชายหนุ่มเป็นหน้าต่างบานสูง เธอมองออกไปด้านนอกเห็นฝนตกหนักจนแทบจะเรียกได้ว่าฟ้ารั่ว คงอีกนานกว่าเธอจะกลับออกไปได้ ป่านนั้นไม่รู้ว่ารถประจำทางจะหมดไปแล้วหรือยัง ไม่แน่เธออาจจะต้องพึ่งแท็กซี่หากไม่มีทางเลือกจริงๆ

หญิงสาวโน้มตัวลงไปดูใกล้ๆ หน้าจอที่ชายหนุ่มชี้ ทว่าการที่ ยืนชิดแล้วโน้มตัวไปใกล้โดยไม่ระวังตัวเช่นนี้ ทำให้ซาตานหนุ่มได้กลิ่นราวกับสบู่เด็กอ่อนบนตัวหญิงสาว มันเป็นกลิ่นหอมจางๆ กลิ่นหอมรวมกับกลิ่นกายสาวมันจึงเป็นกลิ่นธรรมชาติที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล กลิ่นเช่นนี้ไม่เคยมีในผู้หญิงของเขา เพราะเจ้าหล่อนประโคมฉีดน้ำหอมเสียจนฉุน บางกลิ่นก็เหลือร้ายเสียจนเขาต้องไล่ให้เจ้าหล่อนไปอาบน้ำก่อนที่จะพาเธอปฏิบัติกิจบนเตียง ไม่อย่างนั้นคงเมาน้ำหอมจนหมดอารมณ์แน่ๆ

“แล้วจะให้ดิฉันแก้ยังไงคะท่านประธาน”

วาดตะวันหันหน้ากลับไปถามเขา ใบหน้าของเธอใกล้กับใบหน้าของประธานหนุ่มจนแทบหายใจรดกัน หญิงสาวหัวใจเต้นแรงอย่างควบคุมเอาไว้ไม่อยู่ กำลังจะผละถอยหนีฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงลงมาจนเธอสะดุ้งสุดตัว

เปรี้ยง!

หญิงสาวหลับตาแน่น ยกมือขึ้นปิดหูเอาไว้ ก่อนที่เธอจะทันตั้งตัวไฟฟ้าก็ดับพรึ่บลงทันทีอีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

13 ความคิดเห็น