ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 59 : บทที่ 10 เลขาสาวคนใหม่ [5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  5 ก.ค. 62

บทที่ 10 เลขาสาวคนใหม่ [5]

        

         “ฉันจะพยายามค่ะท่านประธาน”

         “ขอบคุณมาก”

         สายถูกตัดไปอย่างรวดเร็ว วาดตะวันถอนหายใจพรืดแล้วหันไปยิ้มให้กับแขกที่นั่งรออยู่ที่โซฟา ไพลินกำลังมองเลขาฯ สาวหน้าห้องของภีมวัจน์อย่างสนใจว่ากำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับใคร

         “คุณไพลินรอสักครู่นะคะ ท่านประธานบอกว่าจะออกไปกินมื้อเที่ยงกับคุณค่ะ” วาดตะวันลุกออกจากโต๊ะ เดินตรงไปหาแม่สาวอกภูเขาไฟที่นุ่งสั้นแล้วยังนั่งไขว้ขาจนแทบมองทะลุทะลวงไปถึงไหนต่อไหน ขนาดเธอเป็นผู้หญิงด้วยกันมองแล้วยังรู้สึกอาย แต่เจ้าตัวที่ใส่ชุดนี้กลับไม่อาย ช่างช่วยโลกประหยัดทรัพยากรเสียจริงๆ

         “หรือคะ ขอบคุณมากนะคะคุณ...”

         “ฉันชื่อวาดตะวันค่ะ”

         “ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ” แม้ริมฝีปากสีสดจะยิ้มแย้ม แต่ดวงตากลับมองเลขาฯ คนใหม่ของภีมวัจน์อย่างสำรวจ เมื่อเห็นว่าขี้เหร่ เชย ไม่มีตรงไหนสู้เธอได้สักอย่างก็ลอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เพราะตอนแม่เลขาฯ คนเก่า นอกจากจะสวยเช้งแล้ว ยังคอยกันท่าไม่ให้เธอพบกับภีมวัจน์ด้วยวิธีต่างๆ นานา โดนไล่ออกไปแบบนั้นก็สมควรแล้ว

         “คุณภีมขา” เมื่อเห็นชายหนุ่มเดินออกมาไพลินก็เลิกสนใจเลขาฯ คนใหม่ทันที หญิงสาวรีบลุกขึ้นไปกอดแขนชายหนุ่มแล้วจัดการเบียดอกนิ่มๆ ลงบนต้นแขนของเขาอย่างจงใจ

         วาดตะวันเหลือบมองนมและต้นแขนอย่างรู้สึกไม่ชอบใจ

          บ้าไปแล้วตะวัน จะไปสนใจทำไม ทำอย่างกับว่าแกหึงเขาอย่างนั้นแหละ แกไม่ได้เป็นอะไรกับเขาเสียหน่อย อย่าลืมสิว่าแกเป็นแค่เลขาฯ

         “อย่าลืมไปวัดตัวที่แผนกบุคคลด้วยล่ะวาดตะวัน ผมโทร.สั่งทางนั้นเอาไว้แล้ว” ชายหนุ่มย้ำอีกครั้งก่อนจะเดินออกไปกับไพลิน

         วาดตะวันมองตามไปจนลับสายตา ย่นจมูกน้อยๆ อย่างขัดใจ

         “คนเจ้าชู้ บ้ากาม สาธุ...ขอให้อาวุธลับใช้การไม่ได้” หญิงสาวบ่นแล้วเดินมานั่งที่โต๊ะทำงาน ยังไม่ทันได้พักให้หายเหนื่อย ปัญหาชิ้นโตก็เดินนวยนาดเข้ามาหยุดอยู่หน้าโต๊ะทำงานของเธอเสียแล้ว

         อินทุอร!

         “นี่เธอ เธอเป็นเลขาฯ ใหม่ใช่มั้ย” หญิงสาวแต่งตัวจัดจ้าน นุ่งน้อยห่มน้อยไม่ต่างจากหญิงสาวคนเมื่อครู่ แต่เสื้อผ้าและการแต่งตัวดูมีรสนิยมกว่า เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์เนม บ่งบอกว่าหญิงสาวตรงหน้ามีรสนิยมและมีเงินไม่น้อย

         “ค่ะ ดิฉันเพิ่งมารับตำแหน่งเลขาฯ ได้สามวันค่ะ”

          อินทุอรกะพริบเปลือกตาที่ติดขนตาปลอมและกรีดอายไลน์เนอร์จนเฉี่ยวคมขึ้นลง มองวาดตะวันอย่างพิจารณา ก่อนจะเหยียดริมฝีปากออกอย่างดูถูก ภีมวัจน์มีเลขาฯ แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เธอจะได้ไม่ต้องคอยตามจิกตามหวงเขาให้เหนื่อยเหมือนเมื่อก่อน

         “คุณภีมอยู่ในห้องใช่มั้ย ฉันโทร.หาเขา เขาไม่ยอมรับโทรศัพท์ฉันเลยสักครั้ง ไม่รู้ว่าติดธุระอะไร” อินทุอรทำท่าจะเดินเข้าไปในห้องของประธานหนุ่มอย่างถือสิทธิ์ เพราะเธอแต่งตั้งตัวเองเป็นคนรักของภีมวัจน์เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าฝ่ายชายจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม แต่การที่เธอกับเขาเคยขึ้นเตียงด้วยกัน นั่นก็เป็นเหตุผลมากพอแล้วที่เธอจะแสดงท่าทางเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในตัวชายหนุ่มอีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #4 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 05:29

  เจ้าชู้ขนาดนี้รักไม่ลงเลยค่ะ

  #4
  1
  • #4-1 (@aomaom_amam) (จากตอนที่ 59)
   6 กรกฎาคม 2562 / 12:42
   ต้องรอดูพัฒนาการของตัวละครค่ะ อิอิ
   #4-1