ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 54 : บทที่ 9 ครอบครัวที่ร้อนเป็นไฟ [5]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1738
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
    2 ก.ค. 62

บทที่  9 ครอบครัวที่ร้อนเป็นไฟ [5]

 

         เจ้าของร่างสูงผิวสีแทนคล้ามแดด สวมแว่นดำ และเสื้อชูชีพสีแดงดำ ซึ่งเป็นสีเดียวกับเรือเจ็ตสกีสุดรัก กำลังขับเจ็ตสกีอยู่กลางทะเลด้วยลีลาผาดโผน โดยการทิ้งน้ำหนักลงส่วนท้ายของเรือเพื่อยกหัวเจ็ตสกีขึ้น จากนั้นจึงหมุนเป็นเกลียว เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ บนชายหาดได้อย่างล้นหลาม จบด้วยการหมุนตัวพร้อมเจ็ตสกีกลางอากาศอีกสองรอบครึ่ง เรียกเสียงปรบมือได้อีกครั้ง

         ปกติแล้วภีมวัจน์จะเล่นเจ็ตสกีกับเพื่อนชาวไทยที่รู้จักกันที่อเมริกา ซึ่งเป็นช่วงที่เขาไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท โดยเพื่อนกลุ่มนี้จะเป็นคนละกลุ่มกับเพื่อนที่เล่นกอล์ฟ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางเล่นกอล์ฟไปด้วยคุยธุรกิจไปด้วยเสียมากกว่า ทว่าทั้งสองกลุ่มจะมีอเล็กซ์ ไปด้วยเสมอ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ชนิดถึงไหนถึงกันเลยทีเดียว

         ชายหนุ่มขับเจ็ตสกีกลับเข้าฝั่งแล้วเดินขึ้นมาบนชายหาด สาวๆ ต่างโบกมือเรียกเขาให้เข้าไปหา ทว่าจุดมุ่งหมายของเขากลับเป็นแม่สาวลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ยืนอยู่อีกมุม บิกินีลายเสือเย้ายวนสายตาเขามาได้สักพักแล้ว หากไม่เข้าไปทักทายก็เกรงว่าจะเป็นการเสียน้ำใจมากเกินไปหน่อย

         “สนใจขี่เจ็ตสกีกับผมมั้ยครับ”

         ลูกครึ่งสาวมองแขนล่ำเต็มไปด้วยมัดกล้ามของชายหนุ่มแล้วกัดริมฝีปากช้าๆ ก่อนจะช้อนเปลือกตาขึ้นสบตากับชายหนุ่มอย่างอ้อยอิ่ง

         “จะดีหรือคะ ฉันขี่ไม่เป็น” หญิงสาวแกล้งปฏิเสธไปอย่างนั้นเอง ทั้งที่ใจนั้นเต้นแรง เธอนอนอาบแดดอยู่ตรงนู้น เห็นว่าทางนี้มีคนเล่น เจ็ตสกีเลยเดินมาดูเสียหน่อย ไม่คิดเลยว่าจะเจอหนุ่มหล่อน่าเคี้ยวไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัวแบบนี้

         “ผมสอนได้ รับรองไม่ถึงนาทีคุณขี่...เป็นแน่ๆ” ชายหนุ่มหยักยิ้มที่มุมปาก ทอดสายตาคมมองลามเลียไปทั่วทั้งเนื้อตัวของหญิงสาวอย่างเป็นนัย

         “จะดีหรือคะ ฉันกลัว...”

         “อย่ากลัวเลยครับ ถ้าขี่กับผมรับรองปลอดภัยแน่นอน”

         เจ้าตัวให้ท่าถึงขนาดนี้แล้ว เขาจะไม่สานต่อก็กระไรอยู่ เขาจึงถือวิสาสะดึงมือหญิงสาวมากุมไว้ ก่อนจะจับจูงเธอเดินไปยังชายหาดที่มีเพื่อนๆ ของเขานั่งดื่มเบียร์เย็นๆ ด้วยท่าทางสบายใจกันอยู่

         “อเล็กซ์ ฉันขอยืมเสื้อชูชีพของนายหน่อย”

         “ได้เลย” อเล็กซ์ถอดเสื้อชูชีพออกแล้วโยนให้เพื่อนรัก ดูก็รู้แล้วว่าภีมวัจน์กำลังทำอะไร เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภีมวัจน์เกี้ยวสาวตามชายหาดด้วยลีลาเจ็ตสกีผาดโผน ก่อนจะไปจบที่กีฬาในร่มสองต่อสอง

         อเล็กซ์ยิ้มขัน มองภีมวัจน์บรรจงใส่เสื้อชูชีพให้หญิงสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ขาวเสียจนหยวกกล้วยยังอาย อยากรู้นักว่าผู้หญิงแบบไหนที่จะทำให้ซาตานแห่งปัทมนันม์ยอมศิโรราบ ถอดเขี้ยว ถอดเล็บ แล้วยอมเป็นลูกแมวเชื่องๆ ไร้พิษสง

         เขาอยากเห็นวันนั้นแทบใจจะขาด...

         “เฮ้ย...อเล็กซ์ ไม่เอาสักหน่อยเหรอวะ ฉันเห็นแม่คนนั้นจ้องแกตาเป็นมัน” เพื่อนอีกคนเอ่ยขึ้นขณะที่มือข้างหนึ่งโอบเอวหญิงสาวที่เพิ่งพบหน้า ส่วนมืออีกข้างยกแก้วเบียร์เย็นๆ ขึ้นดื่ม

         “ไม่ละ ฉันเลิกเจ้าชู้แล้ว” อเล็กซ์ปฏิเสธท่ามกลางเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ ที่ต่างพากันแปลกใจกับสิ่งที่ได้ยิน

         ภีมวัจน์ให้สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่นยืนอยู่ด้านหน้า ส่วนเขายืนซ้อนอยู่ด้านหลัง แล้วจับแฮนด์เจ็ตสกีเอาไว้โดยให้หญิงสาวจับก่อน ส่วนเขาจับมือทั้งสองข้างของเธออีกที เจ็ตสกีขับออกไปไกลจนพ้นสายตาสอดรู้สอดเห็นของคนอื่น ภีมวัจน์จึงเบียดกายเข้าหาราวกับกอดหญิงสาวเอาไว้ หายใจเป่ารดต้นคอเธอช้าๆ แล้วปล่อยให้เจ็ตสกีลอยนิ่งๆ อยู่เหนือผิวน้ำ

         เพราะสิ่งที่เคลื่อนไหวมีเพียงมือปลาหมึกที่เลื่อนลงมาโอบเอวหญิงสาวเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆ เลื่อนลงไปวางบนขาอ่อนของเธอ

         “เราไปทำความรู้จักกันบนห้องดีมั้ยคะ”

         “ด้วยความยินดีครับ”  อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

13 ความคิดเห็น