ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 22 : บทที่ 4 สู้สุดใจ [2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2221
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
    10 มิ.ย. 62

บทที่ 4  สู้สุดใจ [2]

 

 “ขอร้อง ปล่อยฉันไปเถอะค่ะเสี่ย” หญิงสาวน้ำตานองหน้า

ทว่าน้ำตาไม่ได้ทำให้วาดตะวันดูน่าสงสาร สำหรับรสนิยมไม่ปกติของเสี่ยวิบูรณ์แล้ว มันยิ่งทำให้เขาฮึกเหิม อยากได้เธอมาครอบครองมากขึ้นๆ ยิ่งเธอดิ้นรนขัดขืนมากเท่าไหร่ ความต้องการของเขาก็พุ่งสูงขึ้นถึงขีดสุด

“แม้แต่น้ำตาของหนูมันก็ช่างงดงาม ฉันไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนร้องไห้ได้สวยเท่าหนูมาก่อน อยู่กับฉันหนูอยากเป็นนางเอก อยากเล่นละครเรื่องไหนบอกได้เลย ฉันจะสนับสนุนหนูเอง ดีมั้ยหนูวาดตะวันของเสี่ย” พูดพลางใช้มืออวบอูมตะโบมโลมไล้เรียวขาขาวหมายจะเลิกชุดเดรสขึ้น

“ฉันไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น ฉันต้องการให้เสี่ยปล่อยฉันไป ปล่อย!

“จุ๊ๆ ไม่เอาๆ อย่าดื้อแบบนี้สิหนูวาดตะวัน มันไม่น่ารักเลยรู้มั้ย” หนุ่มใหญ่ก้มหน้าลงหมายจะฝังจมูกลงบนแก้มนวลให้ชื่นใจ ทว่า...

“โอ๊ย!

เสี่ยวิบูรณ์หงายหลัง เมื่อวาดตะวันใช้หน้าผากกระแทกปลายคางของเขาเต็มแรง วาดตะวันลุกขึ้นแล้วรีบดึงชุดเดรสที่ถูกรั้งลงต่ำจนเกือบพ้นอกสวยขึ้น

“ชอบความรุนแรงก็ไม่บอก เดี๋ยวฉันจะจัดให้หนูอย่างสาสมใจเลยทีเดียว” หนุ่มใหญ่หยัดกายลุกขึ้นยืนแล้วปราดเข้าคว้าร่างโปร่งบางที่กำลังหาทางหนีอย่างรวดเร็ว

กรี๊ด!!!

แควก!

หญิงสาวหวีดเสียงร้องด้วยความตกใจ เธอเบี่ยงตัวหลบได้อย่างฉิวเฉียด ทว่าเสี่ยวิบูรณ์กลับคว้าชายชุดเดรสสีเขียวน้ำทะเลเอาไว้ได้ ทำให้ชุดเดรสผ้าเนื้อบางขาดวิ่น ชายเดรสขาดสูงจนเห็นขาอ่อนและกางเกงชั้นในลูกไม้สีขาวชัดเจน

เสี่ยวิบูรณ์แลบลิ้นเลียริมฝีปากอีกครั้ง เนื้อขาวๆ ทำให้เขากลัดมัน สองมือหนาถูเข้าหากัน แล้วย่างสามขุมเข้าหาหญิงสาวอย่างคุกคาม วาดตะวันสะอิดสะเอียนผู้ชายตรงหน้าเหลือเกิน เธอจะทำอย่างไรเพื่อให้รอดพ้นจากผู้ชายมากตัณหาคนนี้ดี หากต้องตกเป็นของเสี่ยวิบูรณ์เธอคงเหมือนตกนรกทั้งเป็น ไม่ตายก็เหมือนตาย หมดสิ้นศักดิ์ศรี หมดสิ้นทุกสิ่งอย่างที่เธอภาคภูมิใจ

“คิดว่าจะหนีฉันพ้นอย่างนั้นเหรอสาวน้อย คนอย่างฉันอยากได้ต้องได้ ไม่เคยมีอะไรที่ฉันไม่ได้ และฉันต้องได้ตัวหนู ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม” หนุ่มใหญ่แสยะยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

หญิงสาวไม่รอช้า ขณะที่เสี่ยวิบูรณ์กระโจนเข้าหา เธอก็คว้าจานเป็ดปักกิ่งแล้วฟาดลงบนศีรษะของเสี่ยใหญ่สุดแรง

เพล้ง!

จานไม่ได้แตกเพียงอย่างเดียว ศีรษะของเสี่ยวิบูรณ์ก็แตกจนเลือดอาบใบหน้าด้วยเช่นกันอีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

16 ความคิดเห็น