ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 21 : บทที่ 4 สู้สุดใจ [1]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2428
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    9 มิ.ย. 62

บทที่ 4  สู้สุดใจ [1]

 

“ฉันให้หนูได้มากกว่านั้น ให้เป็นล้านเลยก็ย่อมได้ ถ้าหนูทำให้ฉันถูกใจ แต่สวยๆ แบบหนูแค่นั่งเฉยๆ ยอมทำตามที่ฉันบอกก็พอแล้ว สวย...น่ารักน่ากอดไปทั้งตัวแบบนี้ ฉันไม่มีทางเบื่อแน่ๆ” เสี่ยวิบูรณ์ แลบลิ้นเลียริมฝีปากราวกับกระหาย ยื่นข้อเสนออย่างเจ้าบุญทุ่ม ในเมื่อเขามีเงินเหลือกินเหลือใช้ การแบ่งปันให้หนูๆ สาวๆ วัยขบเผาะที่ขาดแคลนทุนทรัพย์แต่ร่ำรวยรูปโฉมบ้างก็ถือว่าเป็นคนมีน้ำใจ

หนุ่มใหญ่วัยห้าสิบหรี่ตาลงอย่างเจ้าเล่ห์ อาศัยจังหวะที่วาดตะวันเผลอปราดเข้าไปจับแขนแล้วกระชากร่างระหงเข้ามากอดเอาไว้อย่างกักขฬะ

“ปล่อยฉันนะคะเสี่ย มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ฉันไม่ได้ขายตัว กรุณาปล่อยฉันเถอะค่ะ” หญิงสาวพยายามดิ้นรนและขอร้องให้หนุ่มใหญ่ปล่อยเธอ แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งดิ้นอีกฝ่ายยิ่งกอดรัดแน่น ซ้ำยังหัวเราะชอบใจราวกับกำลังได้ของเล่นชิ้นใหม่เสียอย่างนั้น

“อย่าดิ้นไปหน่อยเลย ยังไงคืนนี้หนูก็ต้องเป็นของฉัน ฉันสัญญาว่าจะไม่รุนแรง จะทะนุถนอมครั้งแรกของหนูไม่ให้เจ็บ เชื่อมือฉันได้เลย” พูดพลางเลื่อนมือขึ้นไปจับหน้าอกของหญิงสาวเต็มๆ มือ เมื่อพบว่านั่นคือเนื้อนมเน้นๆ ไม่อิงฟองน้ำและซิลิโคน เสี่ยวิบูรณ์ก็ยิ้มกริ่มเมื่อได้สินค้าคุณภาพดีมาอยู่ในมือ

“สงสัยต้องตกรางวัลให้ไก่หน่อยแล้ว ส่งหนูมาได้ถูกใจเสี่ยจริงๆ เต็มไม้เต็มมือแบบนี้เสี่ยชอบ คนก่อนนี้ไม่ได้เรื่องเลย จับไปมีแต่ฟองน้ำตั้งเกือบครึ่ง” เสี่ยวิบูรณ์ก้มหน้าลงบนซอกคอขาวผ่อง พยายามซุกไซ้ลวนลามเธอ แต่หญิงสาวกลับดิ้นรนขัดขืนสุดกำลัง

“กรี๊ด! ปล่อยฉันนะ! ช่วยด้วยค่ะ ใครก็ได้ช่วยด้วย!” หญิงสาวหวีดร้องสุดเสียง หวังจะให้คนข้างนอกได้ยินและเข้ามาช่วยเธอ

“เก็บเสียงเอาไว้ร้องครางบนเตียงกับฉันดีกว่านะหนู เพราะร้องไปคนข้างนอกก็ไม่ได้ยินอยู่ดี ห้องนี้สร้างพิเศษเอาไว้ให้ฉัน มันเก็บเสียงได้ดีเยี่ยม เผื่อว่าหนูจะร้องครวญครางเสียงดัง จะร้องดังสักแค่ไหนคนข้างนอกก็ไม่มีทางได้ยิน” เสี่ยวิบูรณ์หัวเราะร่วนอย่างถูกใจคำพูดของตัวเอง

วาดตะวันไม่หัวเราะด้วย เธอชาวาบไปทั้งตัว เป็นตายอย่างไรเธอก็ไม่ยอมตกเป็นของไอ้เสี่ยบ้ากามนี่อย่างเด็ดขาด เธอต้องหาวิธีหนีออกไปจากห้องนี้ให้ได้

“อย่าคิดหนี เพราะลูกน้องของฉันสองคนเฝ้าอยู่หน้าประตู ยังไงหนูก็หนีฉันไม่พ้น สู้สมยอมแล้วมาหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีกว่า ฉันรับรองนะว่าจะส่งหนูขึ้นสวรรค์จนถึงเช้าเลย” เสี่ยวิบูรณ์กระซิบแผ่วที่ติ่งหู หญิงสาวเอียงใบหน้าหลบด้วยความรู้สึกขยะแขยง

“ไม่! ปล่อยฉัน” วาดตะวันดิ้นสุดชีวิต พยายามใช้ศอกถองท้องเสี่ยวิบูรณ์ ทว่าเสี่ยวิบูรณ์กลับอุ้มเธอจนตัวลอย พละกำลังที่มีมากกว่าของเขาทำให้หญิงสาวตกใจกลัว หวีดร้องและทุบตีอีกฝ่ายสุดแรง จนเสี่ยวิบูรณ์โยนเธอลงบนโซฟา ไม่ทันที่หญิงสาวจะพลิกตัวหนี เสี่ยวิบูรณ์ก็กดทับร่างบางเอาไว้อย่างรวดเร็วอีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

13 ความคิดเห็น