ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 2 : บทนำ เลขาสาว [2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4222
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
    30 พ.ค. 62

บทนำ เลขาสาว [2]

 

“เธอกลับไปก่อนเถอะ ฉันอยากอยู่คนเดียว”

หญิงสาวอ้าปากค้าง อยากจะกรีดร้องและเต้นเร่าๆ อย่างขัดใจ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เธอทำได้แค่เพียงกำมือแน่น ริมฝีปากสีแดงชาดเม้มสนิทเป็นเส้นตรง เธอผิดพลาดตรงไหน! นี่เป็นครั้งแรกที่เธอยั่วยวนท่านประธานจนสามารถขึ้นเตียงกับเขาได้สำเร็จ เธอทำทุกอย่างเพื่อให้เขาพอใจ แต่ดูเหมือนนอกจากเขาจะไม่พอใจเธอแล้ว ซ้ำยังเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็วทั้งที่เธอเพิ่งจะขึ้นเตียงกับเขาเป็นครั้งแรกเท่านั้น

“แต่ว่าวีย่าอยากอยู่กับคุณภีมนี่คะ”

“ฉันไม่ชอบพูดอะไรซ้ำสองนะวีรยา!

น้ำเสียงเข้มทุ้มต่ำของเขาทำให้หญิงสาวรู้ว่าลูกตื๊อของเธอใช้ไม่ได้ผลเสียแล้ว เธอจึงเปลี่ยนแผนเป็นสาวว่าง่ายตามใจชายหนุ่มแทน

“ค่ะคุณภีม แล้วพบกันพรุ่งนี้ที่บริษัทนะคะ” เธอบรรจงจูบลงบนแผ่นหลังเปลือยเปล่าของชายหนุ่มอย่างมีความหวังว่าเขาจะหันมากอดแล้วอุ้มเธอขึ้นเตียงอีกครั้ง แต่เขากลับนิ่งเฉยจนเธอใจฝ่อ จึงเดินคอตกไปเก็บเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้นห้องแล้วเดินหายเข้าไปในห้องน้ำทันที

ภีมวัจน์ไม่ได้สนใจวีรยาอีก เขากำลังครุ่นคิดถึงวิธีการจัดการเลขาฯ ของเขา เขาพลาดอีกจนได้ พลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า...ทั้งที่เขาตั้งใจเอาไว้ว่าจะไม่ยุ่งกับเลขาฯ ของตัวเอง เพราะมันจะทำให้งานของเขาเสียหาย แต่นี่เพิ่งต้นปีเขากลับลากแม่เลขาฯ ยั่วสวาทขึ้นเตียงเสียได้ ทั้งที่ปีที่แล้วเขามีสัมพันธ์กับเลขาฯ สาวไปถึงห้าคน นับเป็นการใช้เลขาฯ เปลืองเกินความจำเป็น

ต้องยอมรับว่าฝ่ายบุคคลเฟ้นหาเลขาฯ แต่ละคนได้น่าฟัดน่ากอดจริงๆ ขนมหวานแสนอร่อยเดินลอยหน้าลอยตายั่วยวนให้เขาลิ้มชิมรสอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เขาไม่ใช่พระอิฐพระปูนถึงจะทนนิ่งเฉยได้ ชายหนุ่มยกมือขึ้นเสยผมสีดำเส้นหนาไปยังด้านหลัง แล้วตบมือลงบนท้ายทอยเบาๆ เอียงคอไปมาอย่างเมื่อยล้า

เห็นทีเขาจะต้องเป็นคนรับสมัครเลขาฯ ด้วยตัวเองเสียแล้ว เพราะถ้าขืนปล่อยให้ฝ่ายบุคคลคัดเลือก ก็คงไม่แคล้วส่งสาวสวยประหนึ่งนางแบบมาเป็นเลขาฯ เพื่อประจบเขาอีกจนได้อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

19 ความคิดเห็น