ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 13 : บทที่ 2 อดีตที่ไม่เคยลืม [5]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2657
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
    4 มิ.ย. 62

บทที่ 2 อดีตที่ไม่เคยลืม [5]

 

       ชายหนุ่มหยักยิ้มที่มุมปากน้อยๆ ก่อนจะกดเลื่อนดูข้อความสุดท้าย รายนี้น้องใหม่เพิ่งคบได้ไม่ถึงเดือน การันตีความสวยด้วยตำแหน่ง Miss FFM ความอึ๋มและเซ็กซี่กินขาด กระชากใจชายเป็นที่สุด เพราะชนะการประกวดจากนิตยสาร FFM ซึ่งเป็นนิตยสารสำหรับผู้ชาย รายนี้เขากำลังเห่อมากทีเดียว เพราะอายุแค่ยี่สิบเอ็ดปี เนื้อตัวแน่นเปรี๊ยะหุ่นเซี๊ยะ จะจับจะโอบตรงไหนก็เพลิดเพลินใจ

 

         จุ๊บๆ ราตรีสวัสดิ์ค่ะคุณภีม อยากให้คุณภีมมานอนกล่อมลิน จังเลยค่ะ คงจะนอนหลับฝันดีจนถึงเช้าแน่ๆ เลย

       จากไพลิน

 

ตอนนี้เขาคบอยู่แค่สามคนนี้เท่านั้น เพราะเพิ่งตัดขาดกับวีรยาไป คิดว่าสามคนกำลังพอดี ถ้าคบถึงสี่หรือห้าคนจะมากเกินไปนิด ทำให้เขาไม่มีเวลาส่วนตัว เพราะเจ้าหล่อนต่างโทร.มาออดอ้อนให้เขาไปรับขวัญถึงเตียงนอน ครั้นจะปฏิเสธก็ไม่ได้ เพราะเขาเป็นคนไม่ชอบ    ขัดใจสาวๆ

การคบผู้หญิงทีละหลายๆ คนมันก็ดีอยู่หรอก แต่ในบางครั้ง  เขากลับมองว่ามันไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง มันฉาบฉวยและเบาโหวง แม้จะมีสาวๆ นั่งรายล้อมข้างกาย แต่เขากลับรู้สึกเหมือนนั่งอยู่คนเดียว  เจ้าหล่อนสนใจชาติตระกูล เงินสดในธนาคาร และข้าวของเครื่องใช้   แบรนด์เนมที่เขาใช้ ไม่เคยมีใครสนใจที่ตัวเขาจริงๆ เลยสักคน

แต่ก็นั่นละ ผู้หญิงไม่ว่าจะกี่คนก็ไม่ต่างกันมากนัก พวกเธอไม่ต้องการหัวใจเพราะมันยาไส้ไม่ได้ เงินทองเท่านั้นที่ทำให้พวกหล่อน อิ่มท้องและมีหน้ามีตา การคบกับเขาก็ทำให้พวกหล่อนเชิดหน้าชูตาได้ในระดับหนึ่ง สิ่งที่พวกหล่อนได้คือ เซ็กส์ เงิน และชื่อเสียง แต่หัวใจของเขายังเป็นของเขา และเขาไม่คิดจะมอบหรือฝากมันไว้ที่ใครอีก เขาไม่อยากเจ็บซ้ำรอยเดิม...เกษแก้ว

มอบหัวใจให้ไปทั้งดวง แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการทรยศหักหลังได้อย่างเลือดเย็น

ภีมวัจน์ปิดโทรศัพท์แล้วโยนลงบนโซฟา ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียง เจ้าของร่างสูงใหญ่นอนพลิกตัวบนเตียงไปมา ไม่นานก็เข้าสู่นิทราด้วยความเหนื่อยล้าอีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

19 ความคิดเห็น