ซาตานพยศรัก

ตอนที่ 1 : บทนำ เลขาสาว [1]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5204
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
    29 พ.ค. 62

บทนำ เลขาสาว [1]

 

ห้องเพนต์เฮาส์ชั้นบนสุดของคอนโดฯ หรูใจกลางย่านสุขุมวิท ผนังห้องด้านหนึ่งของห้องนอนกรุกระจกใส มองเห็นแสงไฟระยิบระยับจากเบื้องล่างส่องสว่างเจิดจ้าเสียจนดับแสงดวงดาวบนฟากฟ้าให้อับแสง ร่างสูงมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวรั้งเอวสอบเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่ ช่วงบนเปิดเปลือยเผยให้เห็นแผ่นหลังกว้างเต็มไปด้วยมัดกล้าม กอปรกับผิวสีแทนอย่างคนเล่นกีฬากลางแจ้งสม่ำเสมอ ส่งให้ชายหนุ่มมีหุ่นชวนฝันขยี้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ จนติดหนึ่งในสามหนุ่มโสดชวนฝันจากนิตยสารซุบซิบคนดัง นอกจากนั้นเขายังมีชื่อติดหนึ่งในห้านักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกลของเอเชียอีกด้วย

นี่จึงเป็นคุณสมบัติที่ทำให้สาวสวยมากมายพร้อมพลีกายราวกับแมลงเม่ากระโจนเข้าหาไฟร้อนอย่าง ภีมวัจน์ ปัทมนันท์ ประธานบริหารโรงแรมในเครือปัทมนันท์ แม้จะรู้ว่าจุดจบของการบินเข้าเปลวไฟจะเป็นเช่นไร แต่พวกหล่อนก็พร้อมยอมเสี่ยง หากผลลัพธ์จะทำให้พวกหล่อนได้ครอบครองเขาไว้แต่เพียงผู้เดียว

ใครเล่า...จะไม่อยากเป็นคุณผู้หญิงแห่งปัทมนันท์!

เจ้าของร่างสูงถอนหายใจช้าๆ มือทั้งสองข้างไพล่หลังราวกำลังครุ่นคิด สายตาทอดเหม่อมองดาวประดิษฐ์บนผืนดินอย่างเหนื่อยหน่าย เป็นเวลาเที่ยงคืนแล้วแต่ไฟในเมืองหลวงยังคงส่องสว่าง กรุงเทพฯ เมืองซึ่งไม่เคยหลับใหล บางครั้งเขาก็เบื่อชีวิตที่เป็นอยู่ เขามีทุกอย่างและต้องได้ทุกอย่างที่อยากได้ แต่ทำไมเขายังรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่ขาดหายไปมันคืออะไรกันแน่

“คุณภีมขา...”

เสียงออดอ้อนหวานหูดังมาจากบนเตียงกว้าง หญิงสาวรูปร่างบอบบางอย่างสมัยนิยม แต่สัดส่วนหนั่นแน่นอวบอัดรัญจวนใจชายนอนบิดกายไปมาอยู่บนเตียง พลางเอ่ยเสียงกระเส่าเชิญชวนชายหนุ่มให้มาระเริงรักบนเตียงอีกครั้ง หลังจากสิ้นสุดการโรมรันพันตูของสงครามเนื้อแนบเนื้อไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

“กอดวีย่าหน่อยสิคะภีมขา” หญิงสาวบิดตัวอีกครั้งเพื่อให้ผ้าห่มเนื้อแพรหลุดไปจากเรือนกาย ปรากฏร่างเปลือยเปล่าอวดสัดส่วนอยู่บนเตียงกว้าง ผิวขาวตัดกับผ้าปูที่นอนสีกรมท่าขับให้เธอดูเย้ายวนน่าสัมผัส

ทว่า...ภีมวัจน์กลับหันไปมองเพียงแวบเดียว ก่อนจะเบือนหน้ามองออกไปนอกห้องนอนอีกครั้ง

เลขาฯ สาววีรยานิ่วหน้าอย่างไม่พอใจ แต่ก็ซ่อนอาการไว้ได้อย่างมิดชิด แล้วเยื้องย่างลงจากเตียงเดินไปโอบกอดชายหนุ่มจากทางด้านหลัง แนบแก้มและบดเบียดหน้าอกทรงโตกับแผ่นหลังของเขา แขนเรียวทั้งสองโอบรอบเอวสอบไว้แล้วเลื่อนลงต่ำ อ้อยอิ่งอยู่ที่ปมผ้าเช็ดตัว พร้อมกระตุกออกหากเขาต้องการให้เธอเริงลีลาเร่าร้อนอย่างเมื่อครู่   อีกครั้ง

“ปล่อยเถอะวีรยา ฉันร้อน”

น้ำเสียงหงุดหงิดทำให้ใบหน้าของเลขาฯ สาวร้อนผ่าว แต่ก็ยังฝืนยิ้มแล้วออดอ้อนอย่างไม่ยอมแพ้

“ถ้าร้อนเราไปอาบน้ำด้วยกันดีมั้ยคะ เดี๋ยววีย่าจะช่วยถู...” หญิงสาวเว้นจังหวะเพียงนิดแล้วเบียดหน้าอกหน้าใจเข้าหาชายหนุ่มอย่างสื่อความหมาย “ช่วยถูหลังให้ค่ะ”อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ >>  <<อีบุ๊คกดที่รูปเลยค่ะ 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

13 ความคิดเห็น