ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 47,186 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  350

  Overall
  47,186

ตอนที่ 68 : บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  16 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [4]

 

 

เมื่อกดวางวีดีโอคอลไปแล้วชีคฮัซไซฟาฮ์ก็สูดลมหายใจเข้าปอดลึก แล้วเดินไปที่บ้านพักของเพียงจันทร์ซึ่งเขาจัดให้เธอพักอยู่ที่บ้านสาวโสด ซึ่งมีคาริมาและชาดาห์อาศัยอยู่ก่อนแล้ว หญิงสาวสองคนนี้เป็นเด็กกำพร้าทั้งคู่ เขาเป็นคนรับอุปการะเลี้ยงดูตั้งแต่พวกเธอมีอายุแค่เพียงหดเจ็ดปี สร้างบ้านให้อยู่และส่งให้เรียนหนังสือ จากนั้นจึงให้กลับมาช่วยดูแลหมู่บ้าน ดังนั้นทั้งสองสาวจึงพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว เหมาะที่เขาจะฝากฝังเพียงจันทร์ให้เรียนรู้งานบ้านงานเรือน

ชายหนุ่มมาหยุดยืนอยู่หน้าบ้านชั้นเดียว จังหวะที่ยกมือขึ้นจะเคาะประตูชาดาห์ก็เปิดประตูออกมาพอดิบพอดี หญิงสาวยิ้มกว้างเมื่อเห็นชายในดวงใจมาหาเธอถึงที่บ้าน ความโกรธเคืองก่อนหน้านี้มลายหายไปราวกับไม่เคยเกิดขึ้น

“ท่านฮัสซาน...” หญิงสาวส่งยิ้ม ยิ้มที่เธอมั่นใจว่าเป็นยิ้มที่งดงามอ่อนหวาน เพราะเธอฝึกยิ้มกับกระจกแทบทุกวัน ท่านฮัสซานกลับมาหมู่บ้านคราวนี้เธอต้องทำทุกวิธีเพื่อมัดใจเขาให้ได้ ไม่อย่างนั้นเขาก็จะหายออกจากหมู่บ้านไปอีกนับเดือน บางทีก็หายไปถึงสองเดือน ซึ่งเธอไม่เคยถามว่าเขาหายไปไหน นั่นเพราะเธอและทุกคนในหมู่บ้านรู้ดีว่าฮัสซานมีงานรัดตัวมากเพียงไร

“ท่านฮัสซานมาหาชาดาห์หรือคะ เชิญเข้ามานั่งก่อนค่ะเดี๋ยวชาดาห์จะจัดของว่างให้ วันนี้ที่บ้านทำขนมพาสตรูซากับน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง หรือถ้าท่านฮัสซานหิวจะกินซุปไก่มั้ยคะเดี๋ยวชาดาห์จะไปอุ่นร้อนๆ มาให้” หัวใจของหญิงสาวฟูฟ่องเอ่ยถามชายหนุ่มอย่างเอาใจใส่ คิดเข้าข้างตัวเองว่าชายหนุ่มคงคิดถึงเธอจนมาหาถึงที่บ้าน ทั้งที่โดยปกติแล้วเขาแทบไม่มาที่บ้านหลังนี้เลย หากมีธุระสำคัญก็จะสั่งให้กาดิมาเรียกเธอและคาริมาไปพบที่บ้านของเขา

“ขอบใจมากนะชาดาห์แต่ฉันยังไม่หิว แล้วนี่จันทร์...เอ่อไมราอยู่ไหนล่ะ”

เพียงเท่านั้นเองชาดาห์ก็หุบยิ้ม ใบหน้าเปลี่ยนสีทันที เมื่อได้สติเธอพยายามฝืนยิ้มทั้งที่หัวใจเต็มไปด้วยความเคืองขุ่น “คงอยู่ในห้องนอนค่ะ ท่านฮัสซานไปได้แม่คนนั้นมาจากไหนล่ะคะ ดูก้าวร้าว หยิ่ง ดูไม่เป็นมิตรเลย”

“ไมราเขาเป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็แสดงออกแบบนั้นแต่ใจจริงอ่อนโยน ไม่มีพิษภัยอะไรหรอก” ชีคหนุ่มตอบพลางเดินเข้าไปในบ้าน

“ไปได้แม่นั่นมาจากที่ไหนคะ” ชาดาห์ทวนถามซ้ำอีกครั้งอย่างไม่ค่อยชอบใจนัก

“พวกค้ามนุษย์...” เมื่อเธอถามเขาก็ตอบไปตามข้อมูลที่เขายัดเยียดให้เพียงจันทร์เป็น “ไมราพักห้องไหน” ชายหนุ่มเลิกคิ้วหนาขึ้นก่อนจะเอ่ยถาม เขาไม่ได้เข้ามาในบ้านหลังนี้นานแล้ว น่าจะตั้งแต่คาริมาและชาดาห์อายุสิบสี่ปี เมื่อพวกเธอเริ่มเป็นสาวเขาก็ไม่คลุกคลีและเว้นระยะห่างเพื่อไม่ให้พวกเธอเสียหาย จนถูกชาวบ้านครหาได้ว่าตกเป็นผู้หญิงของเขา

 


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

0 ความคิดเห็น