ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,676 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  657

  Overall
  46,676

ตอนที่ 67 : บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1138
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  13 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [3]

 

“น้องจันทร์แอบร้องไห้ตลอดเลย ฉันรู้สึกไม่ดี”

“จันทร์ร้องไห้คิดถึงบ้านเหรอครับท่านชีค” ผู้เป็นพี่ชายใจหายเมื่อได้ยินเช่นนั้น น้องสาวของเขาไม่เคยจากบ้านไปไกล อีกทั้งยังได้รับการเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี เมื่อต้องไปใช้ชีวิตตกระกำลำบากจึงทำให้ไม่สามารถอดทนอยู่ได้

“นั่นคงส่วนหนึ่ง แต่ที่ฉันสังเกต...” ชีคฮัซไซฟาฮ์ไม่รู้จะพูดดีหรือเปล่า กลัวว่าพูดออกไปจะเป็นการเข้าข้างตัวเอง หลงคิดไปเองว่าอีกฝ่ายเองก็มีใจให้เขาเช่นกัน “น้องจันทร์เสียใจที่คิดว่าฉันถูกยิงตาย”

อาทิตย์นิ่งไปอึดใจก่อนจะยิ้มกว้างอย่างล้อเลียนอีกฝ่าย “แบบนั้นก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอครับท่านชีค จะได้รู้เสียทีว่าผู้หญิงปากแข็งอย่างจันทร์รู้สึกอย่างไรกันแน่”

“ประเด็นคือน้องสาวนายพยายามจะฆ่าฉัน”

“หา!” อาทิตย์ร้องเสียงหลงด้วยความตกใจมากขึ้นกว่าเดิม “เป็นไปได้ยังไงครับ จันทร์ไม่ใช่คนใจคอโหดเหี้ยมพอจะฆ่าใครได้ ขนาดยุงสักตัวจันทร์ยังไม่เคยฆ่าเลยครับท่านชีค นี่ต้องเป็นการเข้าใจอะไรผิดแน่ๆ” อาทิตย์โวยวายโดยยังไม่ทันถามถึงสาเหตุจากชีคหนุ่ม

“หยุดตื่นตูมคิดไปเองแล้วฟังสิ่งที่ฉันพูดดีกว่ามั้ยอาทิตย์”

“เอ่อ...ครับท่านชีค” อาทิตย์ได้สติจึงยิ้มแห้งๆ

“น้องจันทร์เกลียดฉันเพราะคิดว่าฉันเป็นคนยิงว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ เธอเลยพยายามจะฆ่าฉันเพื่อล้างแค้นให้ตัวฉันเอง” เล่าออกไปแล้วชีคฮัซไซฟาฮ์ก็ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ ไม่รู้จะจัดการเรื่องนี้อย่างไรดี

แรกทีเดียววางแผนกันไว้ว่าจะให้อาบิดีนแกล้งยิงมาที่แขนและขาทั้งสองข้าง แต่แล้วก็ผิดแผนเมื่อเพียงจันทร์พยายามฮึดสู้ อาบิดีนเลยต้องส่งสัญญาณว่าจะยิงเข้าที่หน้าอกของเขา เพื่อจบแผนการในขั้นต้นให้เร็วที่สุด เพราะไม่อาจคาดเดาได้ว่าเพียงจันทร์จะแผลงฤทธิ์อะไรอีก เมื่อเขาถูกอาบิดีนยิงด้วยกระสุนปลอมเขาจึงรีบใช้มือกุมที่หน้าอกแล้วล้มฟุบลงไปโดยคว่ำหน้า เพราะว่า...

ไม่มีเลือด! เขาใส่ถุงเลือดน้ำหวานเอาไว้แค่เพียงแขนขา ไม่ได้เตรียมใส่ไว้ยังจุดอื่น จึงต้องล้มคว่ำลงเพื่อความแนบเนียน

แต่แล้วเพียงจันทร์กลับตกใจจนเป็นลมล้มพับไป เธอเข้าใจว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว เธอจึงพยายามจะฆ่าฮัสซานเพราะความเกลียดชัง แล้วแบบนี้แผนใกล้ชิดทำความรู้จักกับเธอมันจะสำเร็จได้อย่างไร ในเมื่อหญิงสาวเกลียดเขาราวกับกิ้งกือไส้เดือนก็ไม่ปาน

“อะ...อ้าว” อาทิตย์ได้ยินดังนั้นก็นั่งนิ่งไปหลายอึดใจ ลองน้องสาวของเขาได้เกลียดใครละก็ รับรองได้เลยว่าเธอเกลียดฝังใจ เกลียดเข้าไปในกระแสเลือด ซึมเข้าไปถึงกระดูกเลยทีเดียว “เราก็แค่บอกกับจันทร์ว่าท่านชีคยังไม่ตาย แบบนี้น่าจะทำให้จันทร์เกลียดฮัสซานน้อยลงนะครับ”

“ฉันก็ได้แต่หวังให้เป็นแบบนั้น” ชีคฮัซไซฟาฮ์พยักหน้าช้าๆ อย่างเห็นด้วย “พรุ่งนี้เช้าฉันจะทำทีเป็นว่าติดต่อไปเรียกร้องข้อเสนอ นายก็ถ่ายรูปอาบิดีนที่ปลอมเป็นฉันนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลส่งมา ฉันจะให้น้องจันทร์ดู เธอจะได้เชื่อว่าฉันยังไม่ตาย ขืนพูดลอยๆ ไม่มีหลักฐาน รับรองว่าน้องของนายไม่เชื่อฉันแน่”

“ครับท่านชีค ผมจะรีบไปจัดการทันทีเลยครับ”


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #89 Nootjarin Nakamura (@noot-2016) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:03
  แผนแตกแล้วจะรู้สึก อิอิ
  #89
  0