ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,781 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  762

  Overall
  46,781

ตอนที่ 66 : บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 923
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  12 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [2]

 

น้องจันทร์กำลังทำอะไรอยู่นะชายหนุ่มเปิดดูแล้วก็ถึงกับกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อเห็นว่าที่เจ้าสาวของเขาเดินหงุดหงิดงุ่นง่านไปรอบๆ ห้อง ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนฟูกนอน เพียงไม่ถึงนาทีเธอก็ดีดตัวขึ้นจากที่นอนแล้วเดินวนรอบห้องไปมา เดินอยู่อย่างนั้นราวกับหนูติดจั่นก็ไม่ปาน

ทว่าชายหนุ่มหัวเราะได้ไม่นานเมื่อเห็นหญิงสาวทรุดตัวลงนั่งข้างฟูกราวกับหมดอาลัยตายอยาก เธอนั่งคุดคู้งอเข่าขึ้นมากอดเอาไว้ ซบหน้าลงบนหัวเข่าเนิ่นนาน

ชีคฮัซไซฟาฮ์ไม่รอช้ารีบซูมกล้องเข้าไป เมื่อเห็นไหล่บางสั่นเทิ้ม เขาก็รู้ได้ในทันทีว่าเธอกำลังร้องไห้ เท่านั้นเองหัวใจของชีคหนุ่มก็กระตุกวูบคล้ายกับโดนกระชากออกไปจากอกข้างซ้ายเต็มแรง ความสงสารอัดแน่นท่วมท้นหัวใจ

เขาจะทำอย่างไรดีเพื่อคลายความเครียดและความซึมเศร้าให้กับว่าที่เจ้าสาวของเขา...

เขาเคาะปลายนิ้วลงบนโต๊ะอย่างใช้ความคิดก่อนจะหยิบโทรศัพท์สมาร์ตโฟนขึ้นมาแล้วกดวีดีโอคอลไปหาคนเจ้าแผนการ

“สวัสดีครับท่านชีค” อาทิตย์เอ่ยทักทายด้วยน้ำเสียงสดใส ภาพด้านหลังของเขาคือสระว่ายน้ำภายในคฤหาสน์ฟารฮาน มีสาวใช้คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ช่างเป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและน่าหมั่นไส้เสียเหลือเกิน

“รู้สึกว่านายจะสบายเสียเหลือเกินนะอาทิตย์” ชีคฮัซไซฟาฮ์อดไม่ได้ที่จะค่อนคอดอีกฝ่าย

“ผมว่ายน้ำคลายเครียดนิดหน่อยครับท่านชีค” อาทิตย์ตอบกลับมายิ้มๆ ก็แหม...สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของคฤหาสน์ฟารฮานสวยเสียจนเขาอดใจไม่อยู่ ยิ่งเมื่อมีสาวอาหรับนัยน์ตาคมคอยรับใช้ไม่ห่างกาย ก็ทำให้เขาหลงเคลิ้มคิดว่าตัวเองกำลังเสพสุขอยู่บนสรวงสวรรค์เสียอย่างนั้น

“ว่าแต่ท่านชีคมีอะไรหรือเปล่าครับ หรือว่า...จันทร์ก่อเรื่องอะไรอีก” อาทิตย์มีสีหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด เมื่อตระหนักได้ว่าการที่ชีคฮัซไซฟาฮ์วิดีโอคอลมาหาตน คงไม่เพื่อถามไถ่สารทุกข์สุกดิบแน่ๆ แต่ต้องมีเรื่องเกี่ยวกับน้องสาวของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

อาทิตย์รีบขึ้นจากสระว่ายน้ำอย่างทุลักทุเลเพราะมือข้างหนึ่งถือโทรศัพท์สมาร์ตโฟนเอาไว้ มืออีกข้างหยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุมร่างกายท่อนล่างเอาไว้อย่างรวดเร็ว

“ไอ้…! เสียสายตาจริงๆ” ชีคฮัซไซฟาฮ์พึมพำด่าอย่างเหลืออด ก็แทนที่จะฝากมือถือไว้กับสาวใช้ หรือวางเอาไว้ก่อน แต่อาทิตย์กลับถือไว้ไม่ยอมปล่อย เป็นผลให้มือถือส่งภาพห่อหมกไปให้อีกฝ่ายดูโดยไม่ตั้งใจ ภาพเคลื่อนไหวที่เห็นแล้วเกิดความอุจาดลูกนัยน์ตาเสียจนชีคหนุ่มอยากจะเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งไปเสียเดี๋ยวนี้

“เรียบร้อยแล้วครับท่านชีค ว่าแต่จันทร์ก่อเรื่องอะไรหรือครับ” อาทิตย์ทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ข้างสระน้ำ แล้วเอ่ยถามอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่แสดงชัดว่าเป็นห่วงน้องสาว แม้บางเวลาจะหลงระเริงไปบ้างก็ตามที นั่นเพราะเขาแน่ใจว่าการที่ปล่อยน้องสาวไว้ในมือของชีคฮัซไซฟาฮ์ย่อมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง


เก๊ามาแย้วววววววว  ฝากนิยายด้วยนะคะ จุ๊บๆๆ E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น