ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,611 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  592

  Overall
  46,611

ตอนที่ 65 : บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1714
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  5 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 8 ไม่นะ...ฉันจะไม่หวั่นไหว [1]

 

คนในหมู่บ้านแห่งนี้ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือใคร เว้นเพียงกาดิและทหารบางนายที่ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านที่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือ ชีคฮัซไซฟาฮ์ บินมุสซาฟาร์ อัลฟารฮาน ที่เขาทำเช่นนี้ก็เพื่อที่เขาจะได้แทรกซึมเข้าไปได้ทุกชนชั้นอย่างเป็นกันเอง เขาต้องการสัมผัสประชาชนของเขาโดยไร้ยศถาบรรดาศักดิ์กางกั้น ซึ่งต้องยอมรับว่าตำแหน่งชีคผู้ปกครองรัฐกัลซาร์ทำให้ประชาชนยกเขาไว้สูงสุด ทำทุกอย่างให้เขาพอใจ เผยแต่ด้านดีงามให้เขาได้เห็น นั่นทำให้เขาพลาดที่จะรับรู้ปัญหาของประชาชนที่เขารัก เขาจึงปลอมตัวเป็น ฮัสซาน แทรกตัวเข้ามาในหมู่บ้านเล็กๆ และได้รับการยอมรับจนเป็นผู้นำหมู่บ้านในที่สุด

ที่นี่...เขาได้รู้ว่าประชาชนคิดอย่างไร ใช้ชีวิตอย่างไร ทุกข์ หรือมีความสุขมากแค่ไหน นอกจากนั้นหมู่บ้านแห่งนี้ยังเป็นทางผ่านที่ขบวนคาราวานสินค้ามักแวะเวียนมาพักแรม เขาจึงใช้โอกาสนี้แฝงตัวสืบคดีค้ายาเสพติด ค้ามนุษย์ ค้าของเถื่อนผิดกฎหมาย และพวกที่ลักลอบฆ่าสัตว์สงวน โดยที่ไม่มีใครระแคะระคายเลย

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ...เขาไม่เคยคาดคิดว่าการที่เขาสร้างตัวตน ฮัสซาน ขึ้นมานั้นจะทำให้เขาจับพลัดจับผลูได้มาดัดนิสัยเจ้าสาวของตัวเอง

ชีคหนุ่มทิ้งตัวลงนั่งบนโต๊ะทำงานซึ่งทำจากไม้พะยูงอินเดีย บ้านพักของหัวหน้าหมู่บ้านนั้นเป็นบ้านก่ออิฐฉาบด้วยปูนเรียบขัดมันไร้การตกแต่งอย่างหรูหรา แต่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบายเหมาะกับการใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านกลางทะเลทรายเช่นนี้

ทุกอย่างดูราบเรียบ...เว้นเพียงห้องใต้ดินที่เขาดัดแปลงใช้เป็นห้องทำงาน ภายในห้องใต้ดินมีขนาดโล่งกว้าง มีอุปกรณ์สื่อสารและตัวรับสัญญาณต่างๆ ทันสมัย สามารถติดต่อ และหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างฉับไว ผนังห้องใต้ดินด้านหนึ่งเต็มไปด้วยหน้าจอมากมายนับร้อยจอ ทุกจอแสดงภาพจากกล้องวงจรปิดในส่วนต่างๆ ซึ่งสายลับของเขานำไปติดตั้งไว้ยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างแนบเนียน

ปกติแล้วจะมีทหารของเขานั่งประจำการดูกล้องวงจรปิดอยู่ตรงจุดนี้สองนาย โดยสลับสับเปลี่ยนกันเฝ้าดูตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง เพื่อดูการเคลื่อนไหวและตรวจหาสิ่งผิดปกติตามจุดต่างๆ นับว่ากล้องวงจรปิดนับร้อยนี้เป็นแหล่งข่าวชั้นดีทีเดียว

ชีคฮัซไซฟาฮ์หยิบแท็บเล็ตขนาดเล็กออกมาจากลิ้นชักโต๊ะทำงาน เขากดเข้าโปรแกรมดูกล้องวงจรปิดตัวพิเศษ คนที่รู้ว่ามีกล้องวงจรตัวนี้มีเพียงแค่เขาคนเดียวเท่านั้น เขาเป็นคนลงมือติดตั้งด้วยตนเอง นั่นเพราะบุคคลที่เขาต้องการจับตาดูเป็นบุคคลพิเศษ

ใช่! เธอเป็นคนพิเศษในหัวใจของเขานั่นเอง


ฝากติดตามหนูจันทร์ด้วยนะคะ มีอีบุ๊คขายแล้วนะ ใครอยากสั่งเล่มจองได้ค่ะ ที่ไรต์มีเหลืออยู่ 4 เล่ม จุ๊บๆE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

0 ความคิดเห็น