ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,781 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  762

  Overall
  46,781

ตอนที่ 62 : บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 970
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  3 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [6]

 

        

         กลิ่นหอมของเครื่องเทศทำให้เพียงจันทร์เงยหน้าขึ้นจากที่นอน เธอยกมือกุมท้องที่ส่งเสียงร้องประท้วงด้วยความหิวโหย หญิงสาวหยัดกายลุกขึ้นจากพื้นด้วยความเมื่อยขบ เธอไม่รู้ตัวเลยว่านั่งร้องไห้อยู่แบบนั้นไปนานเท่าไหร่ แม้ว่าน้ำตาที่ไหลรินออกไปไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ให้ดีขึ้น แต่การร้องไห้ก็ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้ระบายความทุกข์ทรมานใจออกมา


         หญิงสาวเปิดประตูห้องออกมองซ้ายมองขวาเห็นคาริมากำลังง่วนอยู่กับการทำอาหารในครัวโดยปราศจากเงาของชะนีสาวชาดาห์ เธอก็โล่งอกเพราะไม่อยากปะทะกับคนบ้าที่จ้องแต่จะหาเรื่องทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยมีความแค้นส่วนตัวใดๆ ต่อกัน


         เพียงจันทร์มองไปรอบๆ ครัวด้วยความสนใจ ครัวของบ้านเป็นครัวเปิดคือไม่มีกำแพงมีเพียงหลังคากันแดดกันฝนเท่านั้น ที่นี่ยังคงใช้เตาดินใช้ถ่านเป็นเชื้อเพลิง มีแคร่ไม้กว้างสำหรับนั่งเตรียมอาหารและคงนั่งรับประทานอาหารตรงนี้ด้วยเลยถ้าเธอเดาไม่ผิด เพราะไม่เห็นโต๊ะกินข้าวในห้องนั่งเล่น


         “หอมจังเลยค่ะคาริมา”


         “ฉันคิดว่าเธอคงหิว เลยทำซุปไก่ให้กิน นี่ก็เสร็จพอดีเลยจ้ะ” คาริมาหันมายิ้มก่อนจะยกหม้อลงจากเตาถ่าน ตักใส่ถ้วยแล้วส่งให้ไมรา


         “ขอบคุณมากค่ะ” เพียงจันทร์รับมาถือไว้แล้วทรุดตัวลงนั่งบนแคร่ไม้ จัดการรับประทานจนหมดด้วยความหิวโหย


คาริมานั่งมองเงียบๆ สังเกตว่าหญิงสาวตรงหน้าตาแดงช้ำจากการร้องไห้อย่างหนัก ผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบนี้ถูกพวกค้ามนุษย์จับไปคงหวาดกลัวมากทีเดียว โชคดีที่ท่านฮัสซานช่วยเอาไว้ได้ ไม่อย่างนั้นป่านนี้ไม่รู้ว่าจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ยิ่งไมราหน้าตาสวยสะดุดตามีหวังคงถูกส่งเข้าฮาเร็มให้ชีคหรือสุลต่านที่นิยมมีหญิงสาวจำนวนมากไว้บำบัดความใคร่แน่ๆ


“โชคดีเหลือเกินนะไมราที่ท่านฮัสซานช่วยเธอเอาไว้ได้”


“งั้นเหรอ” หญิงสาวเงยหน้าขึ้นด้วยสีหน้าไม่พอใจนัก ถ้าให้เธอเอ่ยสรรเสริญอีตาจอมโจรห้าร้อยให้เธอตายเสียยังดีกว่า ในเมื่อเขาไม่เคยช่วยเธออย่างที่ป่าวประกาศ แต่มันกลับทำลายชีวิตเธอจนพังย่อยยับ แล้วฉุดลากเธอมาที่นี่ทั้งที่เธอไม่เต็มใจ


“ท่านฮัสซานเป็นผู้นำที่เก่งมาก ท่านมักช่วยคนจากขบวนการค้ามนุษย์ เมื่อเป็นอิสระบางคนก็กลับไปหาครอบครัวของตนเอง หากใครไม่มีที่ไปท่านฮัสซานก็ช่วยเหลือให้อยู่ในหมู่บ้านของเรา โดยแบ่งที่ดินให้ปลูกบ้าน อีกทั้งยังหางานหารายได้ให้อีกด้วย  เหมือนกับที่ท่านช่วยเหลือเธอยังไงล่ะไมรา”


“อะเอ่อ...เหรอคะ” เพียงจันทร์นิ่งอึ้งเมื่อได้ยินเช่นนั้น คนอย่างอีตาฮัสซานนะเหรอจะใจดีเป็นเทพบุตรอย่างที่คาริมาสรรเสริญ ในเมื่อฮัสซานยังโกหกใครต่อใครเรื่องเธอได้ ก็อาจจะโกหกหวังให้ตัวเองเป็นวีรบุรุษด้วยการบอกกับใครๆ ว่าตัวเองช่วยใครต่อใครจากขบวนการค้ามนุษย์ก็เป็นได้


เพียงจันทร์สรุปอย่างมีอคติ E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

0 ความคิดเห็น