ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,726 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  707

  Overall
  46,726

ตอนที่ 61 : บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  3 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [5]

 

         “ท่านฮัสซานเป็นคนพาไมรามาที่หมู่บ้านของเรา ท่านยังบอกกับฉันอีกว่าไมราคือสาวใช้ส่วนตัวของท่าน ให้ฉันเป็นคนช่วยดูแลสอนงาน”

         “ไม่จริง!” ชาดาห์กรีดร้องราวกับว่าหัวใจเธอกำลังแตกสลาย ในเมื่อเธอเคยเสนอตัวดูแลรับใช้ฮัสซานแต่เขากลับปฏิเสธเธอมาตลอด โดยอ้างว่ามีกาดิคอยดูแลเขาเพียงคนเดียวก็พอแล้ว แต่จู่ๆ ฮัสซานกลับพาสาวสวยหน้าตาดีเข้ามาในหมู่บ้าน อีกทั้งยังยกมันเป็นสาวใช้คอยดูแลใกล้ชิดอีกด้วย

         “ฉันต้องไปคุยกับท่านฮัสซานให้รู้เรื่อง” ชาดาห์ใจร้อนผลุนผลันจะออกจากบ้านแต่กลับถูกคาริมารั้งข้อมือเอาไว้

         “ท่านฮัสซานต้องการพักผ่อน ถ้าเธอไปตอนนี้จะทำให้ท่านฮัสซานขุ่นเคืองใจ เธออยากให้ท่านฮัสซานโกรธเธออย่างนั้นเหรอชาดาห์” คาริมาจี้ได้ตรงจุด เธอรู้ดีว่าชาดาห์ทั้งรักและเทิดทูนบูชาฮัสซานเหนือสิ่งอื่นใดในชีวิต ได้แต่หวังว่าเมื่อยกเรื่องนี้ขึ้นมาอ้างชาดาห์จะมีสติบ้าง ขืนปล่อยให้ไปโวยวายทั้งที่ความโกรธครอบงำจิตใจแบบนี้คงไม่เป็นผลดีกับใคร

         ชาดาห์ชะงักกำมือเข้าหากันแน่น ตวัดสายตามองไปยังประตูห้องนอนของไมราราวกับอาฆาตแค้น “ถ้านังนี่มันยั่วท่านฮัสซานเมื่อไหร่ ฉันไม่เอามันไว้แน่ ท่านฮัสซานต้องเป็นของฉันคนเดียว” หญิงสาวประกาศกร้าวก่อนจะเดินกระแทกเท้ากลับเข้าห้องนอนของตนไป

         แรงทั้งคู่

คาริมาถึงกับยืนคอตก ไม่คิดเลยว่าหญิงสาวหน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตาอย่างไมราจะแรงถึงขนาดนี้ ไม่เคยมีใครในหมู่บ้านยูฮันนิสกล้างัดกับชาดาห์เลยสักคน จึงนับว่าไมราเป็นคู่ปรับที่ชาดาห์ถึงกับต้องสะท้านเลยทีเดียว คิดแล้วก็กลุ้ม...ไม่รู้ว่าท่านฮัสซานให้เธอมาเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนงานไมรา หรือมาเป็นกรรมการห้ามมวยกันแน่!

 

 

         เพียงจันทร์มองไปที่ประตูแล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เมื่อเสียงทุบประตูสิ้นสุดลงเสียที เธอพยายามใจเย็นอย่างถึงที่สุดแล้ว เพราะไม่อยากมีปัญหากับใคร แต่ความอดทนของเธอมีขีดจำกัดและมันพร้อมจะระเบิดได้ทุกเวลา อีกนิดเดียวเท่านั้นหากว่าชาดาห์ไม่หยุดเธอจะเปิดประตูออกไปทำให้หล่อนหุบปากด้วยตนเอง

         เธอไม่ชอบใช้กำลังหรอกนะ แต่หากว่าสถานการณ์มันบังคับเธอก็สู้ไม่ถอย!

         แนวโน้มที่เพียงจันทร์จะใช้ความรุนแรงมีสูงมาก นั่นเพราะเธอกำลังเครียดกับเหตุการณ์มากมายที่กำลังเผชิญ แล้วจู่ๆ ก็มีชะนีตาโตมายืนร้องวี๊ดๆ หาเรื่องด่าเธอ ดีเท่าไหร่แล้วที่เธอไม่หน้ามืดจัดการกับชาดาห์โดยจินตนาการว่าอีกฝ่ายเป็นกระสอบทรายเสียให้รู้แล้วรู้รอดไป

         เพียงจันทร์หายใจเข้าและหายใจออกช้าๆ อย่างพยายามระงับอารมณ์โกรธ เมื่อหัวใจกลับมาเต้นจังหวะเดิม หยาดน้ำตากลับไหลกลบดวงตาคู่สวยเสียจนทำดวงตาพร่ามัว เธอทรุดตัวลงนั่งข้างฟูกนอนแล้วซบหน้าลงบนฟูกอย่างสิ้นไร้เรี่ยวแรง

เมื่ออยู่คนเดียวเธอก็ปลดปล่อยตัวเองจากกำแพงหนาที่เธอสร้างมันขึ้นมา เธอปล่อยให้ตัวเองอ่อนแอคล้ายกับกำลังจะแหลกสลาย ปล่อยโฮออกมาราวกับว่าหัวใจกำลังถูกบีบเคล้นจวนเจียนจะขาดใจตายเสียทุกชั่วขณะ

         “ป่านนี้พี่ฮัซไซฟาฮ์จะเป็นอย่างไรบ้างนะ หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง...ได้โปรดขอให้พี่ฮัซไซฟาฮ์ปลอดภัยด้วยเถิด ลูกสัญญาว่าจะเป็นภรรยาที่ดี จะไม่ดื้อ ไม่ซน จะรักพี่ฮัซไซฟาฮ์คนเดียวตลอดไป” หญิงสาวยกหลังมือขึ้นปาดน้ำตาอย่างลวกๆ ก่อนจะพนมมืออ้อนวอนทั้งน้ำตาE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

0 ความคิดเห็น