ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,770 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  751

  Overall
  46,770

ตอนที่ 58 : บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 959
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  2 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 7 แรงมาแรงกลับไม่โกง [2]

 

         “เอ่อ...” เพียงจันทร์เม้มริมฝีปากเป็นเส้นตรง “ฉันอยากได้เสื้อผ้าชุดใหม่ค่ะ อยากอาบน้ำด้วย” หญิงสาวก้มลงมองสภาพตัวเองแล้วอยากจะร้องไห้ เธอมีสภาพมอมแมมไม่ต่างจากเด็กจรจัดเลยสักนิด

         “ได้สิเดี๋ยวฉันจะแบ่งเสื้อผ้าของฉันมาให้ แล้วถ้าว่างๆ ฉันจะตัดชุดให้เธอใหม่นะ ตัวเล็กน่ารักแบบนี้ใส่สีอ่อนๆ มีลูกไม้คงน่ารักน่าดูเลย” คาริมายื่นมือไปจับแขนบอบบางของเพียงจันทร์ นึกทึ่งเมื่อเห็นผิวขาวละเอียดราวกับตุ๊กตาพอสแลนเนื้อดี

         “ส่วนเรื่องอาบน้ำคงต้องรอให้พระอาทิตย์ตกดินเสียก่อน พวกเราจะจับกลุ่มกันไปอาบน้ำที่ทะเลสาบ ไม่ไกลจากหมู่บ้านนักหรอก เดี๋ยวฉันจะพาไปเอง”

         “ขอบคุณมากค่ะ” เพียงจันทร์เอ่ยขอบคุณจากใจจริง เธอดีใจที่ได้รับมิตรภาพจากคาริมา แม้เธอรู้ดีว่าเธอไม่อาจเป็นมิตรกับคนที่นี่ได้ เพราะวันใดเมื่อเธอจากไปเธอจะทิ้งความทรงจำทั้งหมดไว้ ลืมเรื่องเลวร้ายฝังกลบมันลงบนผืนทรายตลอดกาล

         “แม่นี่เป็นใคร!

         เพียงจันทร์หันไปมองหญิงสาวคนหนึ่งเพิ่งเปิดประตูห้องนอนออกมาด้วยหน้าตาบูดบึ้ง มองมายังเธอด้วยสายตาดูแคลน หญิงสาวชาวไทยเห็นว่าผู้หญิงคนนั้นเหยียดมุมปากลงเมื่อไล่สายตาสำรวจสารรูปของเธอ เดาได้ทันทีเลยว่าคนที่มองผู้อื่นตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าเช่นนี้คงไม่มีวันญาติดีกันได้แน่ๆ

         หึ! แล้วคิดว่าเธออยากญาติดีด้วยนักหรือไง เพียงจันทร์มองอีกฝ่ายตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าบ้าง เพียงจันทร์ถือคติ มองมามองกลับ ด่ามาด่ากลับ ตบมาตบกลับ ไม่โกง!

         “แกมองฉันแบบนี้หมายความว่ายังไง” ชาดาห์ชักสีหน้าทันทีเมื่อเห็นท่าทางของหญิงสาวผู้มาใหม่ แต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเงียบราวกับไม่เข้าใจในสิ่งที่ตนพูด ชาดาห์จึงตวัดเสียงถามอีกครั้งเป็นภาษาอังกฤษด้วยน้ำเสียงที่พร้อมจะมีเรื่อง

         “เธอมองฉันยังไง ฉันก็มองเธอแบบนั้น ไม่เห็นมีอะไรลึกลับซับซ้อน” เพียงจันทร์ยักไหล่ก่อนจะเสมองไปทางอื่นๆ อย่างไม่คิดใส่ใจชาดาห์อีก

         ชาดาห์อ้าปากค้างเมื่อถูกอีกฝ่ายย้อนกลับได้อย่างเจ็บแสบ ไม่เคยมีใครในหมู่บ้านยูฮันนิสกล้าเถียงเธอแบบนี้นั่นเพราะทุกคนเกรงใจฮัสซาน แล้วนังนี่มันเป็นใคร กล้าดียังไงถึงได้แสดงกิริยาหยาบคายต่อเธอแบบนี้!

         คาริมายืนอึ้งไปชั่วขณะ เมื่อตั้งสติได้ก็ผละจากเพียงจันทร์ตรงเข้าไปหาเพื่อนสาวทันที “เอ่อ...ชาดาห์ตื่นแล้วเหรอ เป็นไข้อาการดีขึ้นหรือยัง” ยื่นมือไปหมายจะจับหน้าผากวัดอุณหภูมิของร่างกาย หวังจะทำให้สถานการณ์ตรงหน้าดีขึ้น แต่กลับถูกอีกฝ่ายสะบัดมือออกอย่างไม่พอใจ

         “อย่ามายุ่งกับฉัน!E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

0 ความคิดเห็น