ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,650 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  631

  Overall
  46,650

ตอนที่ 56 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [8]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 985
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [8]

 

         “ฉันมีสาวใช้คนใหม่ชื่อไมรา ได้มาจากการไถ่ตัวจากพวกค้ามนุษย์ ทำงานบ้านงานเรือนไม่ค่อยเป็นนักหรอก อยากให้ทุกคนช่วยเป็นหูเป็นตาดูแลไมราให้ฉันด้วย”

         “โถ...น่าสงสารจังแม่หนู พวกค้ามนุษย์นี่มันใจร้ายเหลือเกิน ดีแล้วนะหนูที่ท่านฮัสซานช่วยเอาไว้ได้ ต่อไปนี้พวกเราที่นี่จะเป็นครอบครัวของหนูนะ” หญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาจับมือเพียงจันทร์เอาไว้ด้วยความเห็นใจ

         เพียงจันทร์ได้แต่ยิ้มตอบกลับไป ด้วยไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าเธอสามารถฟังพูดภาษาอาหรับได้ เธอแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ในสิ่งที่ฮัสซานพูด หน็อยแน่! ทำเป็นบอกว่าช่วยเธอมาจากพวกค้ามนุษย์ ทำตัวเป็นพระเอกใจบุญให้ชาวบ้านชื่นชมบูชา ทั้งที่ความจริงแล้วใจดำอำมหิตฆ่าทหารไปตั้งมากมายแล้วลักพาตัวเธอมาที่นี่

         “ไมราพูดภาษาของพวกเราไม่ได้ ดังนั้นฉันจะขอให้คาริมาเป็นคนดูแลและสอนงานให้กับไมรานับจากนี้เป็นต้นไป”

         “ด้วยความยินดีค่ะท่านฮัสซาน” คาริมาเดินออกมายืนตรงหน้าผู้นำหมู่บ้าน ทำความเคารพผู้นำด้วยการโค้งศีรษะเล็กน้อยแล้วหันไปมองผู้มาใหม่ด้วยสายตาเป็นมิตร

“ความจริงหมู่บ้านของเราพูดภาษาอังกฤษกันได้หลายคน แต่ที่ฉันเลือกคาริมาเพราะเห็นว่าอายุไล่เลี่ยกัน น่าจะเป็นเพื่อนและช่วยสอนงานกันได้” ฮัสซานชี้แจงก่อนจะหันไปหาเพียงจันทร์แล้วพูดภาษาอังกฤษกับเธอด้วยเสียงที่ได้ยินกันแค่เพียงสองคน

         “ต่อไปนี้เธอชื่อไมรา และต้องฟังคำสั่งของคาริมาทุกอย่าง”

         “ให้ฉันใช้ชื่อเดียวกับอูฐเนี่ยนะ” หญิงสาวชักสีหน้าไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อเธอหันไปเห็นคาริมาหญิงสาวหน้าตาคมขำ รูปร่างบอบบาง อายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับเธอส่งยิ้มมาให้ เธอก็รีบส่งยิ้มตอบกลับไปทันที อดคิดไม่ได้ว่าคาริมาสวยขนาดนี้อาจเป็นคนรักของฮัสซานก็เป็นได้

         หัวใจกระตุกวูบเมื่อคิดว่าจอมโจรมีคนรักอยู่แล้ว เธอรีบสะบัดความรู้สึกนั้นทิ้งลงบนผืนทราย แล้วใช้เท้าเหยียบ! เหยียบ! เหยียบ! และเหยียบมันลงไป เธอไม่ใช่ผู้หญิงหลายใจ เธอรักชีคฮัซไซฟาฮ์เพียงคนเดียวเท่านั้น รักมาตั้งแต่แรกพบและจะรักตลอดไป

         “เพียงจันทร์ หรือ ไมรา ก็มีความหมายว่าพระจันทร์เหมือนกันไม่ใช่หรือ” จอมโจรจำแลงเลิกคิ้วหนาด้วยท่าทางยียวน

         อูฐมีความสำคัญกับชาวทะเลทรายมาก ฉะนั้นการตั้งชื่ออูฐย่อมมีความสำคัญกับฮัสซาน เขาเลือกที่จะตั้งชื่อมันว่า ไมราเพราะมันเกิดในคืนพระจันทร์เต็มดวงก็จริง แต่ทว่ามีบางอย่างที่ซ่อนเร้นอยู่ในชื่อนี้ เขาหลงรักพระจันทร์ เขาจึงอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารักมีความเกี่ยวข้องกับพระจันทร์

         แต่เธอคงไม่รู้...เพราะตอนนี้ใบหน้าของเธอบูดบึ้งอย่างไม่พอใจ ที่เขาเปลี่ยนชื่อของเธอให้เหมือนกับชื่อของอูฐ ...จากเพียงจันทร์เป็นไมราE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น