ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,601 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  582

  Overall
  46,601

ตอนที่ 55 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 934
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [7]

 

จอมโจรพาเธอมาหยุดอยู่ที่ลานโล่งกว้างกลางหมู่บ้าน แล้วใบหน้าของเธอก็แดงก่ำด้วยความโกรธ


“นายแกล้งฉัน!” หญิงสาวตวาดแว้ดด้วยความโมโห เมื่อเห็นลูกน้องของเขาร่วมยี่สิบคนมาถึงที่หมู่บ้านก่อนแล้ว พร้อมด้วยรถโฟลวีลที่จอดเรียงกันอย่างมีระเบียบ ในเมื่อเขาสามารถขับรถพาเธอมาที่หมู่บ้านได้ แต่กลับแกล้งเธอด้วยการพาเธอรอนแรมกลางทะเลทรายจนแทบเอาชีวิตไม่รอด


         “ฉันไม่ได้แกล้ง” ฮัสซานยักไหล่ด้วยท่าทางยียวน


         “หลักฐานแบบนี้ยังจะเรียกว่าไม่แกล้งอีกงั้นเหรอ” หญิงสาวผายมือไปยังรถและลูกน้องบางส่วนของเขา


         “ฉันก็แค่หวังดีอยากเป็นไกด์พาเธอทัวร์ทะเลทรายก็แค่นั้นเอง”


         “หวังดีอย่างนั้นเหรอ ไอ้!” หญิงสาวไม่คิดเลยว่าผู้ชายหน้าโหดเหี้ยมตรงหน้า จะกวนบาทาได้ถึงเพียงนี้ เธอเกือบจะตายกลางทะเลทรายถึงสองครั้ง ครั้งแรกเพราะร่างกายขาดน้ำและไม่อาจต้านทานแดดร้อนจ้า ครั้งที่สองเธอเกือบจะโดนฝูงไฮยีน่ารุมทึ้งไม่เหลือแม้แต่ซากศพ แต่ไอ้คนเฮงซวยกลับพูดออกมาได้หน้าด้านๆ ว่าพาเธอทัวร์ทะเลทราย


         “ไอ้คนทุเรศ แกมันบ้า! บ้าที่สุดเลย!” หญิงสาวโผเข้าหาหมายจะทำร้ายร่างกายเขา ทว่าชายหนุ่มกลับยื่นมือมาห้ามก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเครียดที่ได้ยินกันแค่เพียงสองคนเท่านั้น


         “ฉันคือหัวหน้าที่นี่ ทุกคนที่นี่ให้ความเคารพและรักฉัน พวกเขาคงไม่พอใจแน่ถ้าเห็นเธอทำร้ายฉัน ระหว่างรอการเจรจาฉันไม่อยากให้เธอต้องอยู่ที่นี่อย่างลำบาก หากพวกเขาเกลียดเธอ”


         เพียงจันทร์ชะงักก่อนจะเหลือบมองไปรอบๆ ตัว พบว่าทุกคนจ้องมองมายังเธอด้วยความสนใจ หมู่บ้านแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงชายฉกรรจ์ที่เป็นโจร แต่ยังมีสตรี คนชรา และเด็ก เรียกได้ว่ามันคือหมู่บ้านขนาดใหญ่ที่มีประชากรน่าจะราวๆ สองถึงสามร้อยคนเลยทีเดียว เมื่อเห็นดังนั้นเธอจึงทิ้งมือลงข้างลำตัว สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ อย่างพยายามข่มความโกรธเอาไว้ให้ลึกสุดใจ


         อย่าเผลอก็แล้วกัน! เธอจะกระโดดข่วนให้หน้าแหกเลย คอยดู!’


         หญิงสาวกัดฟันกรอด มองจอมโจรฮัสซานอย่างอาฆาต


         “อย่าลืมสิว่าถ้าเธอทำร้ายฉัน ฉันจะปล้ำเธอ...” ฮัสซานกระซิบแผ่วข้างหู แสร้งเป่าลมร้อนรดใบหูอย่างจงใจ ซึ่งมันได้ผลเพียงจันทร์สะดุ้งโหยงแล้วถอยกรูดด้วยความตกใจ


         “นายนี่มันหื่นกามที่สุดเลย” เพียงจันทร์สะบัดหน้าไปอีกทางราวกับไม่ต้องการเห็นหน้าเขาอีก ให้ตายเถอะนายคนนี้มันต้องเป็นโจรบ้ากามแน่ๆ


         “ทุกคนฟังทางนี้ท่านหัวหน้าฮัสซานมีอะไรจะบอกแก่ทุกคน” กาดิเดินมายืนอยู่ข้างๆ หัวหน้าหมู่บ้านก่อนจะร้องตะโกนเสียงดังเพื่อให้ทุกคนในหมู่บ้านมารวมตัวกันที่ลานกว้างE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น