ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,601 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  582

  Overall
  46,601

ตอนที่ 54 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 863
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [6]

 

“นั่น! นั่นหมู่บ้านที่นายกำลังจะพาฉันไปใช่มั้ย” เพียงจันทร์ชี้นิ้วไปอย่างเบื้องหน้าแล้วร้องถามโจรหนุ่มด้วยความตื่นเต้น เพราะเวลานี้เป็นเวลาเกือบเที่ยงวัน เธอทั้งร้อนทั้งเหนื่อยจนแทบขาดใจ เมื่อมองเห็นบ้านเรือนตั้งเรียงราย เห็นต้นไม้สีเขียวชุ่มชื่นหัวใจ


เธอเข้าใจแล้วว่าเหตุใดโอเอซิสจึงเปรียบได้ดั่งสรวงสวรรค์ของชาวทะเลทราย มันมีค่ามากกว่าเพชร ทองคำ หรือของมีค่าใดๆ บนโลกใบนี้เสียอีก


“ใช่แล้ว นั่นคือหมู่บ้านยูฮันนิส เธอต้องอยู่ที่นั่นจนกว่าฉันจะได้ในสิ่งที่ฉันเรียกร้อง”


“หึ! คงจะได้อยู่หรอกนะในเมื่อนายฆ่าท่านชีคฮัซไซฟาฮ์ไปแล้ว เจ้าสาวที่ไม่มีเจ้าบ่าวอย่างฉันใครที่ไหนจะต้องการ” เพียงจันทร์ตวัดสายตาขุ่นเคืองมองหน้าโจรโฉดด้วยความเกลียดชัง


“สวยขนาดนี้มันก็ไม่แน่หรอก แล้วอีกอย่างท่านชีคมุสซาฟาร์ก็ไม่ได้มีลูกชายแค่คนเดียว เธอพลาดจากคนพี่ก็อาจได้แต่งงานกับอาบิดีนคนน้องก็ได้ เห็นว่าคนน้องก็ยังไม่ได้แต่งงานมีครอบครัว ท่านชีคมุสซาฟาร์กับท่านชีคคากรนันท์รักเธอจะตายไป พวกเขาคงทำทุกอย่างเพื่อพาตัวศรีสะใภ้กลับสู่อ้อมอกแน่ๆ”


“รู้มากนักนะ” เพียงจันทร์ประชดเสียงลอดไรฟัน


“เรื่องของศัตรูก็เหมือนเรื่องของฉัน ฉันรู้มากกว่าที่เธอรู้เสียอีก หรือว่าไม่จริง...” ฮัสซานย้อนถามจึงเห็นว่าเพียงจันทร์มีสีหน้าเศร้าสร้อยก่อนจะเบือนหน้าไปทางอื่น


เธอจมอยู่กับทิฐิบ้าๆ คิดแต่ว่าชีคฮัซไซฟาฮ์จะใช้เธอเป็นเครื่องมือเพื่อผลิตลูก เธอแทบไม่สนใจเลยว่าคู่หมั้นชอบหรือเกลียดอะไร มีพี่น้องกี่คน เรียนจบสาขาอะไร ชอบดูภาพยนตร์หรือว่าฟังเพลงแนวไหน เธอไม่เคยรู้เลย เพราะคิดแต่ว่าเขาไม่รักไม่สนใจตนเอง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธอมากเพียงไรก็ตอนที่เขาพยายามปกป้องเธอจนตัวเองต้องตาย


เธอมันบ้า! บ้า! บ้าที่สุด!


ฮัสซานมองไหล่สั่นเทิ้มของหญิงสาวแล้วรู้สึกสงสารจับใจ อยากจะเขาไปโอบกอดเธอไว้ให้คลายจากอาการโศกเศร้าแต่ก็ทำได้แค่คิดเท่านั้น


เพียงจันทร์เดินเข้ามาในหมู่บ้าน บ้านก่อจากอิฐชั้นเดียวฉาบด้วยปูนสีอิฐราวกับต้องการจะทำให้กลมกลืนไปกับผืนทราย หน้าบ้านแทบทุกหลังจะมีอูฐผูกเอาไว้ คนในหมู่บ้านแต่งกายด้วยชุดรัดกุม หากเป็นหญิงก็สวมฮิญาบคลุมผม หากเป็นชายก็สวมฆุตเราะห์ ไม่เว้นแม้แต่เด็กเล็กๆ ที่วิ่งเล่นหยอกล้อกันไปมาอย่างมีความสุข


หมู่บ้านนี้ทำไมดูมีความสุขจัง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นหมู่บ้านของโจรเพียงจันทร์มองไปรอบๆ อย่างไม่ค่อยเข้าใจนัก ผู้คนที่นี่ยิ้มแย้มส่งเสียงสลามทักทายฮัสซานอย่างเป็นกันเอง เธอได้แต่เก็บข้อสงสัยเหล่านั้นไว้ภายในใจเพราะถึงอย่างไรเธอก็ต้องอาศัยอยู่ที่นี่ไปจนกว่าจะมีคนมาช่วยเธอออกไป


คิดจะแกล้งน้องก็ต้องห้ามใจอ่อนนะท่านชีค 

E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

0 ความคิดเห็น