ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,783 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  764

  Overall
  46,783

ตอนที่ 53 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 972
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  31 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [5]

 

ชายหนุ่มก้าวเข้าไปหยุดยืนอยู่ด้านหลังหญิงสาว เมื่อเห็นว่าเธอประสบความสำเร็จในการพับเก็บกระโจม ถึงแม้ว่าจะไม่เป็นระเบียบเท่าใดนักแต่ก็ถือว่าทำได้ดีในครั้งแรก

“เอ้านี่ขนมปัง” เขายื่นขนมปังให้แล้วยื่นขวดน้ำที่บรรจุน้ำนมอูฐส่งให้หญิงสาว

เพียงจันทร์มองขนมปังและขวดน้ำอย่างไม่ไว้ใจ นี่ไง! อีตาบ้านี่มันเอายาเสน่ห์ใส่ในอาหารให้เธอกินอีกแล้ว เธอจะไม่ยอมหลงกลมันอีกเป็นเด็ดขาด หญิงสาวเลือกที่จะส่ายหน้าปฏิเสธ

“อย่าเรื่องมาก ถ้าไม่กินแล้วเป็นลมล้มพับไปจะทำยังไง จากที่นี่กว่าจะถึงหมู่บ้านต้องใช้เวลาเดินเท้าถึงหกชั่วโมง”

“ฉันไม่หิว ท้องของฉัน ร่างกายของฉันนายไม่ต้องมายุ่ง”

เมื่อได้ยินดังนั้นฮัสซานขมวดคิ้วหนาจนแทบชิดติดกัน นาฬิกาบอกเวลาว่าตอนนี้เป็นเวลาตีสี่ครึ่ง กว่าจะเดินทางถึงหมู่บ้านก็เกือบสิบเอ็ดโมง ซึ่งแดดกลางทะเลทรายเริ่มแรกตั้งแต่เก้าโมง อยากรู้เหมือนกันว่าคนอวดเก่งจะทนหิว ทนกระหายไปได้นานสักแค่ไหน

“ถ้าอย่างนั้นก็ตามใจ” ฮัสซานยักไหล่แล้วเก็บขนมปังใส่กระเป๋าเป้ เดินผ่านหญิงสาวไปขนสัมภาระขึ้นบนหลังอูฐแล้วออกเดินทันที  

เมื่อต่างคนต่างเดิน ทั้งสองก็ลอบถอนหายใจอย่างเงียบเชียบ ที่สามารถแสดงท่าทางได้อย่างเป็นปกติ ทั้งที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์วาบหวิวจนเกือบจะได้เสียเป็นผัวเมียกันไปหมาดๆ

เพียงจันทร์เดินตามไปเงียบๆ มองเส้นขอบฟ้าที่บัดนี้เป็นสีครามอ่อน ดวงจันทร์ และหมู่ดาวเร้นหายไปจากท้องฟ้าเมื่อพระอาทิตย์ยาตราขึ้นมาจากผืนทรายอย่างเชื่องช้า แสงสีส้มระยับประดับฟ้างดงามจนเธอเผลอยิ้มออกมา แสงอุ่นขับไล่ความหนาวเย็นไปจนหมดสิ้น เรียกได้ว่ายามเช้ากลางทะเลทรายเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวันก็ว่าได้

หญิงสาวดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้นไม่นานนัก ท้องของเธอก็ร้องประท้วงด้วยความหิว มันร้องดังเสียจนเธอต้องชะลอฝีเท้าเพราะกลัวว่าฮัสซานจะได้ยินแล้วหัวเราะเยาะเย้ยเธอ เธอคิดว่าแค่เพียงหกชั่วโมงเธอทนได้อยู่แล้ว แต่พอเอาเข้าจริงเธอกลับหิวทั้งที่ผ่านไปยังไม่ถึงชั่วโมง

เพียงจันทร์แข็งใจที่จะไม่ร้องขออาหารจนเวลาล่วงเลยไปถึงสามชั่วโมง ในที่สุดเธอก็ทรุดตัวลงนั่งบนผืนทรายอย่างสิ้นไร้เรี่ยวแรง ไม่น่าเชื่อเลยว่าการเดินทางในทะเลทรายจะใช้พลังงานมากมายถึงเพียงนี้ แดดเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ และคงจะร้อนแรงจนเผาผิวเธอไหม้อีกในไม่ช้า

“สิ้นฤทธิ์แล้วสินะ” จอมโจรหนุ่มเดินกลับมาเมื่อเห็นว่าหญิงสาวไม่ได้เดินตาม อดจะแปลกใจเสียด้วยซ้ำที่เธออดทนได้ถึงสามชั่วโมง ทั้งที่เขาคาดคะเนเอาไว้แค่เพียงชั่วโมงเดียวเท่านั้น

“...” คนตัวเล็กกว่าไม่ตอบแต่กลับก้มหน้างุดอย่างยอมจำนน เวลานี้เธอไม่มีแรงแม้แต่จะเงยหน้าขึ้นโต้เถียงเขาด้วยซ้ำไป

“ดื่มนมอูฐเสียสิ” ชายหนุ่มยื่นขวดน้ำนมอูฐให้อีกครั้ง เพียงจันทร์ยื่นมือไปคว้าหมับแล้วดื่มดับกระหายทันที เธอไม่สนแล้วว่าเขาจะใส่ยาเสน่ห์หรือใส่ตัวอะมีบ้าลงไปในน้ำนมอูฐและอาหาร เพราะตอนนี้เธอหิวจนตาลายไปหมด

“ค่อยๆ กินเดี๋ยวจะติดคอตายเสียก่อน” ฮัสซานส่ายหน้ามองหญิงสาวกินขนมปังด้วยท่าทางหิวโหย ขนมปังทั้งแข็งและเย็นชืดแต่เธอกลับรับประทานราวกับว่ามันช่างเอร็ดอร่อยเสียเหลือเกิน


ฝากอีบุ๊คนายเหนือ #บรรจงจูบ ด้วยนะคะ คลิกภาพเลย 


E-book รูปคลิกเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น