ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,783 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  764

  Overall
  46,783

ตอนที่ 52 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 917
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  31 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [4]

 

“รีบลุกขึ้นเก็บข้าวของ เราต้องรีบออกเดินทางก่อนที่จะเที่ยงวัน” เมื่อสั่งเสร็จก็ผลุนผลันเดินออกจากกระโจมทันที


เพียงจันทร์หยัดกายลุกขึ้นนั่งด้วยความมึนงง ใบหน้าของเธอแดงจัด เลือดในกายร้อนฉ่าหมุนเวียนไปทั่วร่าง มือของเธอสั่นเมื่อพยายามติดตะขอบราเซียอย่างยากลำบาก


“บ้าเอ๊ย!” เพียงจันทร์สบถออกมาด้วยความโกรธเมื่อเห็นรอยจูบสีชมพูระเรื่อที่จอมโจรฮัสซานฝากไว้บนเนินอกอิ่ม “ฉันปล่อยให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไงเนี่ย ทำไมฉันถึงได้ไร้ยางอายแบบนี้นะ ทำไมถึงปล่อยให้เขากอด จูบโดยที่ไม่ขัดขืนอะไรเลย” เธอดึงทึ้งผมตัวเองด้วยความสับสน


ไม่สิ! เธอพยายามห้ามแล้ว! เธอพยายามขัดขืนแล้ว! แต่เหมือนมีมนต์สะกดบางอย่างสะกดให้เธออ่อนระทวยไปกับทุกสัมผัสของเขาอย่างไม่อาจต้านทาน หรือว่า


เธอโดนของ!


ใช่แน่ๆ ไอ้โจรบ้าห้าร้อยนั่นมันต้องทำเสน่ห์ให้เธอหลงเคลิ้มแน่ๆ มันคงแอบเอายาอะไรป้าย หรือไม่ก็หยดลงในน้ำนมอูฐให้เธอดื่ม คนเลวอย่างมันทำได้ทุกอย่าง ต่อไปเธอต้องระวังตัวให้มากกว่านี้ เมื่อคิดได้ดังนั้นเพียงจันทร์ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก กล่าวโทษทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นโดยมีไสยศาสตร์มนต์ดำตกเป็นจำเลย เธอไม่มีทางยอมรับเด็ดขาดว่าเธอรู้สึกหวิวไหวไปกับฆาตกรใจหิน


เธอรักพี่ฮัซไซฟาฮ์ ต่อให้เขาตายไปจากโลกนี้ เธอก็จะรักแต่เขาคนเดียวเท่านั้น....

 ย้าก!


ชีคหนุ่มวิ่งออกมาจากช่องแคบแล้วล้มตัวลงบนผืนทรายก่อนจะแหงนหน้าตะโกนขึ้นฟ้าด้วยความอึดอัด เขาจะอดทนเก็บกดความต้องการเอาไว้ได้อีกนานแค่ไหน กลัวเหลือเกิน...กลัวว่าสักวันเขาจะเผลอตัวเผลอใจหักหาญน้ำใจของผู้หญิงที่เขารัก


“ท่องไว้สิฮัซไซฟาฮ์ อีกสองเดือนเท่านั้น อีกสองเดือนแกก็จะได้แต่งงานกับน้องจันทร์ คราวนี้แกจะกอด  จะจูบ จะซุกไซ้ กลืนกินเธอทั้งเนื้อทั้งตัวแกก็ทำไปเลย แต่ตอนนี้แกต้องอดทนก่อน เข้าใจมั้ย” ชายหนุ่มสะกดจิตตัวเอง เขาบ่นพึมพำพลางชกกำปั้นลงไปบนผืนทราย จนละอองทรายปลิวคละคลุ้งไปในอากาศ


นั่งอยู่เช่นนั้นจนร่างกายและจิตใจสงบลงจึงเดินกลับไปที่กระโจม เห็นเพียงจันทร์กำลังเก็บกระโจมด้วยท่าทางเก้ๆ กังๆ เขาจึงแอบยืนดูอยู่ห่างๆ เพียงจันทร์เป็นคุณหนูที่ไม่เคยทำงานหนักอย่างที่อาทิตย์บอกจริงๆ ดูจากมือที่นุ่มนิ่มแทบไม่มีรอยด้าน ผิวพรรณผุดผาดเรียบเนียนราวกับไม่เคยถูกไอแดดแผ้วพาน ทว่ายามนี้คุณหนูที่ไม่เคยแม้แต่พับผ้าห่มหลังตื่นนอนต้องมาเก็บกระโจม แถมเนื้อตัวก็เปื้อนเลือดและฝุ่นทรายจนมอมแมมไม่น่าดู


ใบหน้าขาวใสจนแทบเห็นเส้นเลือดฝาดกลับเป็นรอยแดงลอกจากการถูกแดดเผา


นี่เป็นคอร์สเจ้าสาวที่พิลึกพิลั่นที่สุดเท่าที่เขาเคยพบมาเลยทีเดียว เพราะปกติว่าที่เจ้าสาวต้องอาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ทำสปาผิว ขัดตัว หมักผม ออกกำลังกาย แต่เพียงจันทร์กลับต้องตากแดด ผจญกับกองโจร รอนแรมกลางทะเลทราย แล้วยังมีความลำบากอีกสารพัดที่เธอต้องเผชิญเมื่อเดินทางไปถึงหมู่บ้าน


ถ้าจันทร์รู้ความจริง คิดสิว่า....จะเป็นยังไง 555 (อ้อมมีหนังสือทรายแสนสิเน่หา เวอร์ชั่นพิมพ์กับสำนักพิมพ์เหลืออยู่ ใครสนใจทักมาได้ที่เพจเลยนะคะ มีแค่ 5 เล่มค่ะหมดแล้วหมดเลย จากราคา 250 เหลือ 200 ส่งฟรีแบบลงทะเบียนค่ะ)

E-book คลิ๊กเลย


ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

0 ความคิดเห็น