ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,783 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  764

  Overall
  46,783

ตอนที่ 44 : บทที่ 5 ถ้าหนี...ฉันจะปล้ำ! [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  28 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 5 ถ้าหนี...ฉันจะปล้ำ! [2]

 

         เพียงจันทร์ไม่รู้ว่าเธอควรดีใจหรือเสียใจที่ได้เจอจอมโจรฮัสซานอีกครั้ง แต่อย่างน้อยเธอก็ควรดีใจที่เธอยังมีชีวิตอยู่ เธอจะมีชีวิตอยู่เพื่อล้างแค้นและกลับไปหาครอบครัวของเธอให้ได้ เธอต้องสู้และหนทางเดียวที่เธอจะมีชีวิตรอดก็คือเธอต้องอดทน อดทนอยู่กับไอ้โจรบ้าห้าร้อยให้ได้


หญิงสาวถอนหายใจเฮือกใหญ่ราวกับว่านี่เป็นการรวบรวมความกล้าครั้งสำคัญ หลังจากยืนลังเลอยู่นานเธอก็ก้าวกลับเข้าไปในกระโจม เห็นฮัสซานนอนเอกเขนกมองมายังเธอ ก่อนที่เขาจะทำในสิ่งที่เธอคาดไม่ถึง นั่นก็คือ...


“มานอนตรงนี้” 


เขาตบลงบนผืนทรายข้างตนเอง เป็นการเชื้อเชิญให้นอนข้างๆ ราวกับสนิทสนมชิดเชื้อเสียอย่างนั้น ทว่าเพียงจันทร์กลับยืนนิ่งเหลือบมองไปรอบๆ กระโจมเพื่อจะหาจุดที่ตนจะสามารถล้มตัวลงนอนได้โดยอยู่ไกลจากเขามากที่สุด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มี


“บอกให้มานอนตรงนี้ จะลีลาท่ามากทำไม” 


ไม่พูดเปล่าฮัสซานลุกขึ้นแล้วคว้าแขนหญิงสาว ออกแรงกระชากเพียงนิดเธอก็เซถลามาอยู่ในอ้อมกอดของเขาโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว หญิงสาวกำลังจะส่งเสียงร้องประท้วงตามท้ายด้วยถ้อยคำด่าทอทว่าเขากลับตวัดร่างเธอกดลงแนบบนผืนทรายโดยที่เขาใช้ร่างกายแข็งแกร่งของเขาคร่อมทับเธอเอาไว้ไม่ให้ดิ้นหนี


เพียงจันทร์อึ้งในความรวดเร็วนั้นจนแทบพูดไม่ออก ทันทีที่เธอได้สติเธอก็พ่นคำด่าใส่หน้าเขาทันที


“ไอ้ชั่ว! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”


“ฉันแค่จะจับให้เธอนอน”


“ฉันก็นอนแล้วนี่ไง ลุกออกไปจากตัวฉันได้แล้ว” เพียงจันทร์โกรธจนหน้าแดงก่ำ พยายามผลักแรงๆ ที่อกแต่ดูเหมือนเขาจะไม่สะทกสะท้าน


“ฉันขอเตือนเธอเป็นครั้งสุดท้าย...” ใบหน้าของฮัสซานเงียบขรึมฉายชัดว่าสิ่งที่เขาจะพูดต่อไปนี้เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย เพียงจันทร์ถึงกับหัวใจเต้นแรงเมื่อเห็นเขาทำหน้าดุดัน ดวงตาของเขากร้าวและดูน่ากลัวไม่ต่างไปจากดวงตาของไฮยีน่าเลยแม้แต่น้อย


“ถ้าเธอคิดหนีอีกละก็ฉันจะปล้ำ”


หญิงสาวผงะ ก่อนจะขมวดคิ้วและอ้าปากค้างด้วยความตกใจและสงสัย เธอเงื้อมือขึ้นหมายจะจิกข่วนโจรโฉดที่คิดแต่เรื่องใต้สะดือ ทุกเวลานาทีจ้องแต่จะเอาเปรียบเธอ ทว่าดวงตาดุของเขาวาววับทำให้เธอถึงกับชะงักมือเอาไว้ พลังบางอย่างในตัวเขาทำให้เธอรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ ด้วยความหวาดกลัว


“ถ้าคิดทำร้ายฉันละก็ฉันจะปล้ำ”


“ถ้านอนดิ้นละก็ฉันก็จะปล้ำ”


” หญิงสาวได้ยินคำขู่สารพัดปล้ำก็ถึงกับเหลือกตากลมโต อ้าปากหมายจะร้องประท้วงแต่แล้วก็ต้องหุบปากเมื่อได้ยินประโยคถัดไปของจอมโจรโรคจิต


“ถ้าร้องโวยวายส่งเสียงดังน่ารำคาญละก็ฉันจะปล้ำ” 


ฮัสซานแสยะยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างเป็นต่อ มองใบหน้าบึ้งตึงของเชลยสาวด้วยความรู้สึกขบขัน เขาผละออกจากการคร่อมทับเธอแล้วนอนหงายข้างๆ กันพลางผิวปากอย่างอารมณ์ดี ปล่อยให้เพียงจันทร์นอนตัวแข็งเพราะยังสับสนกับคำขู่ของเขาE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น