ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,611 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  592

  Overall
  46,611

ตอนที่ 41 : บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 997
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [7]

 

         ทันทีที่เพียงจันทร์ก้าวออกไปจากกระโจมจอมโจรฮัสซานก็รีบตาตื่น เขาลุกขึ้นนั่งมองมือตนเองที่ถูกล็อกเอาไว้ เท่านั้นไม่พอ! ยัยตัวแสบยังเอากุญแจไปอีกด้วย ที่ร้ายกว่านั้นก็คือยัยตัวแสบจะใช้กริชฆ่าเขา โชคดีที่เขารู้สึกตัวตื่นตั้งแต่เธอล้วงมือเข้ามาในกระเป๋ากางเกงแล้ว แต่เลือกที่จะแกล้งหลับต่อไปเพราะอยากรู้ว่าเธอจะทำอย่างไร ใครจะไปคาดคิดว่าเธอจะขโมยกริชเพื่อฆ่าเขา


         ชีคฮัซไซฟาฮ์สำคัญกับเพียงจันทร์มากถึงเพียงนี้เชียวหรือ เธอถึงอยากจะฆ่าเขา ยอมให้มือเปื้อนเลือดเพื่อล้างแค้นให้ว่าที่เจ้าบ่าวที่แทบไม่เคยเห็นหน้าตากัน


         ฮัสซานปัดความสงสัยทิ้งไป เพราะตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการออกตามล่าตัวยัยคุณหนูจอมจุ้นเสียก่อนที่ยัยคุณหนูจะถูกฝูงไฮยีน่ารุมทึ้ง หรือไม่ก็ถูกงูทะเลทรายฉกจนเสียชีวิตไปเสียก่อน จอมโจรถอดรองเท้าออกแล้วหยิบกุญแจที่ซ่อนอยู่ในรองเท้ามาปลดล็อกกุญแจมือออกได้อย่างง่ายดาย


         คิดเหรอว่าเขาจะมีกุญแจแค่เพียงดอกเดียว ถ้าเขาสะเพร่าถึงขนาดนั้นเขาคงไม่ริอ่านเป็นโจรแน่ๆ ยัยคุณหนูสุดแสบคงคิดว่าตัวเองแน่และฉลาดมากสินะ...ฮัสซานส่ายหน้าก่อนจะหันไปหยิบปืนในกระเป๋าเป้ใบใหญ่แล้วออกสะกดรอยตามเพียงจันทร์ไปอย่างเงียบๆ

          อากาศรอบตัวหนาวเหลือเกิน หนาวจนหญิงสาวต้องห่อไหล่เข้าหากัน ริมฝีปากสั่นจนฟันกระทบกันดังกึกๆ ทั้งที่เวลาปกติทะเลทรายร้อนถึงเกือบห้าสิบองศาเซลเซียส แต่ทว่าเมื่อความมืดเข้าปกคลุมอุณหภูมิกลับลดลงเกือบเท่าจุดเยือกแข็ง นั่นเพราะทรายดูดซับความร้อนได้ดีกว่าดินซึ่งดูดซับความร้อนได้ช้ากว่า และเมื่อทรายคายความร้อนในยามค่ำคืนมันก็จะคายออกอย่างรวดเร็วทำให้อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน เธอเคยอ่านพบในหนังสือว่าที่ทะเลทรายซาฮาร่านั้นอากาศเคยลดลงจนมีหิมะตกกลางทะเลทราย แต่ทว่าเมื่อพระอาทิตย์โผล่พ้นจากผืนทราย มันก็กลับมาร้อนราวกับนรกดังเดิม


เธอกอดอกพยายามเพิ่มความอบอุ่นให้ตัวเอง มองไปรอบกายด้วยความหวาดกลัว ทะเลทรายยามค่ำคืนมืดมิดเสียจนแทบมองไม่เห็นอะไรเลย หากว่าไม่มีแสงจันทร์นวลเมตตาสาดแสงลงมาเธอคงเหมือนคนตาบอดที่ออกเดินทางโดยไร้จุดหมาย


         สวบ!


         เสียงอะไรบางอย่างทำให้หญิงสาวสะดุ้งสุดตัว เธอถอยหลังจนแผ่นหลังชนกับอูฐที่ยังยืนนิ่ง อูฐเริ่มขยับตัวราวกับกลัวอะไรบางอย่าง หัวใจของเพียงจันทร์เต้นแรงจนควบคุมไม่ได้ เมื่อคิดว่าเจ้าของเสียงเมื่อสักครู่อาจเป็นสัตว์ร้ายที่ออกล่าเหยื่อกลางทะเลทรายก็เป็นได้


         เพียงจันทร์นึกเสียใจที่ไม่มีอาวุธติดมือมาเลย ในสถานการณ์แบบนี้เธอจะเอาชีวิตรอดไปได้ยังไง หญิงสาวพยายามคิดหาหนทางอย่างไรก็คิดไม่ออก นึกโกรธแล้วพาลโชคชะตาและเทวดาที่ไม่คิดช่วยผู้หญิงแสนดีอย่างเธอบ้างเลย กรรมอะไรหนอถึงทำให้เธอต้องมาพบเจอเรื่องราวเลวร้ายเช่นนี้


         กรร!


         เสียงขู่คำรามของสิ่งมีชีวิตทำให้เพียงจันทร์ตกใจจนแทบสิ้นสติ เมื่อเห็นว่ามีเงาดำกำลังก้าวผ่านความมืดตรงมาหาเธออย่างช้าๆ

 

 นังหนูจันทร์จะเป็นยังไงต่อไป ฝากติดตามด้วยนะคะ จุ๊บๆ 

E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

0 ความคิดเห็น