ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,650 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  631

  Overall
  46,650

ตอนที่ 40 : บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 984
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [6]

 

         เพียงจันทร์อยากจะชักมือออกแล้วร้องกรี๊ดๆ ให้สมกับความรังเกียจ แต่ก็ไม่อาจทำได้ เธอจำต้องกลั้นใจล้วงต่อไปแม้ว่าจะรู้สึกได้ว่าปลายนิ้วมือของเธอสัมผัสเข้ากับอะไรบางอย่างก็ตาม


         ทำไมคุณหนูเพียงจันทร์ถึงต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยนะ โอ๊ย! จันทร์อยากจะบ้าตายเสียให้รู้แล้วรู้รอดหญิงสาวได้แต่บ่นในใจ ใบหน้าแดงก่ำจนไม่แน่ใจว่าระหว่างความโกรธกับความอายอย่างไหนส่งผลให้หน้าแดงมากกว่ากัน


         ได้แล้ว!


หญิงสาวเบิกตาด้วยความดีใจเมื่อปลายนิ้วสัมผัสกับกุญแจดอกเล็กๆ ในกระเป๋ากางเกงจนได้ เธอไม่รอช้าที่จะหยิบออกมาแล้วจัดการไข ปลดล็อกกุญแจมือให้ตนเองเป็นอิสระทันที


         “ไอ้ชั่ว! คนอย่างแกต้องเจอคนอย่างฉัน” หญิงสาวชาวไทยไม่รอช้าจัดการดึงมืออีกข้างของชายหนุ่มมาใส่กุญแจมือเอาไว้แล้วจัดการล็อกทันที


         “กุญแจดอกนี้อยู่ที่ฉัน! นายควรแห้งเหี่ยวตายกลางทะเลทราย เป็นอาหารของฝูงอีแร้ง” เพียงจันทร์ยัดกุญแจดอกเล็กไว้ในกระเป๋ากางเกงของตัวเอง จังหวะที่เธอยืนขึ้นกำลังจะหมุนกายออกจากกระโจมนั้นพลันสายตาก็ไปปะทะกับกริชที่โจรหนุ่มเหน็บไว้ที่เอว


         “ในที่สุดสวรรค์ก็เข้าข้างคนดีอย่างฉัน ฉันจะแก้แค้นให้กับพี่ชาย พี่ชายจะไม่ตายเปล่า!” เพียงจันทร์น้ำตาไหลพรากเมื่อคิดถึงชีคฮัซไซฟาฮ์ คิดถึงทุกอิริยาบถที่เขาพยายามปกป้องเธออย่างไม่กลัวตาย ทั้งที่เธอทำเรื่องเลวร้ายกับเขาแต่เขาก็ยังปกป้องผู้หญิงงี่เง่าอย่างเธอ


         “ตายซะเถอะฮัสซาน! แกอย่ามีชีวิตอยู่เลย” 


               เพียงจันทร์ก้มลงหมายจะชักกริชออกจากชายกางเกงของโจรหนุ่ม แต่จู่ๆ ฮัสซานก็ขยับตัวแล้วพลิกตัวนอนตะแคง ทับกริชที่เธอกำลังจะหยิบมาปลิดชีพเขาได้อย่างพอดิบพอดี


         หญิงสาวกำมือแน่นเจ็บใจที่ไม่อาจปลิดชีพฮัสซานเป็นการแก้แค้นได้อย่างที่ใจต้องการ ขืนเธอพยายามจับร่างหนาพลิกเผื่อหยิบกริช โจรโฉดต้องรู้สึกตัวตื่นแน่ๆ และเธอก็อาจไม่ได้หลบหนี เพราะถึงจะล็อกกุญแจมือทั้งสองข้างของมันไว้ แต่มันก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นโจรที่มีพละกำลังมาก ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเธอไม่มีทางสู้ได้แน่ๆ เมื่อคิดได้ดังนั้นหญิงสาวก็หันหลังแล้ววิ่งออกไปจากกระโจมทันที


         ถึงเธอจะไม่ได้แทงฮัสซานด้วยกริช แต่ถึงยังไงฮัสซานก็ต้องตายกลางทะเลทรายอยู่ดี!


         เพียงจันทร์เดินไปแก้มัดอูฐก่อนจะค่อยๆ ยื่นมือไปลูบที่ศีรษะและคอของมันอย่างอ่อนโยน แล้วจูงอูฐเดินออกไปท่ามกลางทะเลทรายอย่างรวดเร็ว โดยเธออาศัยวิชาลูกเสือเนตรนารี เธอแหงนหน้าขึ้นมองท้องฟ้า หาดาวที่คิดเอาเองว่าคงเป็นดาวเหนือแล้วเดินตามดาวดวงนั้นไปอย่างมีความหวังE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

0 ความคิดเห็น