ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,714 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  695

  Overall
  46,714

ตอนที่ 38 : บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1002
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 4 รอนแรมกลางทะเลทราย [4]

 

“กินซะ!


หลังจากฮัสซานกางเต๊นท์นอนเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็หยิบเสบียงอาหารออกจากกระเป๋าใบใหญ่ที่แบกไว้บนหลังอูฐส่งให้หญิงสาวที่นั่งไกลออกไปจากกองไฟด้วยใบหน้าบึ้งตึง


เพียงจันทร์รับขนมปังที่แข็งราวกับหินโดยไม่ปริปากบ่น นั่นก็เพราะภายในหัวสมองของหญิงสาวคิดแต่เรื่องหลบหนี เธอลอบมองไปยังอูฐหลายครั้งราวกับกำลังซักซ้อมแผนการอยู่ในใจเพื่อไม่ให้ผิดพลาด ดังนั้นเวลานี้เธอห้ามสำแดงฤทธิ์เดชเด็ดขาด ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัวเพื่อให้ไอ้โจรบ้าห้าร้อยตายใจ


“เอ้านี่! น้ำนมอูฐ ดื่มเสร็จก็รีบเข้านอนซะ พรุ่งนี้ต้องเดินทางแต่เช้า เพื่อที่จะถึงหมู่บ้านก่อนเที่ยง ไม่อย่างนั้นเธอเตรียมเป็นลมแดดได้เลย” ฮัสซานขู่ก่อนจะยกนมอูฐในส่วนของตนเองขึ้นดื่ม เมื่อเห็นว่าหญิงสาวรับประทานอาหารในส่วนของเธอเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็ปราดเข้าหาเธอแล้วกระชากแขนให้เธอลุกขึ้นยืน


โอ๊ย!


เพียงจันทร์นิ่วหน้าที่จู่ๆ ก็ถูกกระชากให้ลุกขึ้นยืน ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะได้ตั้งตัวเขาก็ลากเธอเข้าไปในกระโจม เพียงเท่านั้นเองหญิงสาวก็ส่งเสียงหวีดร้องอย่างเสียขวัญ เมื่อคิดว่าเขาจะลากเธอเข้าไปในกระโจมเพื่อข่มขืนแล้วฆ่าทิ้งกลางทะเลทรายอย่างที่เคยขู่เอาไว้


“กรี๊ด! ปล่อยฉันนะไอ้ชั่ว แกจะทำอะไรฉัน” เพียงจันทร์พยายามสะบัดมือออกจากอ้อมกอด ทว่าวงแขนแข็งแกร่งเต็มไปด้วยมัดกล้ามของฮัสซานกลับตวัดรัดร่างเธอเอาไว้แน่นหนาราวกับเหล็กกล้าก็ไม่ปาน ยิ่งเธอดิ้นอ้อมกอดกักขฬะก็ยิ่งแนบแน่นจนเธอแทบหายใจไม่ออก แต่มีหรือที่เธอจะยอมให้เขาย่ำยีพรหมจรรย์ของเธอ ไม่มีทาง!

“หยุดแหกปากสักที!


เพียงจันทร์สะดุ้งไปชั่วอึดใจเมื่อถูกตะคอกเสียงดัง แต่เมื่อเธอได้สติเธอก็ส่งเสียงกรีดร้องดังกว่าเดิม ดังชนิดที่ฮัสซานอดคิดไม่ได้ว่าหูเขาอาจจะหนวกไปแล้วก็เป็นได้ “กรี๊ด! ปล่อยฉัน!” หญิงสาวอ้าปากงับลงที่ท่อนแขนเต็มไปด้วยมัดกล้ามเต็มเคี้ยว


“โอ๊ย! อะไรเนี่ย” ฮัสซานคลายแขนแล้วผลักหญิงสาวออกจากอ้อมกอดอย่างรวดเร็ว เพียงจันทร์ไม่รอช้าเธอวิ่งหนีออกจากกระโจมทันที เรื่องอะไรจะอยู่รอให้ไอ้บ้ากามปู้ยี่ปู้ยำเธอ!


“จะไปไหนเพียงจันทร์ หยุดเดี๋ยวนี้นะ!” จอมโจรวิ่งตามหญิงสาวไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะคว้าร่างบางเอาไว้แล้วรวบขึ้นพาดบ่า


เผียะ! เผียะ! เผียะ!


มือหนาฟาดลงบนบั้นท้ายของหญิงสาวถึงสามครั้ง ด้วยความแรงที่ทำให้คนโวยวายถึงกับเงียบกริบ เพียงจันทร์อ้าปากค้างด้วยความตกตะลึง รู้สึกก้นชาวาบจากแรงฟาด เดาได้เลยว่าหากถอดกางเกงออกก้นเธอคงเป็นรอยแดงห้านิ้วอย่างไม่ต้องสงสัย

E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #94 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 12:27
  รู้จักชื่อได้ไงหว่า
  #94
  0