ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,611 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  592

  Overall
  46,611

ตอนที่ 29 : บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  22 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [4]

 

“ไอ้เลว! ฉันจะกระทืบแกให้กระอักเลือดตาย แกไม่มีสิทธิ์มาด่าท่านชีคว่าอัปลักษณ์เด็ดขาด ถึงท่านชีคจะมีหน้าตายังไงท่านก็ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ไม่เหมือนแก! แกมันคนรกโลก! แกฆ่าท่านชีคแกมันไอ้ฆาตกร!” แม้มือจะถูกมัดไว้แต่เท้าทั้งสองของเพียงจันทร์ยังทำงานได้เป็นอย่างดี เธอทั้งเตะทั้งกระถีบจอมโจรที่จุกเจ็บไม่มีทางสู้อย่างบ้าระห่ำ


“แล้วอีกอย่าง!” เพียงจันทร์ยืนจังก้า ใบหน้าแดงก่ำอัดแน่นไปด้วยความโกรธ “แกกล้าดียังไงมาจับนมฉัน หา! ไอ้อุบาทว์” เพียงจันทร์ง้างเท้าหมายจะเหยียบลงบนมือหนา ทว่ากลุ่มโจรที่เฝ้าอยู่ด้านนอกกลับกรูเข้ามาจับตัวเธอเอาไว้อย่างรวดเร็ว


“เกิดอะไรขึ้นครับท่านฮัสซาน!


“อย่าเพิ่งถามจับตัวนังนี่ไว้ก่อน” ฮัสซานค่อยลุกขึ้นยืนแต่ยังงอตัวเล็กน้อย เพราะน้องชายของเขาถูกทำร้ายอย่างทารุณ คอยดูนะ! ถ้าน้องชายของเขาพิการจนใช้งานไม่ได้ละก็เธอต้องชดใช้ ผู้หญิงบ้าอะไรดุยิ่งกว่าเสือสิงห์กระทิงแรดรวมกันเสียอีก


“ปล่อยฉันนะ! ปล่อยฉัน! ฉันจะเอาเลือดหัวไอ้โจรบ้าห้าร้อยนี่มาล้างเท้า!” เพียงจันทร์ดิ้นสุดแรง ต้องใช้โจรถึงสี่นายถึงจะล็อกตัวหญิงสาวเอาไว้ได้


“ท่านฮัสซานเจ็บมากมั้ยครับ” โจรอีกสองนายปราดเข้ามาหมายประคองหัวหน้า แต่กลับถูกหัวหน้าสะบัดแขนแล้วหันมามองด้วยสายตากร้าวแสดงชัดว่าไม่พอใจ


“บอกแล้วไงว่าอย่าถาม” ถามมาแบบนี้แล้วเขาจะตอบออกไปยังไง แค่นี้ก็เสียหน้าจะแย่อยู่แล้ว ดูเอาเถอะเขาเสียท่าให้กับผู้หญิงตัวสูงแค่อก แถมเธอถูกมัดมือเอาไว้อีกด้วย


“คะครับท่านฮัสซาน แล้วจะให้พวกผมจัดการกับเธอยังไงดีครับ”


“ไม่ต้อง พยศแบบนี้สิดี จะได้พอฟัดพอเหวี่ยงกับโจรอย่างฉันได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ” เมื่อคลายอาการจุกจนหน้าเขียวฮัสซานก็ปราดเข้าหาหญิงสาวทันที ทว่าเธอกลับใช้จังหวะที่ลูกน้องของเขาล็อกลำตัวเอาไว้ เหวี่ยงเท้าลอยขึ้นหมายจะถีบเขา


ทว่าคนเรามันจะพลาดซ้ำๆ ได้เชียวหรือ!


จอมโจรฮัสซานหลบเท้าพิฆาตได้อย่างเฉียดฉิว อย่าหวังว่าฝ่าเท้าของเธอจะทำร้ายน้องชายของเขาได้อีกครั้ง เขาจะปกป้องมันอย่างสุดความสามารถ ชายหนุ่มหันไปพยักหน้าให้ลูกน้องเป็นสัญญาณให้ปล่อยหญิงสาว แน่นอนว่าทันทีที่ปล่อยเธอก็พุ่งเข้าหาหมายจะทำร้ายร่างกายเขาอย่างย่ามใจ


บอกแล้วอย่างไรเล่า! ว่าคนอย่างจอมโจรฮัสซานไม่ยอมเสียท่าเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด!

 E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

0 ความคิดเห็น