ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,725 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  706

  Overall
  46,725

ตอนที่ 28 : บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2792
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [3]

 

         “ถ้าลองเธออาจจะติดใจชอบเล่นกัดปากกับฉันก็ได้นะแม่สาวน้อย” เขาสาวเท้าเข้าไปด้านหลังหญิงสาวอย่างช้าๆ โดยที่เธอไม่ทันสังเกตเพราะมัวแต่หันหน้าหนีด้วยความรังเกียจในวาจาสองแง่สองง่ามลวนลามเธออย่างหยาบคาย


         กรี๊ด!


         หญิงสาวหวีดร้องแทบสิ้นสติเมื่อโจรฮัสซานกอดเธอจากทางด้านหลังโดยที่สองมือกอบกุมหน้าอกของเธอทั้งสองข้างอย่างกักขฬะ


         “ไอ้ชาติชั่วปล่อยฉัน!


หญิงสาวพยายามดิ้นแต่กลับกลายเป็นว่าเขายิ่งบีบแรงขึ้นแล้วหมุนวนฝ่ามือช้าๆ เพียงจันทร์ถึงกับหายใจสะดุดอย่างไม่รู้จะจัดการคนตัวโตอย่างไร เธอขอตายเสียยังดีกว่าหากถูกไอ้บ้านี่ข่มขืน แค่คิดว่ามันคือคนที่ฆ่าชีคฮัซไซฟาฮ์เธอก็สะอิดสะเอียนจนแทบอาเจียนออกมา


“จะเล่นตัวทำไม ไหนๆ เธอก็ต้องอยู่กับฉันที่นี่อย่างไม่มีกำหนดกลับ สู้เรามาหาอะไรทำสนุกๆ กันไม่ดีกว่าเหรอ” ฮัสซานยื่นหน้าไปกระซิบแผ่วที่ข้างหูราวกับจะยั่วให้อีกฝ่ายสติขาดผึ่ง


“แกปากดีได้ไม่นานหรอก เดี๋ยวท่านชีคมุสซาฟาร์ก็มาช่วยฉัน คราวนี้แหละแกกับลูกน้องของแกไม่รอดแน่”           


เพียงจันทร์ขู่ฟ่อทั้งที่เธอเองก็ไม่มั่นใจนักหรอกว่าชีคมุสซาฟาร์บิดาของชีคฮัซไซฟาฮ์จะมาช่วยเธอหรือไม่ เพราะที่น่าเป็นห่วงที่สุดในตอนนี้ก็คือชีคฮัซไซฟาฮ์ เธอได้แต่ภาวนาขอให้เขารอดชีวิต ขอให้มีคนมาพบเขาให้เร็วที่สุด ขอให้ปาฏิหาริย์มีจริง ขอให้เขารอดชีวิตมารับฟังคำขอโทษจากผู้หญิงงี่เง่าโง่แล้วยังอวดดีอย่างเธอ ได้โปรดเถอะพระอัลเลาะห์ ได้โปรดช่วยชีคฮัซไซฟาฮ์ด้วยเถิด


“ป่านนี้ไอ้ชีคหน้าตาอัปลักษณ์มันคงนอนตายถูกอีแร้งรุมทึ้งไปแล้ว หรือถ้ารอดก็คงนอนหายใจรวยรินอยู่ในห้องไอซียู” ฮัสซานปล่อยมือจากอกนุ่มอย่างอ้อยอิ่งด้วยความเสียดาย ก่อนจะแก้มัดเท้าให้เธอเป็นอิสระ แต่ทว่า...ทันทีที่เท้าของเธอถูกปลดเปลื้องพันธนาการหญิงสาวก็ทำในสิ่งที่จอมโจรต้องทรุดลงไปกองกับพื้น


อ๊าก!


ฮัสซานถึงกับหน้าแดงสลับเขียวเมื่อโดนเตะผ่าเข้ากลางกล่องดวงใจชนิดไม่ทันให้ตั้งตัว สองมือหนากอบกุมน้องชายแสนรักเอาไว้ ดวงตาคมกร้าวมองหญิงสาวชาวไทยอย่างคาดโทษ แต่ทันใดนั้นเองเพียงจันทร์ก็วิ่งมาด้วยความเร็วแล้วกระโดดขาคู่ถีบเข้าที่ชายโครงจนชายหนุ่มล้มคว่ำกลิ้งไปกับพื้นอย่างไม่เป็นท่า


หมดมาดราชสีห์แห่งทะเลทราย กลายเป็นลูกสุนัขที่ถูกผู้หญิงใจยักษ์รังแกได้ลงคอ


ไงละ 55555555+ E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น