ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,770 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  751

  Overall
  46,770

ตอนที่ 20 : บทที่ 2 ผิดแผน [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2931
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!
บทที่ 2 ผิดแผน [4]

 

         รถยนต์มุ่งหน้าออกจากรัฐเจดดาห์ซึ่งเป็นรัฐที่ตั้งของสนามบิน ส่วนรัฐกัลซาร์นั้นต้องเดินทางขึ้นเหนือสุดของประเทศฟาอิกสถาน สองข้างทางที่เชื่อมระหว่างรัฐเต็มไปด้วยผืนทรายทอดยาวสุดสายตา เป็นความกว้างที่แสนเวิ้งว้างจนน่าใจหาย แม้มันจะเป็นสีทองระยิบระยับเมื่อแสงแดดโรยตัวลงมาตกกระทบจนทำให้ผู้คนที่พบเห็นหลงใหล เธอเกือบจะหลงใหลมันอยู่แล้วเชียวหากว่าเธอไม่เกลียดเจ้าของเม็ดทรายเหล่านี้เสียก่อน


         เมื่อไหร่โจรรับจ้างจะมาเสียทีนะ’ 

     

               หญิงสาวกระสับกระส่ายมองออกไปนอกรถตลอดเวลาด้วยความร้อนใจ ลองคำนวณคร่าวๆ ในใจว่าตอนนี้ทหารติดตามของชีคฮัซไซฟาฮ์มีทั้งหมดเจ็ดนายและองครักษ์กล้ามปูอีก หนึ่งนายรวมเป็นแปดนาย ทุกคนมีอาวุธครบมือ ส่วนโจรรับจ้างที่พี่ชายของเธอจ้างวานมานั้นมีแค่เพียงสิบคนเท่านั้น แม้พี่ชายจะพูดให้เธอสบายใจว่าโจรรับจ้างเหล่านี้ล้วนเคยเป็นทหารของฟาอิกสถานมาก่อน มีฝีมือ ไว้ใจได้ กระนั้นเธอก็ยังอดที่จะกังวลไม่ได้


         ถ้าโจรพวกนั้นมาถึงเธอคงต้องแกล้งวิ่งไปใกล้ๆ เพื่อให้พวกมันจับตัวเธอลากขึ้นรถไปได้โดยง่าย จะได้เกิดการปะทะกันให้น้อยที่สุด เพราะเธอชักไม่มั่นใจแล้วว่าโจรรับจ้างจะสู้ทหารของชีคฮัซไซฟาฮ์ได้


         เมื่อคิดดังนั้นแล้วเธอก็ค่อยเบาใจลงแล้วถอนลงหายใจออกช้าๆ เหลือบมองคนตัวโตที่นั่งนิ่งไม่ขยับ เขาสวมแว่นกันแดดสีดำ โพกฆุตเราะห์[1]ลายตารางสีแดงขาวสวมทับด้วยอิกัล[2]โดยปล่อยชายให้ยาวลงมาไม่ได้พันเอาไว้เหนือศีรษะอย่างตอนที่อยู่บนเครื่องบิน


         เอี๊ยด!


         เสียงเบรกจากจากรถนำขบวนดังสนั่นตามด้วยเสียงเบรกต่อๆ กันมาของรถคันที่ขับตามมาทางด้านหลัง จนกระทั่งมาถึงคันที่เธอนั่งอยู่ ส่งผลให้หญิงสาวแทบจะพุ่งถลาไปข้างหน้าหากว่าไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้ หญิงสาวใจหายวาบ ก่อนจะลิงโลดใจเมื่อคิดว่าโจรรับจ้างคงออกปล้นตามที่วางแผนแล้ว


         ปั้ง!


         “กรี๊ด!” เพียงจันทร์ผวาเมื่อได้ยินเสียงปืน ไม่คิดว่าโจรรับจ้างที่พี่ชายจ้างมาจะแสดงได้สมบทบาท อีกทั้งยังนำปืนจริงมาใช้อีกด้วย


         “เกิดอะไรขึ้น!


         เสียงห้วนข้างกายตะโกนถามเป็นภาษาอาหรับ หญิงสาวฟังและพูดภาษาอาหรับได้ในระดับหนึ่งเพราะถูกบิดาบังคับให้เรียนตั้งแต่เด็กๆ เริ่มแรกเธอตั้งอกตั้งใจเรียนด้วยหวังจะพบพี่ชายใจดีและตนจะเป็นเจ้าสาวของเขา แต่เมื่อเขาหายไปราวกับเธอไร้ค่าเธอก็ประท้วงโดยการไม่ยอมเรียนและบอกกับใครๆ ว่าเธอพูด ฟัง อ่านภาษาอาหรับไม่ได้ ทุกคนก็เชื่อเช่นนั้นเมื่อเห็นหญิงสาวหันไปเรียนภาษาฝรั่งเศสโดยไม่สนใจภาษาอาหรับอีกเลย[1] ฆุตเราะห์ Ghutrah ผ้าคลุมศรีษะ

[2] อิกัล Iqul เสวียนสีดำทำจากไหมมีลักษณะเป็นวงกลมใช้ตรึงผ้าคลุมศรีษะให้อยู่กับที่


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

0 ความคิดเห็น