ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,650 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  631

  Overall
  46,650

ตอนที่ 19 : บทที่ 2 ผิดแผน [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 2 ผิดแผน [3]

 

         หญิงสาวมองออกไปนอกเครื่องบิน เห็นผืนทรายและบ้านเรือนแตกต่างไปจากบ้านเมืองของเธอ บ้านเรือนเรียงรายคล้ายตึกขนาดเล็กหากเป็นบ้านเศรษฐีหรือค่อนข้างมีฐานะ หลังคาก็จะเป็นรูปโดมโค้งมนคล้ายดอกบัวตูม ซึ่งแตกต่างจากบ้านหลังคาทรงจั่ว หรือ ปั้นหยา แบบเอเชียอาคเนย์อย่างชัดเจน


         “เราต้องนั่งรถต่อไปที่คฤหาสน์ฟารฮานราวๆ สองชั่วโมง ทางรัฐบาลกลางไม่อนุญาตให้เครื่องบินส่วนตัวจอดที่ลานจอดส่วนตัวด้วยสาเหตุเรื่องความปลอดภัยและความมั่นคงของประเทศ ยกเว้นเฮลิคอปเตอร์ซึ่งมีขนาดเล็ก แต่ถึงอย่างนั้นก็จำต้องมีใบอนุญาตจึงจะสามารถใช้ได้อย่างถูกกฎหมาย เพราะประเทศของเรายังมีกลุ่มที่คอยก่อความไม่สงบอยู่อีกมาก เราจึงต้องป้องกันอย่างรัดกุมเอาไว้ก่อน” ชีคหนุ่มอธิบายเสียงเรียบเมื่อเครื่องบินลงจอดบนลานจอดเรียบร้อย


         “ค่ะ”


หญิงสาวขานรับอย่างใจลอยด้วยกำลังกังวลใจ กลัวว่าแผนการหนีที่ได้ตระเตรียมเอาไว้กับพี่ชายจะล้มเหลวหรือไม่ หากว่าโจรที่จ้างมาถูกคนของท่านชีคจับกุมได้หมดล่ะจะทำอย่างไร หญิงสาวเหลียวมองไปยังองครักษ์หน้าเข้มและทหารร่างใหญ่ยักษ์อีกสามนายแล้วรอบกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก ดูหน่วยก้านท่าทางแล้วคงมีฝีมือไม่น้อยจึงได้มาทำหน้าที่อารักขาชีคแห่งรัฐกัลซาร์


         แล้วโจรที่เธอจ้างมาล่ะเป็นมืออาชีพขนาดไหน!


         แล้วถ้าเกิดพลาด โจรรับจ้างของเธอถูกทหารอารักขาของชีคฮัซไซฟาฮ์ฆ่าตายล่ะ เธอจะทำอย่างไร เพียงจันทร์ไม่เคยคิดถึงผลเสียในข้อนี้เลย มาฉุกใจคิดขึ้นได้ก็จวนตัวเสียแล้ว จะล้มเลิกก็ไม่ได้ ทำได้แค่เพียงเดินหน้า แสดงละครตบตาให้แนบเนียนที่สุดก็พอ


         ขณะที่หญิงสาวกำลังกังวลอยู่นั้นก็ต้องสะดุ้งจนสุดตัวเมื่อมีมือหนาแตะลงที่บ่าแผ่วเบา เธอแหงนหน้าไปมองจึงพบว่าเป็นชีคฮัซไซฟาฮ์พลันหัวใจดวงน้อยๆ ของหญิงสาวก็เต้นแรงขึ้นมาอีกจนได้


         “ถึงแล้วเราไปกันเถอะ”


         “อะไรนะคะ ถึงแล้วเหรอคะ” หญิงสาวรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องจึงย้อนถามอีกครั้ง ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินตามชายหนุ่มออกไปจากเครื่องบินส่วนตัว เธอพยายามสูดลมหายใจเข้าปอดลึกอย่างพยายามปลุกปลอบตัวเอง แต่เมื่อเห็นทหารอีกสี่นายรออยู่ที่รถลีมูซีนคันหรูหัวใจเธอก็ร่วงหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม


         “เหนื่อยหรือ” ชีคฮัซไซฟาฮ์เดินเข้ามาประคองเมื่อเห็นว่าหญิงสาวเอาแต่ยืนนิ่งไม่ยอมขยับ


         “เอ่อ...ค่ะ” หญิงสาวพยักหน้ารับก่อนจะก้าวขึ้นรถ กระนั้นก็ยังปลุกปลอบตัวเองและเรียกความเชื่อมั่นในตัวพี่ชาย เชื่อว่าพี่ชายจะช่วยเธอออกไปจากเงื้อมมือของผู้ชายใจร้ายได้สำเร็จE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น