ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,676 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  657

  Overall
  46,676

ตอนที่ 18 : บทที่ 2 ผิดแผน [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3540
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 2 ผิดแผน [2]

 

“ฉันหิวแล้วค่ะ วันนี้มีอะไรทานหรือคะ” หญิงสาวตัดบทแล้วลุกขึ้นยืนก่อนจะพยายามรวบัดผมที่พันกันยุ่งเหยิงเอาไว้อย่างลวกๆ ทว่าโดยที่ไม่ทันตั้งตัวคนตัวโตกว่ากลับก้าวเข้ามาแล้วยื่นมือมาจับปอยผมที่ไม่ถูกรวบขึ้นเหน็บข้างใบหูของหญิงสาวอย่างแผ่วเบา


เพียงจันทร์ยืนนิ่งราวกับโดนสาปให้แข็งเป็นหิน เธอใจเต้นตึกตักด้วยความตกใจ อยากจะตวาดแหวชีคหนุ่มที่ถือวิสาสะแตะต้องเธอแต่ก็ไม่อาจทำได้อย่างใจเพราะยามนี้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด แม้เขาจะแตะแค่เพียงเส้นผมแต่กลับส่งผลถึงหัวใจได้อย่างน่าประหลาด


เธอเกลียดเขา แล้วทำไมต้องใจเต้นแรงด้วย เขาก็แค่รักแรกในวัยเด็ก ไม่ได้มีผลต่อเธอในยามนี้เลยแม้แต่น้อย หญิงสาวเม้มริมฝีปากเข้าหากันเป็นเส้นตรงก่อนจะฝืนยิ้มแล้วกล่าวขอบคุณเขา “ขอบคุณค่ะท่านชีค” พูดจบหญิงสาวก็รีบเดินออกจากห้องทันที ทว่าเสียงถามไล่หลังกลับทำให้เธอชะงักด้วยไม่รู้ว่าจะตอบคำถามเขาอย่างไร


“ทำไมไม่เรียกว่า พี่ชายเหมือนเมื่อก่อน”


หญิงสาวยืนนิ่งแต่ไม่ได้หันหลังกลับมา ไหล่บางสั่นเล็กน้อย ความน้อยใจแล่นมาจุกอยู่ที่กลางอก ก็ใครกันล่ะที่ผลักไสเธอออกไป เธอไม่กล้ากลับไปเรียกเขาว่าพี่ชายทั้งที่ไม่ได้สนิทสนมคุ้นเคยกัน ในที่สุดเธอก็เลือกที่จะไม่ตอบแล้วเดินไปที่โต๊ะอาหารเสียเฉยๆ ชีคฮัซไซฟาฮ์เห็นดังนั้นจึงไม่ถาม เขาไม่อยากบีบบังคับเธอมากจนเกินไป เพราะถึงอย่างไรต่อจากนี้เขากับเธอก็ต้องเรียนรู้และทำความรู้จักกันและกันอย่างลึกซึ้ง

 
เครื่องบินแล่นจอดลงบนท่าอากาศยานนานาชาติฟาอิกสถาน ซึ่งเป็นสนามบินหลักของประเทศฟาอิกสถาน ประเทศนี้แบ่งการปกครองเป็นห้ารัฐ นั่นก็คือ รัฐเจดดาห์ รัฐกัลซาร์ รัฐมาห์จา รัฐฮาดิยะห์ รัฐอัลลิมาร์ และรัฐรามานที่เพิ่งแยกตัวออกมาจึงกลายเป็นหกรัฐ โดยแต่ละรัฐมีชีคปกครองดูแล และมีการจัดตั้งรัฐบาลกลางเพื่อบริหารจัดการประเทศ


ณ เวลานี้ชีคมุสซาฟาร์ มีอายุเจ็ดสิบปีแล้วได้วางมือจากการปกครองรัฐกัลซาร์แล้วส่งต่ออำนาจการปกครองให้แก่ชีคฮัซไซฟาฮ์ผู้เป็นบุตรชายคนโตดูแลอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเมื่อเพียงจันทร์แต่งงานเป็นภรรยาของชีคฮัซไซฟาฮ์ เธอก็จะได้ชื่อว่าเป็นชีคคาเพียงจันทร์ คอยอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ทำงานและออกงานสังคมช่วยสามี อย่างที่ชีคคากรนันท์เคยทำมาตลอดสามสิบห้าปี


         ผู้หญิงส่วนมากอาจดีใจและยินดีกับ เงิน ทอง ตำแหน่งชีคคา และอำนาจที่จะได้รับในอนาคต ทว่าสำหรับเพียงจันทร์สิ่งเหล่านี้ฉาบฉวยไม่ต่างจากภาพมายา เธอต้องการความรักให้เธอเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง ขอแค่มีคนที่รักเธอยืนอยู่เคียงข้างเธอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขเธอก็พอใจแล้ว
E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

0 ความคิดเห็น