ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,655 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  636

  Overall
  46,655

ตอนที่ 17 : บทที่ 2 ผิดแผน [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3524
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 2 ผิดแผน [1]

 

“น้องจันทร์ครับได้เวลารับประทานอาหารเที่ยงแล้ว”


เสียงทุ้มปลุกให้หญิงสาวตื่นจากการหลับใหล หญิงสาวค่อยพลิกตัวอย่างเกียจคร้านก่อนจะลืมตาขึ้นช้าๆ เมื่อเห็นใบหน้าอัปลักษณ์ของชีคฮัซไซฟาฮ์ยื่นเข้ามาใกล้ๆ เธอตกใจรีบทะลึ่งตัวลุกขึ้นนั่งแล้วผลักที่อกของชายหนุ่มสุดแรง


คนตัวโตไม่ได้เซล้มหรือตกใจแต่อย่างใดราวกับว่าตั้งหลักไว้รออยู่ก่อนแล้ว เขาถอยหลังออกอย่างสุภาพแล้วยิ้มให้เธออย่างเป็นกันเอง เพียงจันทร์หน้าบูดบึ้งเกลียดรอยยิ้มของผู้ชายตรงหน้าเสียเหลือเกิน


“ทีหลังท่านชีคสั่งให้ใครเข้ามาปลุกฉันก็ได้ค่ะ ไม่เห็นต้องลำบากมาปลุกด้วยตัวเองเลย” หญิงสาวสะบัดเสียงตอบออกไปอย่างไม่พอใจ ยังตกใจที่ลืมตาขึ้นมาเจอใบหน้าของเขา ไม่ใช่ว่าเธอกลัวหรือรังเกียจใบหน้าอัปลักษณ์ของเขาหรอกนะ แต่เธอรังเกียจความใจดำของเขาต่างหาก เธอไม่อยากอยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้อีกแม้แต่นาทีเดียว


“พี่เป็นคนอุ้มน้องจันทร์เข้ามานอน พี่ก็ต้องเป็นคนเข้ามาปลุกสิ อีกอย่างจะให้คนอื่นมาปลุกว่าที่เจ้าสาวของพี่ถึงในห้องนอนได้ยังไง” ชีคฮัซไซฟาฮ์ตอบอย่างอารมณ์ดีในขณะที่คนที่นั่งอยู่บนเตียงทำหน้ายักษ์มองมาทางเขาราวกับจะแหกอกควักหัวใจของเขาออกมาบีบให้แหลกเละเสียอย่างนั้น


หญิงสาวอยากจะตวาดกลับไปแทบใจจะขาด ว่าอย่ามายุ่งกับเธอ อย่ามาเรียกเธอว่า น้องแล้วเรียกแทนตัวเองว่า พี่เธอรับไม่ได้และไม่มีวันรับได้ เธอให้โอกาสเขามาถึงสิบห้าปี เป็นเวลายาวนานและมากเพียงพอที่จะเป็นบทพิสูจน์ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้รักเธอ แต่เห็นเธอเป็นแค่แม่พันธุ์ชั้นดี จับเธอมาผสมพันธุ์แล้วก็คลอดลูกออกมาเป็นขโยง เลี้ยงลูกจนหน้ามันแผล็บเนื้อตัวโทรม ถูกกักขังและคุกคามทางเพศไม่ต่างจากการตกนรกทั้งเป็น เธอไม่ใช่แม่วัว เธอเป็นมนุษย์ที่มีหัวใจรู้จักรักและต้องการความรักอย่างที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ


ดังนั้นเธอไม่มีวันยอมรับการแต่งงานที่ไม่ได้มาจากความรักเด็ดขาด


“เป็นความกรุณามากค่ะท่านชีค แต่ฉันต้องการความเป็นส่วนตัวค่ะ”


“ถ้าเราแต่งงานกันก็จะไม่มีคำว่าส่วนตัว”


” เพียงจันทร์นั่งเงียบ ทั้งที่ในสมองนั้นจินตนาการไปว่าเธอกระโจนเข้าหาเขา แล้วใช้เล็บยาวๆ ข่วนไปบนใบหน้าเขานับไม่ถ้วน ชีคจอมอวดดีร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เมื่อเธอเห็นดังนั้นจึงจัดการเตะผ่าหมากสุดแรงเกิด หมายจะให้สูญพันธุ์ใช้งานไม่ได้ไปตลอดชีวิต แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงความคิด เธอไม่ควรสำแดงฤทธิ์เดชอะไรออกมา


จำไว้นะจันทร์ น้องต้องไม่แสดงพิรุธหรือทำให้ท่านชีครู้สึกว่าน้องไม่พอใจกับการแต่งงานในครั้งนี้เด็ดขาด


ทำไมล่ะคะพี่อาทิตย์ ก็จันทร์ไม่พอใจจริงๆ นี่คะ


เพื่อแผนการของเราจะได้แนบเนียนยิ่งขึ้นยังไงล่ะ ถ้าน้องทำท่ารังเกียจ ท่านชีคอาจปะติดปะต่อได้ว่าเราวางแผนให้โจรปลอมมาดักปล้น แต่ถ้าน้องทำดีกับท่านชีค ท่านชีคก็จะไม่สงสัยเราและไปตามจับคนร้ายที่อื่นแทน


เพียงจันทร์ข่มความโกรธเอาไว้เมื่อคิดถึงคำพูดของพี่ชาย ก่อนจะส่งยิ้มหวานให้ชีคฮัซไซฟาฮ์ เธอตั้งใจยิ้มอย่างที่ไม่เคยยิ้มให้ใครมาก่อน โดยไม่รู้เลยว่าคนได้รับจะรู้สึกอย่างไรกับรอยยิ้มของเธอ


แน่นอนว่าชีคฮัซไซฟาฮ์รู้สึกสยองกับรอยยิ้มของเธอมากทีเดียว เพระมันช่างเป็นรอยยิ้มที่ไม่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลยE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

0 ความคิดเห็น