ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,743 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  724

  Overall
  46,743

ตอนที่ 10 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3597
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [2]

 

เพียงจันทร์แทบไม่ได้ยินว่ามารดาพูดประโยคสุดท้ายว่าอะไรบ้าง เมื่อภาพเบื้องหน้าของเธอคือเครื่องบินส่วนตัวของชีคฮัซไซฟาฮ์จอดตระหง่านอยู่เบื้องหน้า ทันทีที่เธอก้าวขึ้นไปบนเครื่องบินลำนั้นเธอจะไม่ได้กลับมาที่เมืองไทยอีก อย่างน้อยๆ ก็สองเดือนเลยทีเดียว

“ลงมาได้แล้วจันทร์”

บิดาเป็นคนเดินมาเปิดประตูให้บุตรสาวด้วยตนเองเมื่อเพียงจันทร์เอาแต่นั่งนิ่งไม่มีทีท่าว่าจะลงมาจากรถ ทั้งที่ชีคฮัซไซฟาฮ์ออกมายืนรออยู่ก่อนแล้ว อีกทั้งยังเดินเข้ามาหาทักทายพลเอกบดินทร์อย่างนอบน้อมเสมือนเขาเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ชายหนุ่มเคารพรัก โดยไม่มีท่าทีว่าจะถือตัวว่าตนเองสูงศักดิ์กว่าเลยแม้แต่น้อย ยิ่งสร้างความปลื้มปิติให้ชายสูงวัยมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

“จันทร์พ่อบอกให้ลงมาจากรถ เดี๋ยวนี้!

ชายสูงวัยสั่งด้วยน้ำเสียงแหบต่ำ ท่ามกลางอาการใจหายใจคว่ำของนภาและอาทิตย์เพราะกลัวว่าเพียงจันทร์จะแผลงฤทธิ์ต่อหน้าชีคฮัซไซฟาฮ์ให้ต้องอับอาย

หญิงสาวค่อยๆ ก้าวลงมาจากรถด้วยท่าทางเชื่องช้า ปรายตามองชีคหนุ่มเพียงแวบเดียวแล้วยืนนิ่งไม่คิดทักทายอีกฝ่ายก่อนทั้งที่ตัวเองอายุน้อยกว่าเกือบสิบสามปี

“สวัสดีครับน้องจันทร์” ชีคฮัซไซฟาฮ์ยื่นมือหมายจะทักทายหญิงสาวอย่างชาวตะวันตก ทว่าเพียงจันทร์กลับยกมือขึ้นไหว้เขา ด้วยไม่คิดสัมผัสมือเขาเป็นอันขาด

“สวัสดีค่ะท่านชีคฮัซไซฟาฮ์”

หญิงสาวพนมมือไหว้เขาอย่างงดงามที่สุดราวกับต้องการประชดบิดามารดา เธอลอบมองเสี้ยวหน้าของชายหนุ่มเพียงครู่เดียว จึงเห็นว่าซีกหน้าด้านขวาของเขามีรอยแผลเป็นเหวอะหวะไม่น่ามอง อดคิดไม่ได้ว่าเขาคงหน้าตาดีกว่านี้หากไม่มีรอยแผลเป็นนั่น

แต่ใช่ว่าเธอจะมองคนแค่เพียงหน้าตา ที่เธอตั้งแง่รังเกียจเขาไม่ใช่เพราะแผลเป็นอันแสนอัปลักษณ์บนใบหน้า แต่เธอรังเกียจความใจดำของเขาต่างหากล่ะ

คู่หมั้นงั้นเหรอ น่าขันที่สุด

ด้วยความที่เธอเป็นเด็กสาวช่างฝัน การพบกับชีคหนุ่มใจดี อ่อนโยน แม้เขาจะมีหน้าตาอัปลักษณ์ไม่ต่างจากเจ้าชายอสูรในนิทานวัยเด็กที่เธอชื่นชอบ แต่เธอก็ไม่คิดรังเกียจ ยังคงเฝ้ารอนับวันที่จะได้พบเขาอีกครั้ง แต่...ปีแล้วปีเล่ากลับไร้วี่แววว่าชีคฮัซไซฟาฮ์จะมาเยือนเมืองไทย ความน้อยใจ ความเสียใจ แปรเปลี่ยนเป็นความโกรธ และต่อต้านในที่สุด

เมื่อคิดว่าเขาคงไม่เคยเห็นค่าของเธอซึ่งเป็นคู่หมั้นเลยแม้แต่น้อย ยิ่งทำให้เธออับอายตัวเองในวัยเด็กที่แสนไร้เดียงสาเสียจนไม่รู้เลยว่าชายตรงหน้าที่แสร้งคุยดีกับเธอนั้น ความจริงแล้วเขารังเกียจเธอ แล้วนี่อะไรกัน...จะมาเห็นค่าตอนที่หาใครมาแต่งงานด้วยไม่ได้แล้วสินะ คิดหรือว่าเธอจะยอมเป็นของตาย!E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

0 ความคิดเห็น