TOUCH LOVE ยัยหน้าปลวกขอมัดหัวใจรุ่นพี่สุดหล่อ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 392 Views

 • 0 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5

  Overall
  392

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อคนที่ใครๆ บอกว่าไม่สวยอย่างเธอ ดันตกหลุมรักรุ่นพี่สุดหล่อ อะไรจะเกิดขึ้น!!!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่องย่อ

ความฝันที่จะได้เรียนในโรงเรียนหรู ๆ ของฉันก็เป็นจริงแล้ว วู้ฮู้~ แถมที่นี่ยังมีรุ่นพี่สุดหล่อที่ฉันชื่นชอบซึ่งเป็นหนุ่มป็อปติดท็อปไฟว์ของโรงเรียน โอ๊ยยย~ แค่เห็นหน้าก็จะละลายแล้ว แล้วนี่มาโรงเรียนต้องเจอกันทุกวันฉันจะเป็นโรคหัวใจวายตายมั้ยเนี่ย และเหมือนว่าจะเป็นโชคร้ายของเขาเลยนะที่มีคนหน้าปลวกอย่างฉันไปรักไปชอบ

เฮ้อ~ แต่ก็อย่างว่าล่ะเนอะ คนหล่อมักจะคู่กับคนสวย ส่วนฉันมันต้องคู่กับจำพวกคนหน้าปลวกด้วยกัน T^T (ช่างทำร้ายจิตใจยิ่งนัก TOT) ชีวิตนี้ฉันก็คงทำได้แค่แอบมองและแอบชอบเขาเท่านั้นแหละ...


นิยายเรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงการพิจารณาของสำนักพิมพ์นะคะ

เขียนเสร็จและส่งสำนักพิมพ์เมื่อ 19/04/2559


มาอีกเรื่องแล้วค่าาาาา touch love 

นามปากกา น้องอาทิตย์

ฝากอุดหนุนด้วยน้าาาา 99 บาทเอง 555555

https://www.mebmarket.com/ebook-44798-TOUCH-LOVE-ยัยหน้าปลวกขอมัดหัวใจรุ่นพี่สุดหล่อ


ดาวน์โหลดได้ที่ meb เท่านั้นนะคะ

เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ^^TOUCH LOVE ยัยหน้าปลวกขอมัดหัวใจรุ่นพี่สุดหล่อ
น้องอาทิตย์
www.mebmarket.com
เมื่อคนที่ใครๆ บอกว่าไม่สวยอย่างเธอ ดันตกหลุมรักรุ่นพี่สุดหล่อ อะไรจะเกิดขึ้น!!!เรื่องสั้น...ที่ทำให้ยิ้มได้
น้องอาทิตย์
www.mebmarket.com
เรื่องสั้นความรักของคนสองคนในช่วงวันพักร้อนLOVER PRICE ตามหาหัวใจที่ใช่เธอ
น้องอาทิตย์
www.mebmarket.com
ชีวิตนี้ฉันเกิดมามีพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตาที่สะสวยและฐานะที่งดงาม ว้าว~ นี่มันเป็นอะไรพิเศษมากเลยนะเนี่ย  แต่!!! สำหรับฉันยังขาดอีกสิ่งหนึ่งนั่นคือ...ความรักแต่ไม่ใช่ว่าพ่อหรือแม่ไม่รักนะ  =__=^ ความรักที่ฉันไม่เคยมีเลยก็คือความรักจากผู้ชายคนนึงที่พึงมีให้กับผู้หญิงคนนึง  เพราะทุกคนที่เข้ามาหาฉันนั้นล้วนแล้วแต่มีจุดประสงค์ที่ต่างกันออกไป  และแน่นอนว่าทั้งหมดนั่นปราศจากความรักโดยสิ้นเชิง  แล้วอย่างนี้ฉันจะมีความรักกับเขาบ้างม้ายยยย!!!


หัวใจปรารถนา...รัก
น้องอาทิตย์/รันย์เวย์
www.mebmarket.com
เมื่อหัวใจทั้งสองดวงได้ใกล้ชิดกัน ความรู้สึก ผูกพันธ์ถูกถักทอขึ้นท่ามกลาง...การแอบรักลมหายใจเขาสะดุด...ปนิธัตก้าวเท้าประชิดร่างบาง สองแขนแข็งแรงรวบกอดหญิงสาวจากทางด้านหลัง เกยคางบนไหล่บอบบาง หลับตาลงด้วยเพราะใจปวดหนึบไม่อาจเห็นน้ำตาของเธอได้“ปล่อยค่ะ” เสียงหวานสั่นอย่างรู้สึกได้ มือน้อยพยายามแกะมือใหญ่ที่โอบรอบเอวออก“ไม่” คำๆ เดียวทำให้น้ำตาของร่างบางไหลลงมาอีกระลอก“ทำไมคะ” เธอถามอย่างไม่เข้าใจ ทั้งที่ใจปวดหนึบแต่ก็ยังยืนให้เขากอด“...”“ถ้าไม่มีเหตุผลที่ดีพอ ปล่อยเถอะค่ะ”“ก็บอกว่าไม่ และการกระทำของผมมันไม่ต้องใช้เหตุผล”สิ้นเสียง...คนตัวโตหมุนร่างบางเข้าหา ประกบริมฝีปากลงมาอย่างรวดเร็ว ปนิธัตค่อยๆ เลาะเล็มริมฝีปากนุ่ม จูบหวานล้ำตรึงความรู้สึกของทั้งคู่ทำให้ร่างกายใกล้ชิดกันจนแทบไม่เหลือช่องว่าง
radius:1px;border:none;border-color:#c2dcdb!important;}td {background:none;border:none;}td font{color:#8e8d8d!important;} a img:hover{opacity:1;-webkit-transform: rotate(0deg);-moz-transform: rotate(0deg);-webkit-animation-name:gmnr;-webkit-animation-duration: .3s;-webkit-animation-iteration-count: infinite;-webkit-animation-timing-function: ease-in-out;filter:progid:DXImageTransform.Microsoft.Blur(PixelRadius='0');}@-moz-keyframes gmnr{50%{ -moz-transform:: translate(0px, 0px) rotate(3deg); }}@-webkit-keyframes gmnr {50% { -webkit-transform: translate(0px, 0px) rotate(3deg);}}}

สารบัญ อัพเดท 2 ม.ค. 62 / 16:31

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ น้องอาทิตย์ จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น