แผนร้าย ปล้นรัก (ซีรีย์เล่ห์รัก)

ตอนที่ 9 : ข้อตกลงระหว่างลูกผู้ชายแท้และเทียม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 345
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    10 ต.ค. 60

รินพรมองนาฬิกา สลับกับมองไปยังทางขึ้นบันไดเลื่อน ก่อนจะถอนใจอย่างหงุดหงิด ตรีทศที่ยืนข้างๆ เพื่อนสนิท อดสะกิดเอาเบาๆ ไม่ได้ ท่าทางของรินพร ดูเหมือนคนใกล้จะคลุ้งคลั่งแล้วเต็มแก่

            ใจเย็นน่า ไหนบอกว่าน้องเค้าเคลียร์คิว ว่างไงล่ะวะ

            ก็นั่นน่ะสิ ป่านนี้ยังไม่มาเลย โทรศัพท์ก็ไม่ยอมรับ รินพรว่า แล้วส่ายหน้า วันนี้เป็นวันตัดสินที่เธอจะพาสาวน้อยที่เธอแน่ใจว่า ตกลงปลงใจคบกับเธอแล้วแน่นอน มาควงเย้ยวริศ และรับชัยชนะ แต่จนป่านนี้สาวเจ้าก็ยังไม่มา

            ชักจะยังไงแล้วหรือเปล่าวะไอ้แน็ต ไม่ใช่ว่าน้องเค้าเบี้ยว แย่เลยนะโว้ย!” ตรีทศว่า ทำเอาความมั่นใจของรินพรชักจะคลอนแคลน

            ไม่หรอกน่า ถึงยังไง ก็ยืนยันได้ว่า ข้ากับน้องน้อยหน่าเป็นแฟนกัน มีทั้งรูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ ถึงน้องเขาไม่มา งานนี้ก็ชนะขาดว่ะ

            ชักจะสงสารพี่วริศแล้วว่ะ เอ็งเพลาๆ มือบ้างนะโว้ย ไอ้แน็ต ตรีทศในฐานะกรรมการของเกมครั้งนี้พูดขึ้น รินพรยักคิ้ว ก่อนจะทำหน้าเจ้าเล่ห์

            จะพยายามว่ะ

            ทั้งสองคนเดินไปยังร้านเดิม ที่เคยนัดกันไว้กับวริศ รินพรมองนาฬิกาที่ข้อมือ สลับกับพยายามโทรศัพท์ หาสาวน้อยหน้าใสนาม น้อยหน่าไปด้วย หากแต่เธอไม่ยอมรับสายเลย ทำเอารินพรเริ่มใจเสียบ้างเหมือนกัน

            ยังไม่ได้อีกเหรอวะไอ้แน็ต ตรีทศก็พลอยลุ้นไปกับเพื่อนสนิทด้วย รินพรส่ายหน้าช้าๆ ก่อนจะถอนใจ

            ยังว่ะ หรือว่าน้องเค้ามีธุระว่ะ ช่างเถอะ ยังไงแล้วอีตาดำวริศก็ไม่... ตรีทศมองรินพรที่จู่ๆ ก็หยุดพูด แถมอ้าปากค้างอีกต่างหาก

            เป็นอะไรวะ ไอ้แน็ตทำยังกับเห็นผี ตรีทศมองตามสายตาของรินพรบ้าง แล้วสองหนุ่มสาวก็มีอาการเดียวกัน เมื่อเห็นว่าใครกำลังเดินเข้าประตูร้านมา

            วริศเดินตรงเข้ามาหาพวกเขาทันที ใบหน้าคมสันยิ้มกริ่ม มีสาวน้อยหน้าใสแต่งตัวตามแฟชั่นเกาะแขนเขามาด้วย ท่าทางของคนทั้งคู่ทำเอารินพรหน้าซีด และตกใจว่ามันเป็นไปได้อย่างไรกัน!

            “เฮ้ย! นั่นน้องน้อยหน่า ตรีทศเองก็ตกใจไม่แพ้กับเพื่อนรัก วริศเดินเข้ามาพร้อมกับยักคิ้วให้กับรินพรอย่างล้อเลียน แล้วแนะนำเสียงทุ้มถึงสาวน้อยข้างๆ ที่ยิ้มหวานไม่แพ้กัน แถมทำท่าว่าไม่รู้จักรินพรเอาเสียด้วย!

            “แน็ต ตรี พี่จะขอแนะนำนะครับ นี่น้องน้อยหน่า น้องสาวที่น่ารักของพี่

            แฟนพี่วริศค่ะ แหม...ใจร้ายจังเลย พี่วริศ แนะนำน้อยหน่าว่าเป็นแค่น้องสาว สาวเจ้าทำเป็นค้อนทันที เมื่อวริศแนะนำว่าเป็นแค่น้องสาว ชายหนุ่มหัวเราะหึๆ ส่วนรินพรและตรีทศได้แต่มองสบตากัน เกมคราวนี้พลิกผันไปเสียแล้ว !

 

..................................................................................................................................

 

            “เป็นไงล่ะไอ้แน็ต งงไปเลย อย่าว่าแต่เอ็ง ข้าก็งง น้องน้อยหน่าของเอ็ง มากับพี่วริศได้ไงวะ ตรีทศเกาศีรษะจนยุ่งไปหมด เขายังงงอยู่ว่า วริศไปแอบจีบสาวน้อยหน้าใสตอนไหน ทั้งที่คะแนนที่นำมา น่าจะเป็นของรินพรมากว่า

            งงสิ งงมาก รินพรเองก็มีอาการไม่ต่างจากเพื่อนรัก แถมสาวห้าวยังหนักกว่าตรีทศหน่อย ตรงตอนนี้รู้สึกหนาวสันหลังแปลกๆ เหมือนจะกำลังมีเรื่องไม่ค่อยดีนักเกิดขึ้นกับตัวเอง คงจะไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน ก็ตอนนี้เธอแพ้เดิมพันนี่นา ไม่รู้ว่าวริศจะเรียกร้องข้อเสนออะไรจากรินพร

            แล้วนี่พี่วริศ จะเรียกร้องอะไรจากเอ็งวะไอ้แน็ต

            ไม่รู้สิ รินพรเริ่มหน้าซีด ความที่คิดไว้ว่าจะทำเขาสารพัด เริ่มกลายเป็นกลัวว่า เขาจะมาทำกับเธอ แบบที่เธอคิดจะทำกับเขาบ้าง

            พี่เค้าคงเล่นๆ คงไม่ได้ขออะไรที่น่ากลัวหรอกน่า ตรีทศเอ่ยปลอบเพื่อนรัก ก่อนจะตบบ่ารินพรหนักๆ

 ไม่เหมือนเอ็งหรอกน่า คิดจะทำกับเค้าสารพัด ดีแล้วล่ะที่พี่วริศเป็นฝ่ายชนะ หึๆ

            ถ้าเป็นอย่างที่ไอ้ตรีพูดจริงๆ ก็คงไม่มีอะไรหรอกมั้ง รินพรยักไหล่ เมื่อเธอแยกจากเพื่อนรักแล้วกำลังจะเดินทางกลับหอพัก รู้สึกเสียเหลี่ยมเล็กน้อยที่แพ้วริศแบบนี้ เสียงโทรศัพท์มือถือของเธอดังขึ้น ทำให้รินพรควานหามันในกระเป๋าเป้ ก่อนจะกลั้นใจเล็กน้อยก่อนจะกดรับ เมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์โทรศัพท์ของใคร

            ฮะ พี่วริศ จะมาเยาะเย้ยแน็ต ทวงชัยชนะหรือไงฮะ แม้จะแพ้เขา แต่รินพรก็ยังไม่วายค่อนแคะเขาเอาไว้ก่อน ปลายสายหัวเราะหึๆ แล้วกรอกเสียงห้าวทุ้มกลับมา

            จะว่าอย่างนั้นก็ได้นะ พี่เห็นว่าแน็ตเป็นลูกผู้ชาย พี่เลยจะมาทวงเดิมพันไงครับคำว่า ลูกผู้ชายที่ วริศพูด เหมือนจะทำให้สาวห้าว ไม่อาจจะบิดพลิ้วจากข้อตกลง ที่ดันเผลอไปอวดดีท้าทายกับเขาเข้า

            พี่วริศว่ามาเลยฮะ ว่าจะให้แน็ตทำอะไร รินพรว่าเสียงห้าว ถ้าเธอเห็นหน้าเขาตอนนี้เข้าละก็ เธอคงไม่อยากพูดประโยคนี้ออกมาแน่นอน

            พี่อยากจะให้แน็ตมาช่วยทำงานบ้าน เป็นแม่บ้านให้พี่ นอนที่คอนโดพี่ สักสองอาทิตย์ จะตกลงไหมครับ

            หา!”

            อันนี้แค่ข้อแรกนะ วริศกำลังพยายามกลั้นหัวเราะไว้แล้วเต็มที่ เขาพอจะเดาสีหน้าของรินพรออก ก่อนจะทำเสียงทุ้ม

ข้อต่อไป พี่อยากให้แน็ต ช่วยแสดงเป็นแฟนหลอกๆ ของพี่หน่อยได้ไหม

            หา!” คราวนี้เสียงของรินพร ดังจนคนที่กำลังยืนรอรถไฟฟ้าเหมือนกันกับเธอ ถึงกับหันมามอง วริศกระแอม ก่อนจะทวงสัญญาเดิมพันนั้นทันที

            คนแพ้ต้องยอมทำตามที่คนชนะขอทุกอย่างนี่ครับ หรือแน็ตจะลืม ว้า...แบบนี้แน็ตก็แมนไม่จริงนะสิ

            เฮ้ย! แมนสิ แน็ตแมนเต็มร้อย คำไหนคำนั้นด้วย รินพรเผลอตอบออกไปทันที ด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ทางนั้นเลยได้ที รีบพูดย้ำกับเธออีกรอบ ด้วยน้ำเสียงห้าวทุ้ม

            ถ้าอย่างนั้น แน็ตมาที่คอนโดพี่เย็นนี้เลยนะ จะได้คุยเรื่องที่ข้อตกลง อย่าลืมนะครับ

            เอ่อ... รินพรเหมือนจะรู้ตัวว่าเผลอตอบรับอะไรออกไป แต่คนอย่างเธอไม่มีทางกลืนน้ำลายตัวเองเด็ดขาด

 ฮะ แน็ตไม่มีปัญหา บอกแล้วว่าแมนๆ แพ้ก็คือแพ้ แน็ตยอมทำตามข้อเสนออยู่แล้ว แค่นี้นะฮะ เย็นนี้เจอกัน

            ครับ พี่เชื่อแล้วว่าแน็ตแมนมาก วริศว่า และเมื่อวางสายไปแล้ว นัยน์ตาคมกริบก็เปล่งประกายระยับอย่างเจ้าเล่ห์ เขาจับจุดเธอถูกเข้าแล้วกระมังงานนี้ แม่สาวห้าวคงจะหนีเงื้อมือเขาไม่รอดแล้วแน่ๆ ชายหนุ่มคิดในใจอย่างกระหยิ่ม

 

......................................................................................................................................

 

            ทำไมต้องขอเดิมพันบ้าๆ แบบนั้นด้วยนะ รินพรบ่นพึมพำกับตนเอง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองชื่อของคอนโนมิเนียมหรู เธอคงมาไม่ผิดที่หรอกน่า แม้จะไม่อยากมานักก็ตาม ศักดิ์ศรีที่มันค้ำคอเธออยู่ทำให้รินพรต้องมาจนได้

            หญิงสาวแบกเป้มาหนึ่งใบ เพราะว่าคงต้องนอนค้างที่นี่ ตามข้อตกลงกับวริศ แม้จะไม่เข้าใจว่าทำไมเขาขอเดิมพันแบบนั้นทำไม แต่เธอก็มาแล้ว รู้สึกเหมือนก้าวเข้ามาในถ้ำเสืออย่างไรพิกล วริศยืนรอเธออยู่ที่หน้าคอนโดมิเนียม เขายิ้มกริ่มเมื่อเห็นเธอ ก่อนจะเดินตรงเข้ามาหาสาวห้าว มือใหญ่ก็คว้าเข้าที่มือนุ่มหมับ ทำให้รินพรรีบสะบัดออกอย่างตกใจ และมองเขาตาขวาง

            แน็ตเดินเองได้ฮะ

            โอเค...พี่ขอโทษ พี่ชินกับการทำแบบนี้กับผู้หญิง นั่น...คำพูดของเขา ทำเอารินพรถึงกับคิ้วขมวด แถมมีสีหน้าไม่พอใจเสียด้วย เธอเอามือล้วงกระเป๋า และเดินตามหลังวริศไปติดๆ คนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมแห่งนั้น บางคนก็รู้จักกับวริศ รวมถึงพวกพนักงานด้วย เมื่อเห็นวริศเดินนำสาวหรือหนุ่มไม่ทราบได้ หากแต่หน้าใสนัก เดินตามกันมา แต่ดูจากการแต่งกายแล้ว น่าจะเป็นผู้ชายมากกว่า รวมถึงท่าทางการเดินด้วย แม้ว่าผิวจะขาวลออตาไปหน่อยก็ตามที พนักงานที่แอบมองวริศทุกวัน ถึงกับหันไปซุบซิบกับเพื่อนสนิททันที รินพรได้ยินเข้าโดยบังเอิญ เพราะสองสาวอยู่ใกล้กับตรงลิฟท์ ที่วริศและเธอยืนรออยู่

            คุณวริศพาคนมาค้างด้วย ตายแล้ว! ฉันอุตสาห์เล็งมาตั้งนาน

            เสียดายเป็นเก้งไปเสียแล้ว พาสาวมาจะไม่ว่า นี่พาหนุ่มหล่อหน้าใสมา เสียดาย สองสาวซุบซิบกัน เล่นเอารินพรถึงกับหน้าแดง เธอแอบลอบมองใบหน้าคมสันของวริศ ที่ยืนเฉยและทำไม่รู้ไม่ชี้ นี่ใครๆ เข้าใจผิดกันไปหมดแล้วว่าเธอกับเขาเป็นอะไรกัน แถมยิ่งกว่านั้น ยังคิดว่าเธอกับเขาเป็นคู่เกย์กันเสียด้วย

            อะแฮ่ม รินพรกระแอม พลางปรายตามองคนที่กำลังซุบซิบเธออยู่ สองสาวถึงกับเงียบไปเลย วริศหันมาชวนเธอเสียงทุ้ม เจตนาหรือไม่ก็ไม่ทราบ แต่คำที่เขาพูดชวนเธอมันชวนให้คิดไปไหนต่อไหน

            วันนี้นอนบ้านพี่นะแน็ต อาจจะไม่ค่อยได้นอนนักหรอก เพราะพี่คงมีงานให้แน็ตทำทั้งคืน

            ...

 รินพรถึงกับอึ้งกับคำพูดของเขา ก่อนที่เธอจะทันตอบอะไร เธอก็โดนดึงเข้าไปในลิฟท์เสียแล้ว

            ว่าแล้วไง จริงๆ ด้วย มีงานให้ทำทั้งคืน ไม่อยากจะคิดเลย กรี๊ด! คุณวริศเป็นเก้งจริงๆด้วย หนึ่งในนั้นอุทานอย่างอดไม่ได้ เสียดายจริงๆ ผู้ชายมาดแมนทั้งแท่งอย่างวริศ ดันมาชอบหนุ่มหล่อหน้าใสเพศเดียวกันไปเสียแล้ว

 

..................................................................................................................................

           

            ทำไมพี่วริศต้องพูดแบบนั้นด้วยล่ะฮะ คนเข้าใจกันผิดหมด รินพรอดบ่นไม่ได้ เมื่อเข้ามาอยู่ในลิฟท์กันสองคนกับเขา วริศทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ได้อย่างสมบทบาท เขาตั้งใจจะพูดให้สองสาวนั่นได้ยิน อยากเข้าใจผิด ก็ให้เข้าใจผิดกันไปให้สุดกู่ไปเลย มองยังไงรินพรเป็นหนุ่มหน้าใสนะ ชายหนุ่มอมยิ้ม อาจจะเพราะเจ้าตัวสวมแจ๊คเก๊ตทับมาด้วยกระมัง แล้วสวมหมวกไว้บังใบหน้า รินพรเป็นคนรูปร่างค่อนข้างสูงเพรียว แถมเจ้าตัวยังทำท่าทางคล้ายผู้ชาย จึงเกิดการเข้าใจผิดได้ง่ายนัก แต่เขารู้อยู่เต็มอกว่าคนข้างๆ เป็นผู้หญิง แถมเป็นผู้หญิงที่เขา...

            พูดอะไร แล้วทำไมคนต้องเข้าใจผิดด้วย

            ก็ยัยสองคนนั่น ซุบซิบว่าแน็ตกับพี่เป็น...เอ่อ...เป็น

            เป็นอะไร วริศยังคงทำหน้าตาย รินพรเลยต้องโพล่งออกมาในที่สุด ใบหน้าใสแดงเรื่อ

            เค้าหาว่าแน็ตกับพี่วริศ เป็นคู่เกย์กันน่ะสิฮะ ก็พี่วริศดันพูดว่าจะให้แน็ตทำอะไรก็ไม่รู้ทั้งคืน พูดออกไปได้

            อ๋อ... ชายหนุ่มพยักหน้า เขายังคงมีสีหน้ายิ้มๆ แบบเดิม ไม่ได้เดือดร้อนเหมือนรินพรสักนิด ก่อนจะมองไฟสีแดงบอกชั้นของลิฟท์ ที่กำลังเลื่อนขึ้นไปเรื่อยๆ

ไม่ดีหรือไงแน็ต เค้าก็มองว่าแน็ตเป็นผู้ชายไง พี่เห็นแน็ตชอบประกาศเรื่อยว่าแน็ตไม่ใช่ผู้หญิง ถูกมองว่าเป็นคู่เกย์กับพี่แบบนี้ ก็แสดงว่าคนอื่นมองแน็ตว่าเป็นผู้ชายแล้วล่ะ

            ...

รินพรรู้สึกจำนนด้วยเหตุผลของวริศ แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกแปลกๆ ว่ามันดีไหมหนอที่ถูกจับคู่กับเขาแบบนี้ ในฐานะชายรักชายเสียด้วย

            มาตกลงกับพี่ก่อน เรื่องเดิมพันของเรา ยินดีต้อนรับสู่บ้านของพี่ วริศว่า พลางเปิดประตูห้องพักของเขา รินพรมองไปรอบๆ บริเวณอย่างสำรวจ มันกว้างกว่าห้องพักของเธอมากนัก คอนโดมิเนียมหรู ใจกลางกรุง หลักล้านแบบนี้ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และจัดแบ่งเป็นส่วนๆ อย่างมีระดับ ห้องพักของวริศไม่ได้สกปรกอะไรเลย ยังเรียบร้อยสะอาดกว่าห้องพักของเธอตั้งหลายเท่า แล้วแบบนี้เขาจะให้เธอ มาทำความสะอาดที่ห้องพักของเขาทำไมกัน

            นั่งก่อนสิครับ วริศผายมือ ตรงที่โซฟาตัวนุ่มในห้องรับแขก ที่กั้นแบ่งไว้เป็นสัดส่วน รินพรนั่งลงแต่โดยดี เธอมองจ้องหน้าของวริศอย่างไม่ค่อยจะไว้ใจนัก ก็มันน่าไว้ใจหรือไงกัน เขาบอกเองว่าจะให้เธอมาเป็นแม่บ้าน แต่บ้านเขาหาฝุ่นแทบไม่เจอแบบนี้นะ

            ตกลงว่า พี่วริศต้องการอะไรในฐานะของผู้ชนะฮะ เสียงใสเอ่ยถามทันทีอย่างไม่รีรอ หรือเล่นเล่ห์เหลี่ยมอะไรกันอีก วริศซ่อนรอยยิ้มไว้อย่างมิดเม้น ก่อนจะทำเป็นเหมือนสงสัย ว่ารินพรกำลังพูดอะไรออกมา

            พี่ก็บอกแล้วไง ว่าจะให้แน็ตมาเป็นแม่บ้าน

            ห้องของพี่ สะอาดกว่าห้องแน็ตสิบเท่าได้มั้งฮะ บอกมาตรงๆ แมนๆ ดีกว่าฮะ ถ้าไม่อย่างนั้น เกมนี้แน็ตก็คงไม่เล่นด้วยรินพรว่า พลางทำท่าจะลุกขึ้นยืน เธอตั้งใจว่าจะกลับหอพักของเธอ วริศคงจะอยากล้อเล่นเธอมากกว่า และเธอก็ไม่อยากอยู่กับเขาสองต่อสองเสียด้วย  สัญญาณอันตรายบางอย่างบอกเธอ ให้หลีกหนีเขาไปเสียให้ไกลๆ จากผู้ชายอันตรายอย่างวริศ

            เดี๋ยวสิ เอากันตรงๆ พี่ก็จะพูดกับแน็ตตรงๆ วริศคว้ามือบางไว้ได้ทัน ก่อนที่รินพรจะลุกหนีเขา เขาฉุดดึงเธอให้นั่งตรงที่เดิม นัยน์ตาคมกริบติดดุดันของเขา จ้องเธอด้วยสายตาแน่วแน่

            เรื่องเดิมพันของเรา ในฐานะที่แน็ตเป็นลูกผู้ชายเหมือนพี่ วริศเหมือนจะตั้งใจเน้นย้ำคำนี้เสียเหลือเกิน แถมมันก็จี้ใจคนฟังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แน็ตคงจะยึดถือคำมั่นนั้นนะ ว่าจะยอมทำตามผู้ชนะทุกอย่าง

            ฮะ รินพรพยักหน้า ไอ้ศักดิ์ศรีนี่ มันก็กินไม่ได้ แต่มันก็ค้ำคออยู่เสียเหลือเกิน จนทำให้เธอปฎิเสธไม่ได้เสียด้วย

            ถ้าอย่างนั้น เงื่อนไขของพี่ เอาเป็นว่าพี่ขอร้องก็แล้วกัน พี่อยากจะให้แน็ตอยู่ที่นี่กับพี่สักสองอาทิตย์ ในฐานะคนรัก ได้ไหมครับ

            หืม? รินพรมองหน้าเขาเหมือนถูกผีหลอก วริศยักไหล่ ก่อนจะพูดถึงเหตุผลที่ว่าทำไมต้องให้เธอทำแบบนั้นด้วย
           
พี่จะโดนคุณย่าจับคู่ให้น่ะครับ ฟังเหมือนในละครหลังข่าว แต่ก็เป็นเรื่องจริง พี่ยังไม่มีแฟนสักทีล่ะมั้ง ย่าพี่ถึงจับคู่ให้ พี่ยังไม่อยากแต่งงาน เลยอยากให้แน็ตช่วย

            สภาพอย่างแน็ตนี่นะฮะ จะช่วยอะไรพี่วริศได้ รินพรถึงกับหัวเราะก๊ากเลยทีเดียว

 มองยังไงแน็ตก็ไม่ใช่ผู้หญิงเสียหน่อย ผู้ชายชัดๆ

            ก็แบบนี้ไงล่ะ พี่ถึงอยากให้แน็ตช่วย วริศเริ่มรุกคืบ

 ถ้าเกิดเป็นผู้หญิง พี่กลัวว่า ถ้าเกิดเค้าอยากจะจริงจังกับพี่ขึ้นมา พี่จะทำยังไงล่ะครับ แมนๆ แบบแน็ตดีกว่า น่าจะช่วยกันได้

            ตกลงพี่วริศเอาจริงเหรอฮะเนี่ย รินพรมองเขาเขม็ง ชายหนุ่มพยักหน้า นัยน์ตาคมกริบฉายแววมุ่งมั่นเลยทีเดียว

            ครับ เอาจริงสิ แน็ตรับปากพี่ไว้แล้ว นี่แหละคือข้อเรียกร้องของพี่ แน็ตแมนจริงก็ต้องคำไหนคำนั้นสิครับ

            แน็ตตกลงฮะ แต่ว่าแค่สองอาทิตย์นะฮะ แล้วพี่วริศจะให้แน็ตทำอะไรบ้าง บอกมาได้เลยฮะ บอกแล้วว่าแมนๆ อย่างแน็ต คำไหนคำนั้น ลูกผู้ชายพูดจริงทำจริงฮะ คำประกาศนั้นทำให้คนเจ้าเล่ห์ลอบยิ้ม พลางแอบมองหน้าเนียนใสอย่างหมายมาด 

5 ความคิดเห็น