เรียกผมว่าเจ้านาย

ตอนที่ 7 : ลืมถอดรองเท้า แอร๊...(18++)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 146
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  12 ต.ค. 59

แอชลีย์แทบจะจมไปกับอ้อมแขนอบอุ่นที่รัดหล่อนไว้ เขาจูบเธอมาตั้งแต่หน้าประตูแล้ว เป็นจุมพิตที่ดื่มด่ำร้อนแรง และฉุดให้เธอลืมโลก

                ลืมไปเสียด้วย ว่าไม่ชอบความสัมพันธ์แบบฉาบฉวย

                ริมฝีปากร้อนผ่าวได้รูปนั้น ประกบแนบแน่นกับกลีบปากอิ่ม ดูดดื่ม เล้าโลม มือของเขาเลื่อนลูบไปทั่วร่างเพรียวของเธอ แล้วก่อนที่เธอจะทันรู้ตัว ชุดของเธอก็กองเรียบร้อยอยู่บนพื้น เขาต้องได้รางวัลถอดเสื้อผ้าได้ไวที่สุดในโลกมาแน่ๆ ต้องชวนกินเนสบุ๊คมาบันทึกไว้ เพราะไม่กี่วินาที เขาก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อน อวดเรือนร่างกำยำน่าหม่ำ โอ...

                ทำไมฉันถึงคิดไปได้ว่าผู้ชายคนนี้น่ากิน

                ฟิลิปยิ้มน้อยๆ ชิดกับปากสวย เขาคลึงเคล้าทรวงอกขนาดพอเหมาะของเธอ ป่ายปัดทักทายกับปลายยอดสีเรื่อ เธอสะท้านไปทั้งตัว ส่งเสียงครางน้อยๆ เมื่อเขาส่งมันเข้าปากแล้วเริ่มดูดดื่มอย่างหิวกระหาย

                “ฟิล...ฉะ...ฉัน”

                “หืม?”

เขาปรือตามองเธอเพียงเล็กน้อย แล้วตั้งหน้าตั้งตา กิน เธอต่อ แอชลีย์ลืมไปแล้วว่าเธอจะห้ามเขา เธอมีปัญญาอะไรมาห้ามล่ะ สติมันหมดไปตั้งแต่ยอมให้เขาจูบเธอที่หน้าประตูห้องแล้ว

                เขาถอดหมดแล้วทั้งตัว ส่วนเธอเหลือแค่รองเท้ากับจีสตริงติดตัวตอนนี้ สติลอยเตลิดหายไปแล้วเรียบร้อย เธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ไม่เคยติดไฟร้อนได้ง่ายดายขนาดนี้ อาจจะเพราะเธอขาดเรื่องนี้มานาน มันต้องใช่แน่นอน แต่ว่า...ฟิลิปก็เป็นผู้ชายที่น่ามีประสบการณ์ทางเพศด้วยจริงๆ แม้ว่าจะเพียงคืนเดียวก็คุ้ม

                พ่อเจ้าประคุณร้อนแรง เชี่ยวชาญ ทำให้เธอลุกไหม้ได้ถึงขนาดนี้ ไม่คุ้มได้ยังไงกันล่ะ แอชลีย์ ผู้ชายแบบนี้ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ นะ แถมยัง...

                เธอเบิกตาโตเล็กน้อย เมื่อมือของเขาจับมือเธอให้ลูบไล้ร่างกายเขาบ้าง บางส่วนของเขาทำให้เธอขนลุกไปทั้งตัว ตายแล้ว..แอชลีย์ จะไหวไหมนะ...

                “พร้อมรึยัง คนสวย”

เสียกระซิบกระเส่าถามอยู่ข้างหู มือของเขากำลังลูบไล้สำรวจตรงไข่มุกสาว เนื้อตรงนั้นฉ่ำชื้น ขาเรียวแยกออกจากกันเมื่อเขาลูบไล้หนักมือขึ้น เสียงหวานครางเบาๆ ฟิลิปใจร้อนจนกระชากสายจีสตริงของเธอขาด เปิดทางโล่งกว้างสำหรับเขา ก้มลงดูดเม้ม ไล้เลียผิวเนื้อส่วนที่มือลงไปสำรวจแล้วก่อนหน้า มันทำให้แอชลีย์แทบจะคลั่งตายไปด้วยไฟปรารถนา

                ร่างที่เริ่มเกร็ง มือที่จิกบ่ากว้าง บอกกับเขาได้ว่าส่งเธอได้ใกล้วิมานสวรรค์แล้ว ฟิลิปผละจากเธอไปชั่วคราวเพื่อจัดการป้องกัน ร่างงามนอนฉ่ำเยิ้มรอเขาอยู่ในความสลัวที่เห็นเพียงเลือนราง มันช่างเร้าอารมณ์เขาได้อย่างมากมายเสียจริงๆ ตอนแรกคิดเพียงแค่จะล้วงความลับ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้คิดอะไรแล้วทั้งนั้น สมองว่างเปล่าไปหมด มีเพียงอย่างเดียวคือตัณหา อยากได้คนตรงหน้า เสน่ห์ของเธอมันห้อมล้อมเขา ทำให้ฟิลิปทำอะไรอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน เขาเร่งร้อนไปหมด ทั้งที่เคยควบคุมตัวเองได้เป็นอย่างดี

                เมื่อเขาสอดแทรกลงไป มันลำบากเล็กน้อยเพราะความคับแน่น ผิวเนื้อตรงนั้นกระชับเขาไว้อย่างแนบแน่น จนเขาแทบจะเคลื่อนไปไม่ได้ ชายหนุ่มก้มลงมองสบตากับคนในอ้อมแขนที่ปรือตามองเขาอย่างอัศจรรย์ แอชลีย์กัดริมฝีปาก ใบหน้าแดงก่ำไปหมด มือเธอทุบอกเขาเบาๆ แล้วกระซิบบอกให้เขาค่อยๆ

                “เจ็บหรือ?”

 เสียงทุ้มถามอย่างอาทร แอชลีย์ถอนใจเกือบจะเป็นสะอื้น มันแน่นเกินไป ใหญ่เกินไป จนเธออึดอัดไปหมด เธอว่างเว้นจากกิจกรรมด้านนี้มานานนัก จนแทบจะลืมไปเสียแล้วว่าความรู้สึกเป็นอย่างไร แต่ฟิลิปให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน ราวกับว่าเป็นครั้งแรกของเธอก็ไม่ปาน

                “มะ..ไม่ค่ะ แต่ว่า...อื้อ...”

                “ผมจะค่อยๆ นะที่รัก คุณแน่นมาก โอ...ขอผมนะ แอชลีย์ ที่รัก”

เขากระซิบกระซาบ ปลอบเธอด้วยคำหวาน ค่อยเคลื่อนตัวเข้ามา พร้อมๆ กับบีบเคล้นปลุกอารมณ์เธอไปด้วย จุมพิตหวานล้ำหว่านล้อม ให้เธอยอมมอบตัวให้กับเขา ร่างบางหายเกร็ง เขาลูบไล้ไปตามผิวเนื้อไวต่อความรู้สึกอีกหน จนเธอฉ่ำชื้นมากขึ้น และอะไรๆ ก็เริ่มง่ายดายมากขึ้น เมื่อเขาควบคุมจังหวะได้ และเริ่มขับเคลื่อนพาเธอไปตามบทเพลงพิศวาส

                เสียงหอบหายใจกระเส่าจากคนทั้งสอง ดังคลอกัน ร่างกายคลอเคลีย หยอกล้อ มอบและรับความสุขให้กัน จนเมื่อถึงปลายฟ้าที่มีดวงดาวพราวพราย พลุนับพันแตกพร่า แล้วค่อยๆ ตกลงมาบนพื้น อยู่ในอ้อมแขนของกันและกันอย่างเหนื่อยอ่อน

                มันเป็นเซ็กส์ที่ทำให้เธอรู้สึกลืมโลกจริงๆ สำหรับแอชลีย์

                ลืมแม้กระทั่งถอดรองเท้า...

6 ความคิดเห็น

 1. #5 LookpLa Happy Fish (@berrybutter) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 17:24
  -หยาาาาาาาาาาา
  #5
  1