คัดลอกลิงก์เเล้ว

ตรารักสีคราม

หอมรักบุกบั่นมาเพื่อให้เขารับผิดชอบที่ทำน้องสาวของเธอท้อง ทว่าเธอไม่รู้เลยว่าที่อ่าวน้ำเมาแห่งนี้ มีจอมอำขี้แกล้งระดับตำนาน รอเธออยู่!

ยอดวิวรวม

31

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


31

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ส.ค. 62 / 08:49 น.
นิยาย ѡդ ตรารักสีคราม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ณ...อ่าวน้ำเมา กำลังจะมีเหตุเกิดขึ้น กับนายหัวที่รักสงบ จะต้องมาเจอผู้หญิงสิบแปดมงกุฏ ก็หล่อนหาว่าเขาไปทำน้องสาวของหล่อนท้อง! 

ใครมีเวลาไปทำใครท้องกันฟะ...

เขาเพิ่งมาทำงานที่นี่ น้องสาวหล่อนเขาก็ไม่รู้จักด้วยซ้ำ อ๋อ...ในเมื่อคิดจะมาหลอกเขา อันดามัน หนุ่มจอมอำ ขี้แกล้งระดับห้าดาว ก็ต้องจัดให้หล่อนสักนิด อิอิอิอิ
โปรยปราย

“เยี่ยมมากเลยครับ นี่ครับค่าแรงของคุณ” นายยะไข่บรรจงหยิบธนบัตรใบล่ะร้อยสามใบออกมาจากถุงที่เหน็บไว้ที่เอว แล้วส่งให้กับหอมรัก มือเธอสั่นนิดๆ ตอนรับเงิน เธอจะเก็บเงินและจะเจียดใช้มันอย่างคุ้มค่ามากๆ เลยล่ะ อีกสองวันที่เหลือก็กินมาม่าบ้าง ไข่ต้มบ้างก็แล้วกันนะเรา เธอรำพึงในใจ ก็วันนี้เธอให้รางวัลความเหนื่อยเป็นปลาหมึกกระดองย่างตัวโตไปแล้วนี่นา เอ...แต่เขาจะเล่นตุกติกอะไรอีกหรือเปล่านะ หอมรักเริ่มระแวงนายนี่ขึ้นมาตงิดๆ

“แล้ว...”

“ปลาหมึกของคุณหอมรัก รออยู่ที่บ้านแล้วล่ะครับ” เขาผายมือ หอมรักกะพริบตาปริบๆ แล้วเดินเร็วๆ ออกไปที่ ‘บ้าน’ ชั่วคราวของตนเอง

ไอ้ย่ะ! จานปลาหมึกย่าง ตัวใหญ่เท่าที่เขาทำมือทำไม้ให้ดู มีน้ำจิ้มและข้าวสวยพร้อมกับผักอีกสองสามอย่างแก้เลี่ยนรออยู่ หอมรักถึงกับหันมาหาอันดามัน แล้วยิ้มกว้าง น้ำตาคลอเลยล่ะส่งให้เขา

จะตื้นตันอะไรขนาดนั้นวะ พลอยทำให้...เอ่อ...จะแกล้งต่อไม่ลง

พ่อคนเจ้าเล่ห์ขี้แกล้งคิดในใจ เมื่อมองดูหน้าหวานๆ นั่น คงจะปลื้มกับของกินดีๆ ครั้งแรกในรอบหลายวันจริงๆ นั่นล่ะ น้ำหูน้ำตาคลอขนาดนั้น ยัยสิบแปดมงกุฎนี่? มืออาชีพหรือเปล่านะ บางทีก็ดูเป็นคนซื่อๆ จนเขารู้สึกว่าตัวเองมีหางงอก มีหูยาวตั้งขึ้นมา มีเขี้ยวโง้ง กลายร่างเป็นหมาป่าตัวร้าย จ้องจะรังแกหนูน้อยหมวกแดงคนดีไปซะอย่างนั้น

“ขอบใจมากนะนายยะไข่”

“ครับผม ตามสบายเลยนะครับ เดี๋ยวผมค่อยมาเก็บจาน” เขาว่า แล้วเดินเลี่ยงจากไป ปล่อยให้หอมรักมีความสุขสุดๆ กับปลาหมึกย่างสดๆ น้ำจิ้มแซบๆ แต่เพียงลำพัง

“อร๊าย...เหมือนขึ้นสวรรค์เลย อร่อยมาก ฮือๆ ทำไมอร่อยอย่างนี้” หอมรักกินไปก็ร้องไห้ไป เพราะความสุขปนกับความอัดอั้นตันใจในโชคชะตาอันแสนรันทดของตนเอง

เฮ้อ...หอมรักเอยหอมรัก กรรมก็ไม่ได้ก่อ ทำไมเหมือนฉันมาชดใช้กรรมยังพิกล


กรรมอะไรนะหอมรัก 

หรือจะเป็นกรรมที่ดั๊นต้องมาตกหลุมรัก ตานายหัวสุดติสต์นี่ซะงั้น

^^ นิยายรักฉบับฮาเฮ โดยโยธกาค่ะ 

สารบัญ อัปเดต 20 ส.ค. 62 / 08:49

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โยธกา วิชิตา รมณ จากทั้งหมด 94 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น