คัดลอกลิงก์เเล้ว

เขียนรัก (เหมันต์อุ่นรัก)

เรื่องราววุ่นๆ ของสาวนักเขียน กับนายหัวสวนยาง เมื่อนายหัวหน้าเถื่อนสุดดุ ดันติดนิยายรักจนต้องปลอมตัวเป็นสาวสิบแปดในแชทออนไลน์ เอาล่ะสิ!

ยอดวิวรวม

2,576

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


2,576

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


69
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 61 / 09:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เขียนรัก

ในรูปแบบ E-book พร้อมโหลดแล้วนะคะ 

ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ 

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTc4MTY0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjE2NzYiO30

สวัสดีค่ะ ทักทายคุณผู้อ่าน ในช่วงฤดูฝน ด้วยนิยายรักปลายฝนต้นหนาว อย่างเขียนรัก เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของนายหัวฝรั่งหน้าเถื่อน ที่ดั๊นนนน ไปติดนิยายรักแนวลูกกวาดเข้างอมแงม แถมนักเขียนในดวงใจ เปรียบได้กับเทพีแห่งหายนะ ที่พบเจอะเจอเธอทีไร เขาเป็นอันต้องซวยทุกกก...ที

ช่อม่วง

สาวนักเขียน ที่ได้รับคำสั่งจากบอกอ ให้มาเขียนนิยายแนวไม่ถนัด นั่นคือแนวรักโรมานซ์ จะทำอย่าไรดีล่ะ เมื่อแฟนสักคนก็ไม่เคยมีกะเค้า จูบสักครั้งก็ยังไม่มี เพื่อนรักจึงอาสาพาไปหาประสบการณ์และผู้ชาย!

เอาล่ะช่อม่วง เพื่อเงิน และเพื่อปฏิบัติการปลดแอก งานแอ้วผู้ก็มา...

     “นายหัวฝรั่งน่ะ ขึ้นชื่อลือชาว่าหล่อมาก แต่มีข่าวลือว่าพ่อเจ้าประคุณน่ะ ไม่เคยสนใจสาวๆ ที่ไหนเลยสักคน หล่อมากหยิ่งมาก ดุมาก ไม่ไหวหรอกแก กลัว”

 นภาภัทรทำหน้าหวาดๆ แทนใบหน้าเคลิ้มฝันเมื่อครู่ เล่นเอาช่อม่วงหัวเราะกิ๊ก แล้วเริ่มนึกถึงชายหนุ่มที่คนอื่นๆ เรียกกันว่า นายหัวฝรั่ง

          ใบหน้าเรียว คิ้วเข้ม นัยน์ตาคมวับส่งประกายเจิดจ้า จมูกโด่งเรียว ริมฝีปากได้รูป ผิวสีน้ำผึ้ง รูปร่างสูงใหญ่กำยำ โอย...ตายแล้ว เพียงแค่นึกจินตนาการถึง ช่อม่วงก็หน้าแดงซ่าน เพราะเผลอไปนึกไถลผูกรูปร่างหน้าตาของนายหัวฝรั่งเข้ากับนิยายโรมานซ์หวานซาบซ่านที่เคยอ่านมาเสียได้ จนต้องสะบัดหน้าแรงๆ เพื่อไล่ความคิดเลอะเทอะออกจากหัวสมอง

            “น่ากลัวจริงๆ ด้วยแหละ บรื๋อ”

            “แล้วทำไมต้องทำหน้าแดงด้วยล่ะแก” นภาภัทรหรี่ตามองเพื่อนรัก ก่อนจะเอ่ยเสียงดุๆ

 “หรือว่าแกจะเปลี่ยนใจ เปลี่ยนเป้าหมายจากพี่ช้าง เจ้าชายสุดหล่อแสนดี มาเป็นนายหัวมาดเถื่อนแทนล่ะยะ”

            “บ้า!

ช่อม่วงอุทานเสียงหลง หน้าใสๆ นั้นยิ่งแดงเรื่อมากยิ่งขึ้น ก่อนจะรีบสั่นหน้าปฏิเสธให้ดูหนักแน่น

“ไม่มีทางหรอกย่ะ ยังไงๆ ก็บอกแล้วว่าไม่ชอบฝรั่ง ไม่ชอบลูกครึ่งยุโรป ไม่เอา! ยิ่งตานายหัวฝรั่งอะไรนั่นยิ่งแล้ว หน้าดุจะตายน่ะมะนาว เราเคยพูดไว้แล้วว่ายังไงชาตินี้เราก็จะไม่มีวันไปชอบผู้ชายที่ลักษณะเหมือนพ่อเราเด็ดขาด ตานายหัวฝรั่งนี่ ดูจะดุยิ่งกว่าพ่อชูของเราอีก”

            “ฮ่า ฮ่า ฮ่า!


ฉันจะแอ้วหมอช้างนะ แล้วไหงฉันต้องเจอะเจอกะตานายหัวฝรั่งหน้าดุนี่เรื่อย เค้ากัวววววววววว แว๊กกกกกกกกเหมันต์

บุญหรือกรรมอันใด ทำให้เขาดั๊นไปติดนิยายรักแนวหวานแหวว งอมแงมอาการหนักถึงขนาดปลอมตัวเป็นสาวสิบแปดชื่อน้ำหวาน (ที่ยืมจากหมา) ไปทวงนิยาย เฮ้อ...

แถมแม่เจ้าประคุณนักเขียนคนโปรด ยังมาปรากฏตัวอยู่ใกล้ๆ คอยวุ่นวาย เวียนวน เป็นเทพธิดาหายนะ ใช่...ไม่ผิด เจ้าหล่อนมาพร้อมกับความหายนะจริงๆ เจอะเจอกันทีไร เหมันต์เป็นอันจะต้องได้เรื่อง ได้ราว ได้ความอับอาย ขายหน้า ได้แผล ได้ความซวยไปทุกหน

แต่...น้ำหวานก็ชอบคุยกับพี่ภาดานะ 

แถม...น้ำหวานก็ชักจะ...

“เฮ้อ...เลยเจ็บตัวเลยเรา ใครจะรู้ว่าแม่เจ้าประคุณจะทำจริงๆ แถมดูสิทำเข้าไปได้”

ชายหนุ่มบ่นอุบเมื่อคล้อยหลังสองสาว เขาส่ายหน้าช้าๆ ก่อนจะมองเค้กเนยในกล่อง ดูสภาพของมันแล้วก็เกือบจะเละ ส่วนช่อดอกไม้นั้นเองก็ช้ำไม่น้อย แต่ก็บอกได้ว่าเจ้าของคงจะตั้งใจทำไม่หยอกเลยทีเดียว

“น้ำหวาน ลองดูหน่อยสิ ว่ากินได้ไหม?”

เขาไม่อยากเสี่ยงสักเท่าไหร่กับรสชาติของเค้กเนยฝีมือนักเขียนคนโปรด เพราะตอนที่เขาลองยุให้เธอทำขนมให้เป็นของขอโทษ ช่อม่วงบอกมาเลยว่า เธอทำอะไรไม่เป็นเลยสักอย่าง

เจ้าหมาน้อยดมเค้กเนยที่เจ้านายบิให้พลางทำจมูกฟุตฟิต ก่อนจะงับเข้าไปเต็มคำอย่างหมาตะกละ แถมกลืนรวดเดียวลงไปเลย แล้วทำท่าว่าจะมาดมๆ มือเขากระดิกหางดุ๊กดิ๊กอย่างจะขอเพิ่ม เหมันต์อมยิ้มก่อนจะบิแบ่งให้เจ้าน้ำหวานอีกนิดหนึ่ง แล้วก็เริ่มชิมบ้าง

รสชาติถือว่าใช้ได้เหมือนกันสำหรับมือใหม่...เหมันต์นึกชมในใจ เขามองช่อดอกไม้พลางเลิกคิ้ว เมื่อเห็นว่ามีการ์ดแนบมาด้วย มือใหญ่ดึงออกมาเปิดดูข้อความด้านใน แล้วมันก็เรียกรอยยิ้มจากเขาได้อีกอย่างที่เจ้าของไม่รู้ตัว

 

ถึงคุณ เหมันต์

 

ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนจริงๆนะคะ

ช่อต้องขอโทษมากๆ ที่ไปกล่าวหาว่าคุณเป็นโรคจิต

ความซุ่มซ่ามเปิ่นของช่อเองนั่นแหละค่ะ ที่เป็นเหตุ

แต่ตอนนั้นช่อตกใจนี่คะ -*- เอ่อ...มันอธิบายไม่ถูกจริงๆ

แต่มันเป็นความตกใจอย่างสุดชีวิตของลูกผู้หญิงที่ไม่เคยมีราคีน่ะค่ะ

ดอกไม้ที่ช่อนำมามอบให้คุณ มันมีภาษาของตัวมันเองนะคะ

ดอกเบญจมาศ แปลว่า ให้อภัยฉันเถิด ดอกลิลลี่สีขาว แปลว่า ขอโทษ

ดอกฟอร์เก็ตมีน็อต แปลว่ามิตรภาพ

 

                                                ขอบคุณที่รับคำขอโทษไว้นะคะ

                                                          ช่อม่วง

 

สมกับเป็นนักเขียนนิยายจริงๆ นะแม่คุณ เหมันต์คิดพลางยิ้มกริ่ม เขาอ่านข้อความนั้นซ้ำอีกรอบ ก่อนจะหัวเราะหึๆ อย่างลืมตัวกับคำว่า ลูกผู้หญิงที่ไม่เคยมีราคี ของเจ้าหล่อน เฮ้อ...ให้ตายเถอะ! แล้วแบบนี้เขาจะโกรธต่อไปได้ยังไงกันนะ ช่อม่วงดูแล้วซื่อเอาเสียจริงๆ เขาบอกให้ทำอะไรก็เชื่อหมดใจ หน้าตาเจ้าหล่อนตัวจริงก็น่ารักไม่หยอก ยิ่งคิดรอยยิ้มของนายหัวฝรั่งก็ยิ่งยิ้มกว้างไปเรื่อยๆ 

หัวใจของเขา มันชักจะยังไงเข้าแล้วใช่ไหมนี่?อ้อมจะลงให้อ่านประมาณ 80เปอร์เซ็น ป้องกันการก็อปปี้ค่ะ ฝากติดตามได้ในรูปแบบอีบุ๊คนะคะ ^^ ขอบคุณมากๆ ค่ะ จะพยายามลงทุกวันค่ะ ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่น


ใครชอบอ่าน E-book แล้วอยากติดตามผลงานของอ้อม 

เชิญโหลดอ่านได้ที่เมพ และ เว็บ E-book ชั้นนำได้นะคะ 


เริ่มต้นแนะนำ E-book ด้วยผลงานที่อ้อมชื่นชอบมากๆๆ

 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่น

ฝากเเฟนเพจ ด้วยนะคะ 

กดไลท์ กดแชร์ กันได้เลย


                                        


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นคั่น

ปอลิง! 

ขอฝากลิงก์ดาวน์โหลด E-book สนุกๆ ของน้องนักเขียนนามปากกา 'วรนิษฐา' ไว้ด้วยนะคะ เจ้าของผลงานนิยายสนุกๆ อย่าง คัพ A ที่รัก จร้า 


คัพ A ที่รัก (+ตอนพิเศษ)

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTc4MTY0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzM2OTIiO30ยังมี E-book สนุกๆ อีดหลายเรื่อง เข้าไปคลิ๊กดูตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้ค่ะ ชอบเรื่องไหนโหลดตัวอย่างมาอ่านประกอบการตัดสินใจได้น๊า
ขอบคุณค่ะ 


โยธกา

สารบัญ อัพเดท 24 มี.ค. 61 / 09:30

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โยธกา วิชิตา รมณ จากทั้งหมด 93 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น