คัดลอกลิงก์เเล้ว

กลดลรัก (ร้อยรักกุหลาบร้าย)

เมื่อเหวินอี้ ต้องจับพลัดจับพลูหนีการตามล่า ด้วยการสวมรอยเป็นคนงานพม่า เข้าไปในสวนกุหลาบของมันทนา สาวสุดงก แต่สวยเผ็ดเหลือใจ เจ้านายคร้าบบ โผมรักคุงโละ

ยอดวิวรวม

504

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


504

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 61 / 17:01 น.
นิยาย Ŵѡ (ѡҺ) กลดลรัก (ร้อยรักกุหลาบร้าย) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ความวุ่นวายเริ่มขึ้น เมื่อเขาถูกตามล่า!!
การสวมรอยเป็นคนงานพม่า คือทางออก...

ยังกับพรมลิขิตขีดเรื่องสุดอลม่านให้เขาได้พบเธอ
โรส...
แม่สาวสุดสวย สุดเขี้ยว เจ้าของสวนดอกไม้รักษ์บุปผา 
ตำนานรักระหว่างคนงานจอมกวน และเจ้านายสุดเผ็ด จึงเริ่มต้นขึ้น


โปรยปราย

                มันทนามองดูชายหนุ่มตรงหน้า อย่างตกตะลึง แล้วก็กะพริบตาปริบๆ อย่างจะเรียกสติ เธอเมินมองไปทางอื่น ที่ไม่ใช่ใบหน้าหล่อเหลาคมสันของ คุณชายกำมะลอที่เธอลงทุนแปลงโฉมเองกับมือ ใครจะไปนึกกันเล่า แค่สวมสูท ผูกไทค์ ทำเผ้าทำผมให้ดูดี หมอจะหล่อลากกระชากไส้ขนาดนี้

                ใจเธอเต้นโครมคราม เมื่อเผลอมองสบเข้ากับนัยน์ตายาวรีคมวับนั่นเข้า ฝ่ายนั้นยิ้มน้อยๆ แล้ววางท่าด้วยมาดที่ราวกับว่าเป็นคุณชายจริงๆ ก่อนจะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเหน่อเพี้ยน

                “พอจะดูได้ไหมครับ คุงโละ”

                “อืม...หล่อ พอดูได้” มันทนาว่า แล้วส่ายหน้าน้อยๆ “แต่ห้ามพูดนะยะ พูดมานี่หมดกันเลย เฮ้อ...”

                “รับรองว่าโผมจะทำให้คุ้มกับเงินพันหนึ่งของคุงโละแน่ๆ” เหวินอี้เดินตัวตรง มานั่งตรงหน้าเธอ มันทนาให้แม่บ้านจัดโต๊ะด้วยอาหารฝรั่งเศสที่เธอลงทุนไปซื้อจากโรงแรมในเมือง มาเพื่อสอนเขางานนี้โดยเฉพาะ งานเลี้ยงรุ่นหนนี้ พริมาจอมเวอร์ นำเสนอให้ใช้อาหารฝรั่งเศสเป็นอาหารหลักเสียด้วย เจ้าหล่อนให้สามีแสนรวยโคตรๆ ของหล่อนออกเงินค่าอาหารทั้งหมด พวกเพื่อนๆ ร่วมชั้นจึงยอม เพราะงานนี้กินฟรี แถมของแพงเสียด้วย

                “ฉันจะสอนให้นะ ทำตามฉันให้ดีๆ ล่ะ” มันทนาว่า แล้วหันไปสั่งแม่บ้านของเธอ “จัดการเสิร์ฟอาหารสิมาเรีย”

“ค่ะ” แม่สาวพม่าทาแป้งลายพร้อยเต็มหน้า ยิ้มแป้น แล้วเริ่มบริการอาหาร ที่เจ้านายสั่งไว้แล้วว่าต้องจัดการอะไรก่อนหลัง จานแรกเป็นขนมปังแถวยาวอบมานุ่มๆ หอมกรุ่น เหวินอี้นั้นพอจะรู้มารยาทบนโต๊ะอาหารเป็นอย่างดี ก็ต้องรู้ดีอยู่แล้วน่ะสิ เพราะเขาเป็นเจ้าของร้านอาหาร แถมยังเป็นทั้งนักปรุงรสและนักชิมตัวยงอีกด้วย

“เอามาทำอะไรครับ” ความอยากจะกวนมีมากกว่า ทำให้เหวินอี้เอาขนมปังแบบยาวหยิบขึ้นมา แล้วเอามันมาโบกเล่นไปมา เล่นเอามันทนาร้องเสียงหลง

“วางลงนะตาบ้า นั่นมันของกินย่ะ”

“มันยาวๆ เหมือนแท่งไม้เลยนี่นาคุงโละ กินยังไงอ่ะ” แล้วเจ้าตัวก็ทำท่าประหลาดๆ ด้วยการจะแทะข้างๆ ขนมปังบ้าง จะงับตั้งแต่ตรงปลายบ้าง มันทนาถึงกับกุมขมับ แล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่

“โอย...ดูฉันกินก่อนสิยะ แล้วก็ทำตาม เฮ้อ...ทำตามทุกขั้นตอนนะ มานี่จะทำให้ดู” หญิงสาวหยิบขนมปังออกมาบิออกเล็กน้อย แล้วเอาเนยทา พลางเริ่มรับประทาน เหวินอี้กลั้นยิ้มแทบแย่ กับท่าทางกลุ้มอกกลุ้มใจของนายจ้างสาว เขาทำตามหล่อนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จนมาถึงอาหารจานสุดท้ายที่เป็นของหวาน ซึ่งเป็นบูลเบอรรี่ชีสเค้ก ก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่อมันทนาเผลอจาม

“ฮัดเช้ย!

“ฮัดเช้ย!” เสียงจามของคนร่วมโต๊ะที่ดังถัดจากเธอ ทำให้มันทนาย่นหัวคิ้ว เธอหยิบทิชชูมาซับจมูก พ่อคุณชายกำมะลอของเธอก็ทำตาม มันทนากระแอม ขานั้นก็กระแอมตามอีก ชัดเลยแบบนี้ ชัดแจ๋ว

“ทำอะไรของนาย อีตาทองแท่ง!


ความป่วน กวนหัวใจของอีตาคนงานจอมยวน กำลังทำให้เธอเริ่มรู้สึก...ประหลาด นี่เธอจะรักอีตานี่งั้นเรอะ

เอ้อเห้อออออออ...ฝากนิยายฮา กลิ้ง ฟิน จิก หมอนขาด เรื่องนี้ด้วยนะจ๊ะ 

สารบัญ อัปเดต 11 ต.ค. 61 / 17:01

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โยธกา วิชิตา รมณ จากทั้งหมด 98 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น