คัดลอกลิงก์เเล้ว

จุมพิตจอมโจร

มรกตต้องสาป ที่จะพาเขาและเธอ ก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งอดีต เพื่อล้างคำสาปร้าย การผจญภัยที่คล้องใจเธอและเขาไว้ด้วยกัน ชีคหนุ่มซูนีอัลกับนางโจรสาวเลลา

ยอดวิวรวม

756

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


756

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 61 / 18:07 น.
นิยาย Ե จุมพิตจอมโจร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ท่านชีคหนุ่มซูนีอัล หนึ่งในจอมโจรเหยี่ยวราตรี กำลังมีเป้าหมายเดียวกับเลลา หญิงสาวกำพร้าซึ่งเป็นหลานสาวของนายพลคาซานห์ นั่นก็คือชุดมรกตนกยูงสวรรค์ ของอาถรรพ์ซึ่งร่ำลือกันว่าผู้ครอบครองมันจะพบแต่ความซวย!

คิดจะขโมยของอาถรรพ์ ก็มีแต่ซวยกับซวยนะสิ!

ทันทีที่แตะต้อง สิ่งมหัศจรรย์ก็พลันบังเกิด...


มรกตนกยูงสวรรค์ จะพาคุณไปพบกับความมหัศจรรย์ของความรัก“อูย”
เสียงครวญข้างๆ ดังขึ้น ท่านชีคหนุ่มหันขวับไปมองคนที่ค่อยๆ ทรงกายลุกขึ้นนั่ง เธอใช้มือข้างที่เป็นอิสระตบเบาๆ ที่ขมับตนเอง ก่อนจะลืมตามองเขา แล้วมองไปรอบๆ พลางครางออกมาเสียงแผ่ว
“อีกแล้วเหรอ? นี่เราฝันหรือเปล่านะ”
“อืม...นั่นน่ะสินะ ฝันไปหรือเปล่า”
ชีคซูนีอัลว่า แล้วเหลือบตามองคนข้างๆ อย่างนึกหมั่นเขี้ยว เขาหมั่นไส้แม่เจ้าประคุณมานานล่ะ ไหนๆ ถ้ามันจะเป็นแค่เรื่องเหลวไหลที่เขาและเธอ อาจจะเกิดมโนเพ้อเจ้อกันไปเอง เขาก็จะลองดูว่าถ้าทำแบบนี้แล้วทั้งเขาและเธอจะตื่นขึ้นมาจากเรื่องบ้าบอคอแตกนี่ไหม
เลลากำลังจะตอบคนข้างๆ ว่าคงไม่ได้ฝันไปหรอก ร่างบางกลับเซถลา เข้าหาอ้อมอกแข็งแกร่งของเขาเข้าเสียแล้ว เธอเบิกตาโพลงอย่างตกใจ ชีคหนุ่มยิ้มร้าย แล้วหรี่ตาลง มองใบหน้าเรียวสวยของคนในอ้อมแขน เขาก้มลงใกล้เธอ พลางเอ่ยเสียงเป็นกระซิบแนบใกล้กับกลีบปากอิ่มสีกุหลาบ
“ทดสอบดูหน่อย ว่ามันฝันหรือจริง”
ริมฝีปากได้รูป กดลงมาบนกลีบปากนิ่ม วงแขนแข็งแรงนั่นรัดเธอแน่นเข้า เลลาดิ้นอึกอัก พยายามยันตัวหนีจากเขา แต่ก็สุดความสามารถที่จะทำได้ เพราะเขาช่างแข็งแรงเหลือเกิน ท่านชีคหนุ่มที่แปลงร่างเป็นงูเหลือมชั่วคราว รัดเหยื่อสาวในอกจนเธอแทบจมหายเข้าไปในกายแกร่ง ริมฝีปากร้อนผ่าวได้รูปละเลียดเบียดชิม สอนจูบให้คนในอ้อมกอด ค่อยๆ พาเธอไปรู้จักกับสัมผัสแห่งอารมณ์เสน่หา ซึ่งแน่ใจเหลือเกินว่าไม่เคยมีใครได้เกี่ยวก้อยพาเธอไปมาก่อน เมื่อเธอหยุดดิ้น ผ่อนร่างลงกับเขาอย่างลืมตัว เพราะจูบดูดดื่มเร่าร้อนที่นำพาไป ท่านชีคหนุ่มถอนจูบอย่างแสนเสียดาย เขามองคนในอ้อมแขนที่มองเขาด้วยนัยน์ตาวาวหวาน ก่อนจะยิ้มน้อยๆ แล้วเอ่ยเสียงทุ้มอย่างอารมณ์ดี
“เราสองคนคงไม่ได้ฝันไปจริงๆ เสียด้วยสิ”
“ทะ...ท่าน”
เลลาผลักเขาออกห่าง หนนี้ท่านชีคหนุ่มยอมปล่อยเธออย่างว่าง่าย เขายังคงหยุดรอยยิ้มสมใจของตนเองไม่ได้ แม้จะลุกขึ้นยืน และทำทีเป็นมองไปรอบๆ ไม่ยอมมองคนที่กำลังนั่งหน้าแดงแปร๊ดอยู่บนพื้นหญ้าสีเขียวนุ่มเลยแม้แต่น้อย
“มรกตนี่...มันพาพวกเรามาที่ไหนกันนะหนนี้ มันไม่ใช่ที่เดิมแน่นอน ข้าจำได้ว่าตอนนั้นเราตื่นขึ้นในคอกม้า แต่มันก็แป๊บเดียว แล้วรู้สึกอีกที ข้าก็อยู่บนเตียงแล้ว”
“หนนี้มันจะแป๊บเดียวอีกหรือเปล่านะ” 
เลลาว่า เธอมองไปรอบๆ อย่างสำรวจเช่นกัน เมื่อทำใจเป็นปรกติได้แล้ว แต่สีหน้ายังไม่ยอมเป็นปรกติเสียที มันยังร้อนผ่าวๆ อยู่ด้วยความอับอาย เธอทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ว่าถูกชีคหนุ่มรังแกอะไรเอาไปบ้าง ขืนเธอทำกรี๊ดกร๊าดโมโห ไม่รู้ว่าอีตาท่านชีคนี่ จะทำอะไรเธออีก หน้าสิ่วหน้าขวานแท้ๆ คนบ้านี่! ยังจะมีอารมณ์มา...
อีตาท่านชีคนี่จูบเธอ! เขากล้าปล้นจูบแรกไปจากเธออย่างหน้าตาเฉย จูบแรกนะ...เลลา จูบแรกในชีวิตสาว
กรี๊ด!

ภาคต่อของอ้อมกอดจอมโจรค่ะ ^^


สารบัญ อัปเดต 28 ก.ย. 61 / 18:07

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โยธกา วิชิตา รมณ จากทั้งหมด 98 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น