เสน่หาวิวาห์หวาน ซีรีส์ ชุด วิวาห์เสน่หา - นิยาย เสน่หาวิวาห์หวาน ซีรีส์ ชุด วิวาห์เสน่หา : Dek-D.com - Writer
×

เสน่หาวิวาห์หวาน ซีรีส์ ชุด วิวาห์เสน่หา

"ถ้าพ่อสองไม่แต่งกับแม่พราว แม่จะ..." "จะอะไรครับ คงไม่บอกจะหนีไปบวชชีเหมือนที่บอกพี่หนึ่งใช่มั้ยครับคุณแม่ มุกซ้ำแล้ว ผมให้เวลาคิดใหม่" "ยังจะมาทำหน้าเป็น แม่ซีเรียสนะพ่อสอง ไม่รู้ล่ะ แม่จะเอาคนนี้"

ยอดวิวรวม

40,333

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


40.33K

ความคิดเห็น


55

คนติดตาม


554
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 60 / 16:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละครอธิราช  เสนาะกุล 

หนุ่มหล่อนักเรียนนอก น้องชายสุดที่รักของ ดร.อธิคม อายุ 25 ปี เพิ่งเรียนจบปริญาตรีจากอังกฤษ เดินทางกลับมาช่วยงานที่บ้านในตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ ที่ต้องพบปะกับสาวสวยวัยสามสิบยังแจ๋วที่เขารู้สึกประทับใจตั้งแต่ยังนุ่งขาสั้น ผมเกรียนตอนเรียนมัธยมต้น


พร่างพราว  รัตนากร

พี่สาวคนสวยของพิศเพลิน วัย 30 ปี ที่เกือบจะถูกจับแต่งกับ ดร.อธิคม ทั้งที่ไม่ได้มีใจให้ เพราะแอบหลงรักน้องชายของเขา ซึ่งพรหมลิขิตให้ทั้งคู่กลับมาเจอและทำงานร่วมกัน นิสัยอ่อนนอก แต่แข็งใน ใครๆ ก็ว่าเป็นคนเรียบร้อย แต่เอาเข้าจริงๆ เธอยอมทุ่มทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจหนุ่มรุ่นน้องอย่างอธิราช
ดร.อธิคม เสนาะกุล

อาจารย์หนุ่มสุดหล่อขวัญใจนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง
วัย 38 ปี ผู้รักความโสดเป็นชีวิตจิตใจ และตั้งปณิธานว่าจะแต่งงาน 
มีเมียเป็นตัวตนหลังอายุสี่สิบ นิสัยอ่อนโยน อารมณ์ดี แต่เชื่อมั่นและแอบปากร้ายเป็นครั้งคราว รักแม่และน้องชายมาก พิศเพลิน  รัตนากร

สาวน้อยวัยใส ที่อายุเพิ่งเต็ม 20 ปี หมาดๆ พร้อมๆ กับวันที่ประกาศผลสอบเข้ามหาวิทยาลัย นิสัยสดใส ร่าเริง หัวเราะได้กับทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องที่เกี่ยวกับ ดร.อธิคม ผู้ชายที่ทำให้รู้สึกเกร็งและประหม่าได้ทุกครั้งที่อยู่ใกล้แอรอน คาร์เตอร์

อาจารย์สอนวิชาฟิสิกซ์ผู้ถือสัญชาติอังกฤษวัย 36 ปี เพื่อนรักของดอกเตอร์อธิคม ที่ย้ายมาอยู่เมืองไทยจนพูดภาษาไทยชัดพอๆ กับเจ้าของภาษา  หนุ่มโสดสุดหล่ออารมณ์ดีแถมยังขี้เล่นที่มีความสามารถในการหื่นและลามกได้ในทุกๆ ที่และทุกๆ เวลา
กลิ่นจันทร์ พงษ์สุภา

สาวสวยเชื้อสายไทยแท้ วัย 21 ปี สาวไซส์มินิเปรี้ยวเข็ดฟันเพื่อนรักของพิศเพลิน ผู้ทำตัวแก่แดดแก่ลม รับปรึกษาปัญหาความรักทุกรูปแบบให้คนอื่นได้ แต่ก็เอาตัวไม่รอดกับเรื่องหัวใจของตัวเอง 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

55 ความคิดเห็น