My best friend สุภาพบุรุษสุดที่รัก(ทำมือ)

ตอนที่ 9 : บทที่2.ก็แค่กลับมาโสดอีกครั้ง................ปกมาแล้วค่ะ ไฉไลสุดๆ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 179
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    23 พ.ย. 62


มาต่อกันค่ะ เจ้หวานจะเหวี่ยงแย้ววววววววววว...

          แฟงรู้สึกหนักใจ สถานะของผู้หญิงคนใหม่กับผู้หญิงตรงหน้า ไม่มีใครฟันธงได้ สองวันก่อนเจ้านายของเธอมาพร้อมกับผู้หญิงคนใหม่ นับจากวันนั้น หล่อนก็มาวุ่นวายอยู่ที่นี่และแสดงท่าทางเหมือนมีความสำคัญเกินระดับเพื่อนหรือลูกจ้าง พนักงานในร้านเลยไม่กล้าแย้ง ตอนที่อรดีสั่งให้เก็บของใช้ของหวานตาออกมาจากจุดเดิมที่หล่อนเคยใช้

            “อยู่ไหนล่ะ หรือทิ้งไปแล้ว?” หวานตาคงไม่รู้ตัว เสียงที่เธอใช้ค่อนไปทางห้วน จนแฟงยังสะดุ้ง

            “ยังค่ะ เดี๋ยวแฟงจะเอามาให้นะคะ”

            พนักงานในร้านทุกคนรู้ดี หวานตาสำคัญแค่ไหน แต่ครั้งนี้... มันเหมือนน้ำท่วมปาก เพราะคนมาใหม่ก็แสดงออกชัดเจนว่าหล่อนก็สำคัญพอตัว ไม่อย่างนั้น ภูมิคงห้าม หรือไม่ก็บอกไม่ให้อรดีมายุ่งที่ร้านนี้แล้วล่ะ

            หวานตาพยายามใจเย็น เธอปรายตามองไปที่ผู้หญิงคนนั้น และนึกถึงชลดาขึ้นมาติดหมัด เพื่อนของเธอน่าจะหารายละเอียดของผู้หญิงคนนั้นได้ หวานตางงกับตัวเองเหมือนกัน หากเธอถามภูมิก็น่าจะรู้รายละเอียดทั้งหมด แต่ทำไมไม่รู้ เรื่องนี้หวานตากลับไม่อยากถามเสียอย่างนั้นเอง

            และเมื่อตักเครปเค้กใส่ปาก หวานตาก็ต้องสะดุดอีกครั้ง เค้กโปรดที่เธอชอบเปลี่ยนไป...รสหวานจัดจนเธอเกือบคายทิ้ง หญิงสาวกัดปาก ตอนที่ผลักเค้กจานโปรดออกห่างตัว เกิดอะไรขึ้นกับที่นี่ ใครเปลี่ยนแปลงร้านนี้ แม้แต่ของโปรดของเธอยังเปลี่ยน เค้กสูตรนี้เธอยกให้ภูมิ และเขาก็ทำตามสูตรที่เธอให้ จะเน้นที่กินแล้วไม่อ้วน...เขายอมเสียเงินมากขึ้น ได้กำไรน้อยหน่อย ขอแค่ลูกค้าชอบ แต่ที่เธอชิมไปเมื่อสักครู่ รสชาติแบบนี้หาได้เกร่อตามร้านเค้กทั่วไป รสหวานจัดแบบนั้น เธอไม่ยอมแตะอีกแน่ๆ หวานตาแหล่มองเครื่องโปรดของตัวเองอีกครั้ง หญิงสาวชั่งใจว่า เธอควรชิม หรือว่าแค่มองเฉยๆ ดี เธอไม่อยากผิดหวังครั้งที่สอง หญิงสาวถอนใจ เงยหน้ามองไปรอบๆ ตัว เธอพบความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัด หลังนั่งสำรวจแบบจริงจัง

            “เหอะ!

            หวานตาเผลอหัวเราะหยันขึ้นมาเบาๆ

            เพราะอะไรก็ไม่รู้ หวานตาแน่ใจ ทุกอย่างในร้านนี่กำลังจะเปลี่ยนไปทั้งหมด...

            ต้นไม้ที่เธอเคยชอบถูกย้ายที่ ดอกไม้ที่เธอชอบอีกเช่นกันกลับไม่มีอยู่ตรงที่เดิม

            คนนอกอาจจะไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนี่ แต่หวานตารู้ดี ใครบางคนจงใจเปลี่ยนสิ่งที่เธอชอบ และดูเหมือนว่าตั้งใจกำจัดสิ่งที่เธอชอบโดยเฉพาะ

            เพราะแม้แต่ภาพถ่ายที่เคยแขวนไว้ ภาพที่เธอถ่ายเองกับมือ และมอบให้กับภูมิในวันที่เขาเปิดร้านนี้อย่างเป็นทางการ มันก็ยังไม่อยู่ที่เดิม!!

            แฟงเดินเอาปลั๊กเสียบสายไฟมายื่นให้เธอ สีหน้าพนักงานในร้านวันนี้ ดูยุ่งยากพิกล

            “เฮียเธอ ไม่มาเหรอ?”

            หวานตาถามหาภูมิ

            “อีกเดี๋ยวคงมาค่ะ”

            คำตอบของแฟงทำให้หัวคิ้วของหวานตายกขึ้นสูง เธอยกข้อมือมองเวลาที่หน้าปัดนาฬิกา 10โมง มันไม่ใช่เวลาที่ภูมิควรจะแวะมาที่นี่ งานเขายุ่งเธอรู้ เธอกับภูมิไม่ได้เจอกันมาเกือบเดือน เพราะงานของเขานั่นแหละ

            “พักนี้มาบ่อยเรอะ?” หวานตาถาม เธอแอบแหล่ไปที่หลังเคาท์เตอร์อีกครั้ง

            “มาทุกวันเลยค่ะ” คำตอบของแฟงทำให้หวานตาแปลกใจอีกครั้ง

            “ไปทำงานเถอะ มีอะไรฉันจะเรียก”

            สีหน้าลำบากใจของแฟง หวานตาเลยโบกมือไล่ แต่แล้วเธอก็แทบลุกขึ้นวีน เมื่อได้ยินแฟงบอกบางอย่าง

            “คุณอรบอกว่า ให้เจ้หวานเก็บปลั๊กของเจ้กลับไปด้วยค่ะ”

            หวานตาไม่เห็นหน้าตัวเอง เธอเลยไม่รู้ว่าตนเองมีสีหน้าแบบไหน แต่แฟงที่เห็นเต็มตา จนทำท่าผวา แววตาจัดจ้าของหวานตา เกือบทำให้แฟงวิ่งหนี
หากใครอยากลงชื่อจอง(ทำมือ)
Line : aoanovel
เบอร์โทรพท์: 0808172935

สามช่องทางนะคะ ราคาปก 279 บาท
ร่วมส่งลงทะเบียน 290บาทค่ะ
EMS+30 บาท (309) (466หน้าค่ะ รับประกันฟินแน่นอน)


เหลี่ยมกามเทพ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
พรหมจรรย์กับการทดแทนบุญคุณ ข้อเสนอที่ไม่อาจห้ามใจ เพราะอดีตในวัยเด็ก หัวใจของ เปรม เจนาส พงษ์ไพศาลกิจจึงปิดตายกับคำว่า ‘ความรัก’ หรือคำว่า ‘ครอบครัว’ หนุ่มเสเพลใช้ชีวิตอิสระเหมือนนกขมิ้น ค่ำไหนนอนนั่น มีคู่ควงไม่ซ้ำหน้า เป็นผู้บริหารสูงสุดของ ‘เจนาสกรุ๊ป’ ในธุรกิจการเดินเรือ เขาย้อนกลับมาที่บ้านเกิดบิดาที่ไม่เคยเห็นตัวจริง นอกจากเห็นท่านผ่านสื่อ ในบางครั้งที่พิทีเซียมารดาชี้ให้ดู  ความผูกผันในสายเลือดจึงไม่เคยมี ครั้นคุณหญิงประกายผู้เป็นย่าติดต่อมาเขาจึงไม่ใส่ใจ หนุ่มรักสนุกใช้ชีวิตตามใจฉัน แต่กลับต้องมาตกหลุมเล็กๆ ที่ กาสะลอง มณีรมณ์ว่างล่อไว้ เธอใช้อุบายชักชวนชายหนุ่มหัวใจกระด้างกลับไปพบผู้มีพระคุณเสน่ห์น่าค้นหายามสบตากันบนฟลอร์ กาสะลองทำให้หัวใจกระตุก!! เขารีบเสนอตัวไปส่งเธอถึงที่ เพราะหวังสานความสัมพันธ์ให้คืบหน้า และจบลงที่เตียง...เหมือนผู้หญิงทุกคน ความจริงน่าตกใจ! เมื่อก้าวเท้าผ่านประตูบ้านพงษ์ไพศาลกิจ หญิงชรารูปร่างผอมบางหน้าตาร่วงโรยเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายบิดา ท่านรอเขา เพื่อให้เขายอมอโหสิกรรมให้กับความใจร้ายใจดำในอดีต ทันทีที่หันหลังให้ผู้อาวุโส ท่านก็ทรุดฮวบ!! กาสะลองเสนอตัว เธออาสาทำทุกทางให้เขาพอใจ เปรมรับข้อเสนอ ยอมทำตัวเป็นหลานชายคุณหญิงเฒ่า เขายื่นข้อเสนอให้แลกเปลี่ยนกับการฝืนใจตัวเอง กาสะลองสิ้นสติ ‘นางบำเรอบนเตียง’ ทุกค่ำคืนตลอด 1 เดือน
Get it now
เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
Get it now
ทัณฑ์รักจากจอมมาร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้ แม้ไม่ได้ครองแต่จะขอภักดีตลอดกาลฟรองซัวร์ ลูฟว์ มาร์เซย์มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ ‘มาร์เซย์’ หนุ่มหล่อฟีโรโมนล้น บุตรชายเพียงคนเดียวของโซเฟีย ผู้หยิ่งยโส เป็นเพลย์บอยชื่อก้อง มีทั้งทรัพย์สิน และชื่อเสียง เขาต้องการผู้หญิงคนไหนไม่เคยพลาด...เมรี ประภาเกรียติกุล เด็กสาวกำพร้า ชีวิตเคว้งคว้าง... เธอไปเผชิญโชคในต่างแดน บังเอิญตกอยู่ใต้อุ้งมือจอมมาร เพราะคำว่า ‘ตอบแทนพระคุณ’ ฟรองซัวร์มอบตำแหน่งที่ เมรีไม่อยากรับเลยซักนิด ‘เมียเก็บ’ เมรีหลงอยู่ในวังวนเสน่หา อยู่กับภาพลวงตา จนวันหนึ่งเธอก็รู้ความจริง...ทุกอย่างที่เธอครอบครองคือ...ความว่างเปล่า!!
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น