My best friend สุภาพบุรุษสุดที่รัก(ทำมือ)

ตอนที่ 11 : บทที่2.ก็แค่กลับมาโสดอีกครั้ง.......

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 144
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    25 พ.ย. 62          สีหน้าของหวานตาทำให้ชลดาเข้าใจเป็นอย่างอื่นไม่ได้เลย

            หญิงสาวถอนใจเฮือก เธอจะอธิบายความหงุดหงิดที่เกิดขึ้นให้คนอื่นรู้ได้ยังไง เธอไม่พอใจที่ภูมิ เห็นคนอื่นสำคัญกว่าเธออย่างนั้นเหรอ

            “ไม่มีอะไรหรอก คงใกล้เมนมาล่ะมั้ง!!

            หวานตาตอบเลี่ยงๆ เธอแสร้งสนใจหนังสือตรงหน้า เพื่อให้ชลดาสบายใจ

            “หนังสือเล่มนี้ออกแล้วเหรอ แย่จัง... ฉันมัวแต่ยุ่งๆ เลยไม่ได้ซื้อเก็บไว้เลย”

            “เอาไปสิ ฉันมีหลายเล่ม” ชลดาออกปากอนุญาต เธอไม่ได้ท้วงติง หนังสือที่หวานตาแสร้งทำท่าทางเสียดาย มันออกมาตั้งแต่เมื่อ3เดือนก่อน และที่สำคัญ เล่มที่หวานตาถืออยู่ หวานตาเองนั่นแหละที่ถือติดมือมาฝากเธอ ชลดาลากเก้าอี้กลับไปนั่งหลังโต๊ะทำงานเงียบๆ เธอไม่ได้ปริปากพูด แต่แอบชำเลืองมองหวานตาบ่อยๆ

            หญิงสาวผ่อนลมหายใจออกมาช้าๆ หลังดึงความสนใจจากเพื่อนไปที่จุดอื่นได้

            “วันนี้ฉันเลี้ยงข้าวแกเอง อยากกินอะไรเป็นพิเศษไหมล่ะ”

            หวานตาแสร้งชวนคุย...

            “ใจดี!” ชลดาเปรยลอยๆ ไม่ได้พูดต่อ

            หวานตาเลยเป็นฝ่ายกระวนกระวายแทน หลังนึกขึ้นได้ เธอควรให้ชลดาช่วยติดนิดเดียว เธอไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้นเลย “ใจร้อนไม่เข้าเรื่อง เอาไงล่ะทีนี้?”

            “มีอะไรไหม?”

            “มีนิดหน่อย แต่...” หวานตาจิปากหลังพูดจบ เธอควรใจเย็นกว่านี้ ทำไมตอนนั้นเธอไม่นับเลขเหมือนที่ภูมิเคยสอน หุนหันออกมาแบบนี้ เสียเปล่าจริงๆ

            หวานตาทรงตัวลุกขึ้นยืน “เรื่องเลี้ยงข้าว ติดไว้ก่อนนะแก ฉันมีธุระ” ตอนที่พูด หวานตาพยายามไม่สบตาเพื่อน เธอต้องไปลองสืบดูก่อน ผู้หญิงคนนั้นเกี่ยวข้องกับภูมิตรงไหน

            ชลดาบ่นพึมตามหลังหวานตาไป “มีอะไรแปลกๆ มีพิรุธนะยะ”

            เธอหมดความสนใจหวานตา เมื่องานสำคัญตรงหน้ากำลังบีบให้ตนเองทำอย่างอื่นไม่ได้เลย
หากใครอยากลงชื่อจอง
Line : aoanovel
เบอร์โทรพท์: 0808172935

สามช่องทางนะคะ ราคา290บาท รวมส่งลงทะเบียน  (466หน้าค่ะ รับประกันฟินแน่นอน)
50ท่านแรก รับของขวัยพรีเมี่ยม 51ท่านขึ้นไป รับที่ขัดสุดน่ารัก ถุงซิปล็อกแถมทุกท่านค่ะ


คุณหมอสาวฉ่ำรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
ในขณะที่ผู้หญิงเวลาไปตรวจภายใน ก็มักจะเลี่ยงหมอผู้ชายผู้ชายก็เช่นกัน เวลาเป็นโรคสำส่อน เขาก็มักจะเลือกหมอเพศเดียวกันกับตนเองมันเป็นปมด้อย ของกัญวราเธอถูกผู้ชายคนหนึ่งปรามาสตอนเป็นเด็ก"ยัยอ้วน แม้แต่ขาอ่อนฉันเธอก็ไม่มีวันได้เห็น"หึแล้วไง...แค่ขาอ่อนมันน้อยไปเธอจะจ้องทั้งตัวของผู้ชายที่เคยปรามาสตัวเอง ไม่เว้นแม้แต่สิ่งที่เขา 'หวง'และแล้ววันหนึ่ง... ฟ้าก็เปิดเทวดาใจดี นางฟ้าแสนสวย ส่งผู้ชายคนนั้นมาไม่ใช่แค่ขาอ่อนที่เธอได้เห็นเท่านั้นนะ“นี่คู๊ณ!! จับให้มันดีๆ หน่อย มันเสียวรู้ไหม”หมอสาวเงยหน้ามองคนป่วยเรื่องมาก อวัยวะความเป็นชายของเขาเกือบจะเน่า ยังมาทำปากเก่ง “ตัดทิ้งเสียดีไหมคะ!!”“เห้ย!! ได้ไง ยังไม่มีเมีย ไม่มีลูกเลยนะ” ศิลาร้องเสียงหลง กระชากดุ้นบวมๆ ออกจากมือของกัญวราหญิงสาวเบ้ปาก “พันธุ์แบบนี้ ให้มันกุดแค่นี้เถอะค่ะ”
Get it now
เหลี่ยมกามเทพ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
พรหมจรรย์กับการทดแทนบุญคุณ ข้อเสนอที่ไม่อาจห้ามใจ เพราะอดีตในวัยเด็ก หัวใจของ เปรม เจนาส พงษ์ไพศาลกิจจึงปิดตายกับคำว่า ‘ความรัก’ หรือคำว่า ‘ครอบครัว’ หนุ่มเสเพลใช้ชีวิตอิสระเหมือนนกขมิ้น ค่ำไหนนอนนั่น มีคู่ควงไม่ซ้ำหน้า เป็นผู้บริหารสูงสุดของ ‘เจนาสกรุ๊ป’ ในธุรกิจการเดินเรือ เขาย้อนกลับมาที่บ้านเกิดบิดาที่ไม่เคยเห็นตัวจริง นอกจากเห็นท่านผ่านสื่อ ในบางครั้งที่พิทีเซียมารดาชี้ให้ดู  ความผูกผันในสายเลือดจึงไม่เคยมี ครั้นคุณหญิงประกายผู้เป็นย่าติดต่อมาเขาจึงไม่ใส่ใจ หนุ่มรักสนุกใช้ชีวิตตามใจฉัน แต่กลับต้องมาตกหลุมเล็กๆ ที่ กาสะลอง มณีรมณ์ว่างล่อไว้ เธอใช้อุบายชักชวนชายหนุ่มหัวใจกระด้างกลับไปพบผู้มีพระคุณเสน่ห์น่าค้นหายามสบตากันบนฟลอร์ กาสะลองทำให้หัวใจกระตุก!! เขารีบเสนอตัวไปส่งเธอถึงที่ เพราะหวังสานความสัมพันธ์ให้คืบหน้า และจบลงที่เตียง...เหมือนผู้หญิงทุกคน ความจริงน่าตกใจ! เมื่อก้าวเท้าผ่านประตูบ้านพงษ์ไพศาลกิจ หญิงชรารูปร่างผอมบางหน้าตาร่วงโรยเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายบิดา ท่านรอเขา เพื่อให้เขายอมอโหสิกรรมให้กับความใจร้ายใจดำในอดีต ทันทีที่หันหลังให้ผู้อาวุโส ท่านก็ทรุดฮวบ!! กาสะลองเสนอตัว เธออาสาทำทุกทางให้เขาพอใจ เปรมรับข้อเสนอ ยอมทำตัวเป็นหลานชายคุณหญิงเฒ่า เขายื่นข้อเสนอให้แลกเปลี่ยนกับการฝืนใจตัวเอง กาสะลองสิ้นสติ ‘นางบำเรอบนเตียง’ ทุกค่ำคืนตลอด 1 เดือน
Get it now
ซีรี่ย์ชุด.ลุง ถ้าลุงแซ่บขนาดนี้ หนูไม่ไหวนะ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
เมื่อถูกผู้ชายอายุ50+เผด็จศึกผู้หญิงอายุ20กว่าถึงกับครางระงมบทรักของคนอายุมากทำให้เธอกระสันจนลืมอายหากเขาทน ถึก แบบนี้ คนที่แย่คือเธอนะ'ลุงขา ทิมไม่ไหวแล้ว!!'
Get it now
ซีรี่ย์ชุด.ลุง ถ้าลุงแซ่บขนาดนี้ หนูไม่ปล่อยนะ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
สาวรุ่นร้อนรักกับคุณหมอหนุ่มกล้ามใหญ่คนสองคนที่เคมีตรงกัน เรื่องเสียวๆ เลยเกิดขึ้นทันทีที่สบตาสีสนิมคู่นั้นกลอยแก้วก็ร่านร้อนไปทั้งตัวเธอถูกใจหนุ่มใหญ่วัยคราวบิดาและหากจะถือโอกาส...อ่อยคงไม่ผิดหวังหรอกใช่ไหมเรื่องแซ่บๆ เกิดขึ้นหลังจากเกิดความพึงใจและเมื่อผู้ชายเล่นด้วย...ความเสียวก็ตามมา
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น