My best friend สุภาพบุรุษสุดที่รัก(ทำมือ)

ตอนที่ 10 : บทที่2.ก็แค่กลับมาโสดอีกครั้ง.........................

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 146
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    25 พ.ย. 62สวัสดีวันจันทร์กลับมาประจำการแล้วค่ะ..............

          “หล่อนเป็นใคร?”

            และเป็นอีกครั้งที่หวานตาพลั้งปากถาม

            ภูมิไม่ได้บอกอะไรเธอเลย ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ยิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมถึงกล้ามาเปลี่ยนทุกอย่างในร้านนี้ รวมถึงสั่งเธอด้วย

            “คุณอรเป็นผู้จัดการร้านนี้ค่ะ” แฟงตอบเสียงแผ่วๆ

            หวานตากัดฟัดกรอดๆ เดี๋ยวนี้ภูมิไม่ได้เห็นเธอสำคัญอีกต่อไปแล้ว ร้านกาแฟที่ไม่เคยต้องมีผู้จัดการ วันนี้กลับมีตำแหน่งนั้น แถมหล่อนยังกล้ายุ่มย่าม กล้าเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เธอชอบเสียด้วย

            “ไปทำงานเถอะ”

            หวานตากล่าวเสียงแข็ง เธอผลักแก้วกาแฟออกห่างตัว ไม่คิดจะแตะอะไรในร้านนี้อีกต่อไป ทุกอย่างคงเปลี่ยนไปหมดแล้วแหละ หวานตาชั่งใจ เธอควรลุกออกไปจากที่ตรงนี้ กลับไปนั่งทำงานที่บ้าน หรือจะอยู่ตรงนี้จนกว่าเพื่อนของเธอจะมาดี?

            คงเป็นเพราะนิสัยถือดี กระตุ้นในหวานตายังทู่ซี้นั่งอยู่ที่เดิม จนภูมิมาถึง

            ทุกครั้งหากเธออยู่ ภูมิจะตรงดิ่งมาหาเธอเป็นอย่างแรก พร้อมรอยยิ้มแบบเดิมที่เธอเห็นจนชินตา

            แต่วันนี้กลับไม่ใช่แบบนั้น... ภูมิพยักหน้าให้เธอหนึ่งครั้ง ตอนที่หวานตาเงยหน้ามองหลังกระพรวนที่แขวนไว้เหนือประตูส่งเสียงกราวใหญ่...เพื่อนของเธอเดินเลยเธอตรงไปหาผู้หญิงที่กำลังสร้างความไม่พอใจให้กับตนเอง หวานตาอ้าปากค้าง ลดสายตามองเกร็ดน้ำที่เกาะอยู่ข้างแก้ว พร้อมกับอุณหภูมิในร่างที่พุ่งสูงปรี๊ด

            หวานตาเอื้อมมือสั่นๆ กดปิดแล็ปท็อปส่วนตัว เธอฉวยกระเป๋าใบใหญ่มาเปิด ยัดแล็ปท็อปลงไปในนั้น ตั้งท่าจะกลับทั้งที่สติสตางค์ยังกระเจิดกระเจิง

            ธนบัติสีแดงสองใบ ถูกวางไว้บนโต๊ะ

            ภูมิเหลียวหลังกลับมามอง ตอนที่ได้ยินเสียงกระพรวนเหนือประตูดังกราวใหญ่

            สีหน้าเขาเปลี่ยนไปจนอรดียังตกใจ...เพียงแค่ผู้หญิงคนนั้นหายไปจากสายตา ความหม่นหมองของภูมิก็แสดงออกมาชัดเจน ทั้งที่เขาเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง

            ภูมิชักไม่แน่ใจ เขาทดสอบหวานตาแบบนี้ดีหรือเปล่า?

          หวานตาพกความรู้สึกหน่วงๆ ติดตัวกลับมาด้วย เธอขับรถยนต์เรื่อยเปื่อยจนมาถึงที่ทำงานของชลดา เพื่อนผู้หญิงคนเดียวที่เธอสนิทด้วยที่สุด...

            หญิงสาวถอนใจแรงๆ เธอแปลกใจตนเองเช่นกัน เธอเผ่นหนีภูมิมาทำไม?

            ทั้งที่มีคำถามมากมายรอถามเขาอยู่?

            “ลมอะไรหอบแกมาได้ยะ?”

            ชลดากล่าวกระเซ้าเมื่อเห็นหวานตาโผล่หน้ายับๆ เข้ามาในห้อง

            “ลมคิดถึง!!” เสียงแข็งๆ กระแทกตอบกลับมา หวานตามองหาที่นั่ง เธอรู้สึกหนักอึ้งไปทั้งตัว

            “บอกผิดคนไหม หน้าตาสวยๆ แบบนี้ ฉันชื่อชลดาไม่ได้ชื่อภูมินะจ้ะ”

            ชลดาตอบเสียงใส หวานตาตวัดตามองแต่ไม่ได้พูดอะไรออกไป เธอเม้มปากแน่นๆ แทน พร้อมกับเถียงในใจ ทำไมเธอต้องคิดถึงภูมิ ในเมื่อเขามีคนให้คิดถึงอยู่แล้ว เธอเป็นแค่เพื่อน... เขาไม่มาคิดถึงเธอให้เสียเวลาหรอก ผู้หญิงคนนั้นต่างหากที่เขาควรคิดถึง

            บรรณาธิการหนังสือแม็กกาซีนผู้หญิงสะดุดใจกับสีหน้าวุ่นวายของเพื่อนสนิท เธอดันเก้าอี้ออกห่างโต๊ะทำงาน เถลเก้าอี้ตัวนั้นมาจนถึงที่หวานตานั่งอยู่

            “เป็นงูหรือไงถึงได้เลื้อยไปมาแบบนี้”

            หวานตากล่าวประชด ชำเลืองมองเพื่อน ก่อนจะเบ้ปากใส่

            “แกมีอะไรในใจไหมหวาน สีหน้าแกไม่ดีเลย?”

            ชลดารีบซัก เธอรู้ว่าหวานตามีสิ่งผิดปกติในใจ “หรือว่าหมอนั่นมารังควานแกอีก?” ชลดาคิดถึงเรืองฤทธิ์หลังจากวันนั้น ผู้ชายคนนั้นหายหน้าไปเลย บางทีที่หวานตามีสีหน้าทุกข์ร้อน สาเหตุคงมาจากผู้ชายคนนั้น

            “เปล่า เรืองฤทธิ์ขี้ขลาดจะตาย คนอย่างเขาไม่กล้าเสนอมาให้ฉันเห็นอีกหรอก”

            หญิงสาวตอบเสียงเรียบ ผู้ชายอย่างเรืองฤทธิ์หรือจะกล้าเหิมเกริมกับเธอ

            “แล้วแกหงุดหงิดอะไรล่ะหะ?”


หากใครอยากลงชื่อจอง(ทำมือ)
Line : aoanovel
เบอร์โทรพท์: 0808172935

สามช่องทางนะคะ ราคาปก 275 บาท
ร่วมส่งลงทะเบียน 290บาทค่ะ
EMS+30 บาท (309) (466หน้าค่ะ รับประกันฟินแน่นอน)
เทพบุตรพรากพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน อดีตนายแบบชื่อดังแห่งรัสเซียที่ผันตัวมาเป็นซีอีโอให้กับบริษัทรามานเอ็นเตอร์ไพรส์ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและชาติตระกูล ดังนั้น ในชีวิตของชายหนุ่มจึงไม่เคยขาดสาวสวยที่เป็นคู่ควงข้างกาย ไม่ว่าสาวคนใดที่อเล็คซานเดอร์หมายตาไว้ เขาต้องได้! และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพลาดเป้าหมายเลย ชายหนุ่มมั่นใจในเสน่ห์อันล้นเหลือของตนจนกระทั่งความมั่นใจของเขาต้องมาดับลงเพราะ พิชญ์สินี พยาบาลสาวสวยประจำบริษัท เธอเป็นคนเดียวที่กล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าไม่อยากได้เขา!ชายหนุ่มเจ็บแค้นและรู้สึกเสียหน้าที่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนทำให้เธอหลงรักจนหมดหัวใจ และจัดการพรากพรหมจรรย์ของเธอ เพื่อสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน” ไม่ใช่คนที่เธอจะมาวางท่าอวดดีด้วยได้… “ค่าตัวคุณ!”“คะ” เธอมองกระดาษชิ้นน้อยในมือของเขาด้วยสายตาร้าวราน“ค่าความบริสุทธิ์ที่คุณมอบให้ผมไง ผมประทับใจมาก” มุมปากของอเล็คซานเดอร์ยกยิ้ม เขากระตุกยิ้มหยามหยันเธอแบบสะใจ“คุณหมายความว่าไงคะ” พิชญ์สินีรวบชายผ้าแน่น เธอห่อตัวด้วยผ้าผืนใหญ่ เพราะร่างกายไร้เสื้อผ้าติดตัว น้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาแทบจะหลั่งริน“คุณคงไม่คิดว่าผมรักคุณจนยอมทิ้งอิสรภาพ และยอมสละชีวิตโสดเพื่อมาครองคู่กับคุณนะ...อย่าปัญญาอ่อนน่า! ผมไม่เคยรักใคร ไม่ว่าจะคุณหรือคนอื่น ผู้หญิงสำหรับผมก็แค่ทางผ่าน อย่าหวังสูงนักเลยคนสวย ชั่วครู่ชั่วยามน่ะได้ แต่จะให้ยืนยาวถาวรผมคงเอือมระอาตายเลยคุณ  รสชาติเดิมๆ มันคงจำเจน่าเบื่อ”
Get it now
พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ผู้หญิงคนนั้นใครว่ะ?” ปลายนิ้วเรียวสวยชี้ไปที่ทีวีจอแบนหลังใหญ่ติดพนังห้องในเพนเฮ้าส์สุดหรูหรา “เอ่อ...ผมจะหาข้อมูลของเธอทั้งหมด!! มารายงานให้ทราบครับคุณฮิลล์”“ด่วนนะเบนส์!! ด่วนสุดๆ หากเป็นไปได้...ถ้าเจ้าหล่อนจะมานอนเล่นบนเตียงของฉันคืนนี้...ก็จะดีมาก...และนายจะได้รับโบนัสก้อนโต เป็นสิ่งตอบแทน...”  คำบัญชาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเนตรอัปสรแบบพลิกคว่ำขมำหงาย เธอถูกจอมบงการจองจำด้วยรสสวาทบาดจิต ถูกกักขังและทรมานด้วยไฟเสน่หา ผู้ชายที่ใครทั้งลอนดอนเกรงกลัว เคฮิลล์ รอย!! เจ้าของฉายา “สิงโตคำราม” เจ้าพ่อธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ประจำเมืองผู้ดีเคฮิลล์เหมือนต้องมนต์นัยน์ตาคมวาวเหมือนดั่งดวงตานางเสือดาวนั่นฉุดดึงเขาเข้าไปในหน่วยตา มันเหมือนมีอำนาจลึกลับดูดดึงเขาเข้าไป และความปรารถนาอันมากล้น ทำให้เขาอยากครอบครองเธอ แต่เพียงผู้เดียว...ผู้ชายที่มีแต่สาวสวยรายล้อม เขาเป็นนักล่า เป็นมหาอำนาจ...แต่หล่อนกล้า!! ผู้หญิงคนนั้นกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา...และเคฮิลล์ไม่มีวันยอม!! ไม่ว่าวิธีต่ำช้าหรือดหดร้ายเพียงไหน? เขาก็จะทำ ขอแค่ให้ได้ครอบครองหล่อน พร้อมทั้งประกาศอำนาจที่มีในมือ เนตรอัปสรจะได้รู้ว่าใต้หล้า ไม่มีใครในโลกนี้หนีเขาพ้น หากเขาต้องการ... แล้วแบบนี้ เนตรอัปสรจะหนีพ้นเงื้อมือของเคฮิลล์ ได้หรือ? ไม่มีใครรู้!! แต่ต้องติดตาม...การตามตามล่าโดยมีเดิมพันคือพรหมจรรย์แสนหวานเป็นรางวัล...
Get it now
เล่ห์สวาทจอมลวง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“แองเจลโร่” พ่อม่ายมหาเศรษฐีและเปี่ยมไปด้วยอิทธิพลมืด กลับถูกคุณครูอนุบาลที่ชื่อ “มณีริน” ต่อว่าเรื่องที่เขาละเลยลูกชายจนทำให้ลูกชายวัยห้าขวบของเขามีพฤติกรรมก้าวร้าวเพราะขาดความรักจากพ่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หญิงสาวรับปากเด็กชายว่าจะทำให้พ่อของเขาหันมาใส่ใจเขาให้ได้และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชายหนุ่มวางแผนร้ายเพื่อปราบพยศผู้หญิงเฉิ่มเชยคนนี้เขาใช้บุตรชายเป็นเครื่องมือเพื่อให้เธอเข้ามาอยู่ใต้อาณาจักรของตัวเอง หวังจะสยบเธอไว้ในอุ้งมือ กดเธอให้อยู่ใต้อาณัติ และทำให้เธอยอมศิโรราบ...“คุณแองเจลโร่ ดิฉันเป็นคุณครูของวินเซนต์ค่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ เพราะฉะนั้นช่วยหลีกทางให้ดิฉันด้วย ดิฉันต้องการกลับ...” ไอร้อนๆ ที่แผ่กระจายออกมาจากร่างสูงใหญ่ด้านหน้าและกลิ่นโคโลญจน์หลังโกนหนวดอันหอมฟุ้ง มันชวนให้หัวใจเธอเต้นกระเส่า เลือดในร่างกายเริ่มสูบฉีดแรงจนผิวแก้มของมณีรินขึ้นสีระเรื่อ “ไม่ทันแล้วล่ะคนสวย...ฉันอยากชิมริมฝีปากของเธอเสียก่อน ว่ามันจะเผ็ดร้อนเหมือนคำพูดของเธอไหม?” ชายหนุ่มยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ลมหายใจร้อนผะผ่าวเป่ารดพวงแก้ม เมื่อเธอเบี่ยงใบหน้าหนีได้ทัน “อย่านะ...คุณไม่มีสิทธิ์!” เธอตวาดเสียงสั่นพร่า โก่งตัวหนีสุดฤทธิ์ แต่มันราวกับว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย…
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น