รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 45 : บทที่10.สิงห์เฒ่าออกโรง.....มาแย้ว....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 381 ครั้ง
  11 เม.ย. 61


ยิ้มแบบนี้ได้เพราะ....จูบ....

เสียงสั่นกราวของโทรศัพท์แบบพกพาของอีธานก็กรีดร้องขึ้นมา แม้ชายหนุ่มจะพยายามไม่ใส่ใจ แต่คนต่อสายเข้ามาไม่ยอมแพ้ เขากดย้ำ ซ้ำไปซ้ำมา...จนอีธานหัวเสีย เขาถอนปากออกมาจากความหวานหอมแบบสุดแสนเสียดาย

                “ใครวะ!!” ชายหนุ่มสบถชุดใหญ่ เขากระแทกปลายนิ้วกดรับสายเพื่อตัดความรำคาญ โดยไม่ได้ดูเบอร์ที่ขึ้นโชว์

                “อารมณ์เสียอะไรไอ้แสบ...ป๋าเอง...”

                อรัญกล่าวติดตลก เขาไม่รู้ว่าเวลานี้บุตรชายกำลังอารมณ์เสีย

                เมรีรีบเผ่น เธอกระโจนหนี วิ่งหัวซุกหัวซุนออกไปด้านนอก...ไม่สนใจแม้แต่สภาพของตนเองเวลานี้ แทบดูไม่ได้ รังดุมเสื้อเชิ้ตที่สวมอยู่ถูกปลดลงมาเกือบหมด เส้นผมบนศีรษะยับยุงเหมือนถูกลุมทึ้ง ริมฝีปากบวมเจ่อ เพราะฝีมือชายหนุ่มเจ้าของห้อง และเมื่อมองเห็นตัวเองผ่านกระจกเงาในห้องน้ำ เสียงกรี๊ดของเมรีอาจจะทำให้คนด้านนอกตกใจ ดีทว่าที่เธอยกมือขึ้นปิดไว้ทันเวลา...

                อีธานยกมือขึ้นเสยผมแรงๆ เกือบเหมือนจะเป็นกระชาก เพราะขัดใจสุดๆ

                “ผมทราบแล้วครับ คงไม่มีใครกล้าโทร. หาผม ถ้าไม่ใช่ป๋า”

                ชายหนุ่มเค้นเสียงตอบออกไปอย่างยากลำบาก เมื่อกำลังขบกรามกรอดๆ

                เป้ากางเกงของเขาโป่งนูน สิ่งที่อัดแน่นตรงหน้าขา แทบจะดันทะลุเนื้อผ้าออกมา เมื่อมันแผ่ขยาย อยากจะออกมาอาละวาดด้านนอก และหากไม่ถูกขัดจังหวะ สิ่งนั้น คงได้ประกาศความอลังการอีกครั้ง...

                แต่ความหวังของอีธานพังทลาย...เหมือนกองทรายที่ถูกคลื่นลูกใหญ่ซัด!!

                “ข่าวแกมันเงียบๆ ป๋าคิดว่าคงมีอะไรเกิดขึ้นกับแกน่ะ ไม่สบายเหรอ?”

                อรัญยังคงซัก เมื่อเขาไม่ได้เห็นสีหน้าของบุตรชายเวลานี้

                ข่าวคาวๆ ของอีธานหายไปจากหน้าสื่อ ไม่ใช่เพราะเขาหยุดพฤติกรรมเช่นนั้น เพียงแต่เวลานี้เขามีอะไรบางอย่าง...ที่น่าสนใจมากกว่า...ก็แค่นั้น

                “เปล่าครับ ผมสบายดี”

                ชายหนุ่มตอบเสียงเครือ เป็นเพราะเขาขยับตัวเร็วๆ จนหน้าขาปวดแปลบขึ้นมา

                   “เออ...ก็ดี แต่ป๋ากับคุณนายว่าจะกลับเร็วๆ นี้นะ... บอกตามตรงเบื่อชิหาย”

                ชายสูงวัยที่ยังแข็งแรงเหมือนหนุ่มรุ่นกล่าวเสียงดัง การพักผ่อนสำหรับเขายังไวไป เมื่ออรัญคิดว่าตนเองมีไฟ พอและสามารถทำงานได้อีกหลายปี ก่อนที่จะพักผ่อนจริงจัง

                “ครับ” อีธานอมยิ้ม เขาเดาสีหน้าของบิดาออก ท่านเป็นคนกระฉับกระเฉงที่สุด เท่าที่เขาเคยเห็นคนแก่รุ่นเดียวกันกับบิดา

                “ว่าแต่...แกไม่ได้ปิดบังอะไรฉันไว้นะ?” เสียงร่าเริงเปลี่ยนเป็นเข้มงวดขึ้น

               “ไม่นี่ครับ” หัวคิ้วเลิกขึ้นสูง อีธานงง เขาไม่มีอะไรต้องแอบซ่อน โดยที่ไม่ให้บิดารู้

                “แน่ใจ!!” อรัญคาดคั้นซ้ำอีกครั้ง

                “ครับ”

              “ดี...บอกเลยนะไอ้แสบ...ต่อให้แกไปหัวหกก้นขวิดที่ไหน มั่วกับผู้หญิงเป็นร้อยคน พันคนฉันก็ไม่เคยสนใจ เมื่อมันเป็นสันดานของมนุษย์เพศชาย แต่...เรื่องเดียวที่ฉันรับไม่ได้...หลานฉัน...ต้องไม่เกิดมาจากผู้หญิงชั้นต่ำ!!

                อรัญกล่าวเสียงเคร่ง เขาย้ำเรื่องนี้กับบุตรชายหนักหนา...ทายาทจาง...ต้องมาจากคนที่ท่านยอมรับเท่านั้น

                อีธานตัวเย็นวาบ!! เหมือนกับบิดาจะรู้อะไรมา ท่านถึงย้ำหนัก ย้ำหนา

                “หากว่า...” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงแผ่ว

                   “ไม่...ทุกกรณี!!” แต่พูดยังไม่ทันจบ เสียงแหบห้าวของบิดาก็สวนกลับมา “ไม่ว่าแกจะไปไข่ทิ้งไว้หรือไม่นั้น ฉันไม่ขอรับรู้ และหากเด็กนั่น มีตัวตน แกก็ควรกลบให้มิด อย่าได้ให้ข่าวทุเรศนั่นปูดขึ้นมาได้เชียว เพราะฉันจะไม่มีวันให้อภัยแก จำไว้นะอีธาน ฉันเป็นคนเด็ดขาดแค่ไหน...แกคงรู้ดี...อย่าให้เกิดขึ้นน่ะดีแล้ว เพราะฉันไม่อยากเป็นคนเลวในสายตาแก”

                ข้างขมับอีธานมีเหงื่อผุดซึม

                หากผลพิสูจน์ออกมา...อันนาเป็น...ลูกชาย...เขาควรทำอย่างไรดี?

                เมื่อเมรีเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาที่ไม่น่าผ่านเกณฑ์ที่บิดากำหนดไว้

                หล่อนไม่ได้นามสกุลดัง...ครอบครัวฐานะปานกลาง...

                เสียงสัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดทิ้ง ชายหนุ่มยัดโทรศัพท์ส่วนตัวไว้ในกระเป๋าเสื้อสูท แบบสุดเซ็ง

                “โวยยยยย...” เสียงแหกปากตะโกน ไม่ได้เล็ดลอดออกไปด้านนอก...เมื่อห้องทำงานผู้บริหารระดับสูง ถูกสร้างให้แข็งแรง และเก็บเสียงได้อย่างชะงัด


ไม่รับนะแจ๊ะ อรัญกล่าว....

แม้จะอยากมีหลานจนตัวสั่น แต่หาก 'หลาน' มาจากแม่ที่ไม่เหมาะ ไม่รับจ้ะ!!

แน่จายยยยยเชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
เทพบุตรพรากพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน อดีตนายแบบชื่อดังแห่งรัสเซียที่ผันตัวมาเป็นซีอีโอให้กับบริษัทรามานเอ็นเตอร์ไพรส์ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและชาติตระกูล ดังนั้น ในชีวิตของชายหนุ่มจึงไม่เคยขาดสาวสวยที่เป็นคู่ควงข้างกาย ไม่ว่าสาวคนใดที่อเล็คซานเดอร์หมายตาไว้ เขาต้องได้! และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพลาดเป้าหมายเลย ชายหนุ่มมั่นใจในเสน่ห์อันล้นเหลือของตนจนกระทั่งความมั่นใจของเขาต้องมาดับลงเพราะ พิชญ์สินี พยาบาลสาวสวยประจำบริษัท เธอเป็นคนเดียวที่กล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าไม่อยากได้เขา!ชายหนุ่มเจ็บแค้นและรู้สึกเสียหน้าที่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนทำให้เธอหลงรักจนหมดหัวใจ และจัดการพรากพรหมจรรย์ของเธอ เพื่อสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน” ไม่ใช่คนที่เธอจะมาวางท่าอวดดีด้วยได้… “ค่าตัวคุณ!”“คะ” เธอมองกระดาษชิ้นน้อยในมือของเขาด้วยสายตาร้าวราน“ค่าความบริสุทธิ์ที่คุณมอบให้ผมไง ผมประทับใจมาก” มุมปากของอเล็คซานเดอร์ยกยิ้ม เขากระตุกยิ้มหยามหยันเธอแบบสะใจ“คุณหมายความว่าไงคะ” พิชญ์สินีรวบชายผ้าแน่น เธอห่อตัวด้วยผ้าผืนใหญ่ เพราะร่างกายไร้เสื้อผ้าติดตัว น้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาแทบจะหลั่งริน“คุณคงไม่คิดว่าผมรักคุณจนยอมทิ้งอิสรภาพ และยอมสละชีวิตโสดเพื่อมาครองคู่กับคุณนะ...อย่าปัญญาอ่อนน่า! ผมไม่เคยรักใคร ไม่ว่าจะคุณหรือคนอื่น ผู้หญิงสำหรับผมก็แค่ทางผ่าน อย่าหวังสูงนักเลยคนสวย ชั่วครู่ชั่วยามน่ะได้ แต่จะให้ยืนยาวถาวรผมคงเอือมระอาตายเลยคุณ  รสชาติเดิมๆ มันคงจำเจน่าเบื่อ”
ยั่วรักมหาเศรษฐี
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หนุ่มมหาเศรษฐีที่มีความเป็นผู้นำสูง!! รามาน กูลซาคอฟ ผู้ชายที่ไม่เคยยอมสยบให้ผู้หญิงคนไหนมาก่อน... แล้วทำไมล่ะ? ทำไมเขาถึงสลัดผู้หญิงที่ได้หล่อนโดยบังเอิญทิ้งไม่ได้?!! เป็นปัญหาคาใจ...ที่ชายหนุ่มคิดไม่ตก... เขาควานหาตัวหล่อนแบบบ้าคลั่ง... ให้ตายเถอะ!! ผู้หญิงปริศนานั่น หลบอยู่ใต้ปลายจมูกเขานี่เอง... วณิชยา รวมอำไพ เด็กสาวที่มารดาขอมาอุปการะ เขาจะทำอย่างไรกับหล่อนดี...เขี่ยหล่อนทิ้งเหมือนเคยหรือว่า...สยบหล่อนให้ได้...เมื่อหล่อนยากปากแข็งนัก...เขาถามทำเป็นปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น แต่สัญชาตญาณเขาบอก หล่อนคือผู้หญิงคนนั้นแหละ ไม่มีทางพลาด!!
บำเรอรักเจ้าบ่าวอสูร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
เมื่อคุณย่าวัยหกสิบเก้าปีอยากเห็นเหลนก่อนตาย แต่หลานชายตัวดีอย่าง “วิลเลี่ยม เนลสัน” กลับคั่วผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าและยังไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาผู้บังคับบัญชาจนต้องถูกพักราชการนายตำรวจหนุ่มหล่อทายาทมหาเศรษฐี ผู้มีเสน่ห์เหลือล้นจึงต้องหากิจกรรมแก้เซ็งด้วยการทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาวๆ ที่หิ้วมาจากผับแทบทุกคืน ซึ่งกิจกรรมเหล่านั้นก็รบกวน “จอมขวัญ” สาวไทยสู้ชีวิตที่อาศัยอยู่ห้องข้างๆ เธอต้องทนฟังเสียงแปลกๆ จนทำให้เธอแทบไม่ได้นอน จอมขวัญเกลียดคนข้างห้องทั้งที่ยังไม่ได้เห็นหน้า แต่ถึงกระนั้น โชคชะตาก็พาให้คนที่เธอเกลียดต้องเข้ามาพัวพันในชีวิต เมื่อจู่ๆ เธอก็ถูกเจ้าหนี้จากทางบ้านเร่งรัด และเขากลายเป็นคนที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แลกกับข้อตกลงที่หญิงสาวจะต้องมาเป็นแฟนกำมะลอเพื่อตบตาคุณย่าของเขาเพราะชายหนุ่มเบื่อที่ต้องถูกคุณย่าเร่งเร้าให้แต่งงานแต่สำหรับเงินก้อนโตที่ต้องเสียไป วิลเลี่ยมไม่ได้ต้องการเพียงแฟนกำมะลอเท่านั้น...ทันทีที่ถึงคฤหาสน์เนลสัน เขาจะทำให้ห้องนอนของตนกลายเป็นสวรรค์ที่หญิงสาวจะลืมไม่ลง และจะละเลียดชิมเธอไปทั้งตัว ไม่ให้เว้นว่างแม้สักตารางเดียว... “คุณจะบ้าเหรอ ตื่นมาก็หื่นเลยนะ!” “เปล่า...ปกติจะตาย ผมเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร คุณก็ได้ยินเสียงทุกวันไม่ใช่เหรอ” ชายหนุ่มตอบรับอย่างหน้าตาเฉย เขาสอดมือเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ “หยุด! หยุดนะ! ฉันเป็นแค่แฟนตัวปลอม และไม่ได้เป็นที่รองรับอารมณ์หื่นๆ ของคุณ อย่าทำแบบนี้อีกนะคะ” หญิงสาวพยายามต่อต้าน “ตัวปลอมตัวจริงมันก็สนุกกันได้ทั้งนั้นแหละน่า อยู่เฉยๆ เดี๋ยวก็ดีเอง” วิลเลี่ยมหน้ามืดเสียแล้ว ต่อให้เอาช้างตัวใหญ่ๆ มาฉุดเขาก็ไม่มีทางปล่อยเธอเด็ดขาด  เพราะความหอมหวานส่งกลิ่นเย้ายวนอยู่ตรงหน้านี้แล้ว...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 381 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #565 PinyaTecha (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 23:38

  จะใช้ เค้า เขา เก๊านะชื่อโรค

  #565
  0
 2. #558 Namsoup (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 22:04

  อิป๋าใจร้าย เรื่องเยอะ ไม่ชอบแบบไหนก็จะได้แบบนั้นแหะ

  #558
  0
 3. #244 tom247 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:48
  อิป๋าออกโรงนี่มันจะยิ่งอิรุงตุงนังกันไปใหญ่
  #244
  0
 4. #243 Cheeryblue (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:20
  ไม่รู้ว่าคุณปู่ เกิดสมัยพระเจ้าเหา หรือยุคไดโนเสาร์เต่าล้านปีกันแน่ จิตใจคับแคบ เห็นเปลือกนอกสำคัญกว่าความถูกต้อง หลานทั้งคนยังคิดกำจัด ต้องบอกว่า เลววววว ใครเขาอยากให้อันอันไปอยู่กับแกกัน เชอะ!! แม่เขามีปัญญาเลี้ยงมาได้ตั้งกี่ปีแล้ว อย่าสะเหร่อมาคิดว่าเขาอยากได้สมบัติศักดินา แก่กะโหลกกะลาแบบนี้สมควรอยู่แบบโดดเดี่ยว ตายแบบเดียวดาย
  #243
  1
  • #243-1 วรดร(จากตอนที่ 45)
   11 เมษายน 2561 / 22:55
   มีความอิน....อรัญน่าสงสารออกค่ะ เมียก็เมิน...แก่ปูนนี้ หาข้าวกินยังลำบาก เมียไม่สน ไม่บริการทั้งปวง...
   #243-1
 5. #241 Ekaract Sun (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 20:35
  ปู่ไม่สน แต่ย่ายังอยู่ กลัวทำไม
  #241
  0
 6. #233 S.Tasha (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 15:42

  "ไม่รับ".....แล้วไงใครแคร์ ถ้าคุณปู่จะคิดว่าตัวเองสูงส่งนัก ก็อยู่บนหอคอยอย่างเดียวดายไปเถอะ


  เมรีต้องตอกให้หน้าหงายไปเลยนะหนู ลูกเป็นสิทธิ์ขาดของแม่ ยิ่งพ่อไม่มีชื่อในใบเกิดยิ่งไม่มีสิทธิ์มาเรียกร้องhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-12.png

  #233
  1
  • #233-1 วรดร(จากตอนที่ 45)
   11 เมษายน 2561 / 16:56
   ช่ายยยยยยย....
   #233-1
 7. #230 ปุ้ม (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 12:37
  ไม่เห็นจะต้องแคร์ อยู่มาได้ตั้งนานโดยไม่ต้องมีพ่อหรือปู่ ใช่มั๊ยอันอัน
  #230
  0
 8. #227 aom1982sv (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 11:04
  รอน้ำตาไหลสงสารนางเอกแน่เลย
  #227
  0
 9. #224 25142551 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 10:02
  จะคอยดูคุณอรัญผู้สูงส่ง สงสัยนายอรัญนี่จะไม่ได้เดินบนดินเหมือนคนทั่วๆ ไปใช่ไหมคะไรท์
  #224
  0
 10. #221 SorayaKaewsook (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 08:52
  อย่ามาหลงอันอันละกันอีปู่ใจร้าย
  #221
  0