รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 35 : บทที่9.ลูกฉัน? ลูกเธอ!! ลูกใคร???

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,234
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 431 ครั้ง
  28 มี.ค. 61


ตอนหน้า...มี 'จูบ' จ้องอยู่ หาจังหวะไม่ได้สักที...

เมรีตามหาอีธานจนเจอ มีกำหนดประชุม แต่ตัวท่านประธานกลับมานั่งเอ่อระเหยอยู่ที่ชั้นล่าง กับกาแฟหนึ่งแก้วและหนังสือพิมพ์หนึ่งฉบับ

                หญิงสาวรีบแจ้งกำหนดเวลา อีธานไม่ได้พูดอะไร เขาลุกขึ้นยืน เดินนำเมรี โดยพยายามชะลอฝีเท้าเพื่อให้คนขาสั้นกว่าตามทัน

                “เธอตามฉันเข้าห้องประชุมด้วยล่ะ หยางไม่อยู่ ไปธุระให้ฉัน”

                ชายหนุ่มหยิบสูทมาสวม หลังเดินเข้ามาในห้องทำงาน เขาเปรยลอยๆ ให้คนที่ยืนนิ่งได้ยิน

                “ค่ะ”

                ดังนั้นการประชุดบอร์ดวันนี้ จึงมีเลขานุการสาวนั่งอยู่ด้านหลังท่านประธานหนุ่มเป็นครั้งแรก มีสายตาหลายคู่จับตามอง เพราะระหว่างประชุม ประธานที่เคยเคร่งเครียด หาได้สนใจเนื้อหาการประชุม สิ่งที่อีธานทำบ่อยครั้งคือการเอียงหน้าถามบางอย่างกับเลขานุการสาวหน้าจืด และหล่อนก็ถลึงตาใส่ มีท่าทีไม่พอใจ เพราะใบหน้ากับปลายจมูกของบอสหนุ่ม เฉียดไป เฉียดมาที่ข้างแก้มหล่อนบ่อยครั้ง

                เป็นข้อกังขาที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้...

                เมรีไม่ใช่สเปคสาวๆ ที่บอสหนุ่มเคยควง

                หล่อนตรงกันข้ามทุกอย่างกับความชอบของบอสหนุ่ม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าหาได้มีส่วนไหนน่ามอง

                เมื่อเลขานุการสาวนั่นธรรมดา ดาษดื่น...เหมือนสาวออฟฟิตทั่วไป แต่ไม่ใช่สาวสะคราญเหมือนที่อีธานชอบ!!?

                ใบหน้าใสวิ้งไร้เครื่องประทินผิว ทรงผมรวบตึง หาใช่การปล่อยสยายเต็มแผ่นหลัง การแต่งตัวเรียบร้อยไร้สีสรรฉูดฉาด ทรวดทรงไม่ได้อะร้าอร่ามเหมือนที่เคยเห็น กระโปรงที่ใส่ก็ยาวจนกรอมเท้า แทบไม่มีผิวหนังส่วนไหนโผล่ออกมาให้เห็น แต่ทำไมคนที่ชื่นชอบความอวบอึ๋ม ถึงได้พยายามลวนลามหล่อน ท่ามกลางการประชุมที่เคร่งเครียดล่ะ?

                “คุณ!!

                เมรีเกือบหมดความอดทน...อีธานทำตัวเหมือนพ่อไก่แจ้ ที่คอยป้อยอไก่สาว

                “มีอะไร หิวน้ำชะมัด ขอน้ำเย็นๆ ให้ฉันแก้วซิ”

                ชายหนุ่มหันมาถาม พร้อมกับสั่งงานเมรี ใบหน้าของเขาเหลอหลา เหมือนไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาทำ มันทำให้เธอไม่พอใจ

                “เหอะ!!

                หญิงสาวจำใจลุกไปนำสิ่งที่เขาต้องการมาให้ มันเป็นหน้าที่ที่เธอปฏิเสธไม่ได้

 

                อดทนไว้เมรี...เหลืออีกแค่90วัน” เธอบ่นพึมพำ พูดปลอบใจตัวเอง เวลาเดินเร็ว อีกไม่นานเธอก็จะเป็นอิสระ เมรีสัญญาเธอจะหายออกไปจากชีวิตอีธาน ผู้ชายอย่างเขาคงไม่ได้พิศวาสอะไรกับเธอนัก เมื่อเธอหายไป ไม่นานเขาก็จะลืม

                ส่วนเรื่องอันนา...เวลาจะทำให้เขาลืมลูกของเธอเอง เพราะหากอีธานต้องการ ลูกเขาคงไม่ครองตัวโสดมาจนถึงป่านนี้...เมื่อไม่ได้ขัดสน แถมยังมีตัวเลือกมากมายรอบตัว...

                เมรีรินน้ำเย็นใส่แก้วใส หางตาเธอเห็นอะไรบางอย่างบนชั้นวางแวบๆ

                รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นบนเรียวบากอิ่มไร้สีสัน

                เธอเอื้อมหยิบ สิ่งนั่น เทลงไปในแก้ว แล้วจึงเดินประคองถาดออกมาด้วยสีหน้าเรียบกริบ

                แก้วน้ำเย็นมีกะไอความเย็นจับรอบตัวแก้ว เมรีประคองถาดด้วยสีหน้านิ่งสนิท เธอยกแก้ววางบนโต๊ะและเลื่อนแก้วไว้ตรงหน้าเจ้านายหนุ่ม แล้วจึงถอยหลังออกไปยืนเงียบๆ แบบสำรวม ถาดขนาดพอเหมาะมือแนบอยู่ที่หน้าตัก เมรีก้มหน้าลง แต่คอยแอบชำเรืองมองอีธาน เธอเกือบหัวเราะก๊าก ตอนที่ลุ้นระทึก

                แก้วน้ำเย็นถูกยกขึ้นจ่อปาก...

                “พรวด!!

                อีธานพ่นน้ำรสเค็มปี๋ออกมาจากปาก เขาเหลียวไปมองตัวต้นเรื่องตาขวาง

                หล่อนคงตั้งใจ แกล้ง แต่รอก่อน...เมรีจะได้รู้ หล่อนไม่ควรมาล้อเล่นกับเขา

                เมื่อสิ่งที่อีธานตั้งใจคือ...การเอาคืน...

                เขาจะไม่ใช้เกลือ เหมือนที่หล่อนใช้...แต่เขาจะเอาเกลือที่หล่อนใส่ลงในแก้วเพื่อแกล้งเขานั้นไปคืน...

                เมรีกลืนน้ำลายลงคอฝืดๆ เธอยิ้มแหยๆ ส่งให้เจ้านาย เมื่อเขาหันมามอง แววตาของอีธานบ่งบอกบางอย่างจนเมรีนึกเสียใจ...เธอไม่ควรทำแบบนี้เลย...หากย้อนเวลาได้ เมรีแน่ใจ...เธอจะไม่มีวันเทเกลือลงไปแค่นั้นแน่...เธอจะเทมันให้หมดถุงนั่นแหละ เพราะแทนที่อีธานจะเข็ดขยาดกับเธอ

                สิ่งที่เขาทำคือการฝากคำอาฆาต

                เธออ่านได้จากปากของเขา...แม้มันจะขยับเพียงนิดเดียว

                ฉันจะเอาคืน..รอก่อน


เอาคืนยางงาย????
โซ่สวาทซาตานร้าย
เปรมยุดา
www.mebmarket.com
สำหรับ ทิพยอาภา เด็กสาวกำพร้าที่ไม่เหลือใครแมทธิว ดีแลน ชายหนุ่มผู้ที่อุปถัมภ์อุ้มชูเธอจนเรียนจบมาได้คนนี้เปรียบดังเทพบุตรผู้แสนใจดีเธอตกหลุมรักเขา อยากตอบแทนคุณเขา...แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นการถูกย่ำยีจากจอมวายร้าย ซ้ำยังถูกเหยียมหยามจนแทบไร้ค่าในสายตาเขา เธอไม่ต่างจากผู้หญิงหิวเงิน ใฝ่สูง ที่หวังเกาะเขาหญิงสาวที่ปรารถนาเพียงรักแท้จึงยอมกลืนความเจ็บช้ำและถอยห่างอย่างน้อยๆ เธอก็อยากรักษาอีกหนึ่งชีวิตนี้ไว้ ไม่ใช่เพื่อใช้ต่อรองกับคนไร้หัวใจ แต่...เธอทำลาย ‘ลูก’ ไม่ลงทว่าเมื่อรู้ตัวดีว่าไม่อาจเลี้ยงลูกให้เติบโตสุขสบายได้หญิงสาวจึงตัดใจทิ้งลูกไว้ภายใต้การคุ้มครองของ ‘ดีแลน’และได้แต่หวังว่าดีแลน...จะยอมรับสายเลือดที่เกิดจากเธอแต่มันจะกลายเป็นเพียงความหวังลมๆ แล้งๆ หรือไม่ชายไร้หัวใจคนนั้นจะยอมรับลูกที่เกิดจากเธอได้จริงหรือ ติดตามและหาคำตอบได้ใน...โซ่สวาทซาตานร้าย
พญามารจองจำรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ลูคัส เดมเชีย” บุตรชายของเจ้าของเดมเชียเทรด ซึ่งเป็นมหาอำนาจทางการเงินล้มครืนลงมาในค่ำคืนเดียว แม้พ่อของเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อฉุดให้เดมเชียเทรดขึ้นมา แต่ก็เปล่าประโยชน์! เพราะเบื้องหลังหายนะนี้เกิดจากน้ำมือคนหน้าเนื้อใจเสือที่ชื่อ คลอลิน บาร์วการล้มละลายในครั้งนั้นทำให้พ่อแม่ฆ่าตัวตาย ส่วนคนรักก็ทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดี ชายหนุ่มจึงเข้าไปเสี่ยงโชคในกาสิโน แต่...พระเจ้าดันเข้าข้างเขาเสียอย่างนั้น คืนนั้นเขาทำเงินให้กับตัวเองเป็นจำนวนมหาศาล เขาจะกลับไปแก้แค้น ทวงคืนสิ่งที่ตัวเองเสียไป เอาคืนคนในตระกูลบาร์วทุกคน ลูคัสสร้างเดมเชียอินดัสเทรียลให้ผงาดขึ้นมาเทียบเท่าบาร์วคอมโพสิตของบาร์วชายหนุ่มตามจีบเฮนน่า บุตรสาวคนโตของบาร์ว เขาหยอดคำหวานจนหล่อนหลงใหลแต่ “เอรินทร์” บุตรสาวคนเล็กรู้ว่านั่นคือคำหลอกลวงจึงพยายามช่วยพี่สาว เธอเข้าขัดขวางลูคัส แต่กลับตกเป็นเหยื่อเสียเอง...“คุณมันบ้า”“ยอมรับเลย ไม่เถียง...”ลูคัสตอบหน้าตาย เขากระโจนรวบตัวเอรินทร์ เขากดเธอจนล้มลงบนพื้นพรม ตกอยู่ใต้ร่างกายใหญ่ยักษ์ที่คร่อมทับเธอไว้ทั้งตัว“อย่าทำบ้าๆ นะลูคัส เอมไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ!”เอรินทร์ตะโกนลั่น เธอพยายามขืนตัว แต่มันไร้ความหมาย“นาทีต่อจากนี้ สถานะที่คุณว่าจะเปลี่ยนไป”ลูคัสตอบ คำตอบของเขาทำให้เอรินทร์ตัวเย็นวาบ!
พิศวาสรักจอมพยศ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หนุ่มสเปนหล่อล่ำ คาสโนว่ารุ่นเดอะ...คาลิกซ์โต้ โฮเซ่ กับลูกสาวสุดรักของเพื่อนรุ่นพี่ จอมพยศที่เขาเบื่อหน้า...เพราะความเอาแต่ใจของเจ้าหล่อนมันมีมากมายเสียจนบรรยายไม่หมด วีรกรรมของเมยานีเขาเห็นจนเอียน บอกตามตรงเลยนะ!! เมยานี หิรัญพฤกษ์ หนูเมย่าของคุณพ่อเมฆาเขาอยากหลีกให้ไกลที่สุด!! เมฆาตามใจบุตรสาวจนเกือบเสียคน เจ้าหล่อนน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาของเมฆาก็จริง!!...แต่เป็นจอมป่วนขาวีนในสายตาของคนรอบข้าง...ชายหนุ่มเป็นตัวอันตราย สมควรอยู่ให้ห่าง เมื่อเขาพ่วงท้ายด้วยคำว่า...นักรัก!!เกิดอะไรขึ้นล่ะ ระหว่างสาวน้อยอ่อนเดียงสา...แต่ไม่โง่ กับนักรักที่ขึ้นชื่อ เมื่อสิ่งที่คาลิกซ์โต้ทำ ตรงข้ามกับความคิดทั้งหมด!!...เขาคอยวนเวียนอยู่ข้างตัวของเมยานี คอยทำตาขวางยามมีหนุ่มๆ คอยส่งสายหวานๆ ให้ นี่เขาคิดอะไรกับเจ้าหล่อนเหรอ? ไม่น๊า...
ฉกหัวใจอสุรา
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
*ความรักของทศกัณฐ์*...นางมณโฑถูกพาลีแย่งไปทำเมียแต่ไม่เคยนึกรังเกียจนาง......นางมณโฑถูกหนุมารหลอกร่วมรัก ก็ไม่เคยเดียดฉันท์นางเพราะเข้าใจว่าถูกหนุมารหลอก......ขณะบำเพ็ญขันติธรรม ถูกก่อกวนจากหนุมาร สุครีพ นิลนนท์อย่างไรก็ทนได้ จนทหารลิงต้องจับนางมณโฑมาย่ำยีต่อหน้า เพราะรู้ว่าทศกัณฐ์รักเมียมาก ทำเอาทศกัณฐ์ตบะแตก ด่า3 ลิงจนศีลขาด......นี่คือรักในแบบทศกัณฐ์...*ความรักของพระราม*...ทันทีที่รบชนะทศกัณฐ์แทนที่จะดีใจที่ได้เจอนางสีดา แต่กลับให้นางสีดาลุยไฟพิสูจน์ว่าตัวนางสีดาไม่ได้มีอะไรกับทศกัณฐ์.......แค่นางสีดาวาดภาพทศกัณฐ์ตามที่นางอาลู ขอให้วาด พระรามไม่พอใจ ไม่ฟังเหตุผล สั่งประหารนางสีดา ให้ควักหัวใจกลับมายืนยัน ทั้งที่นางสีดากำลังตั้งท้องลูกของตนอยู่แท้ๆ......นี่คือรักในแบบพระราม...สองหนุ่มที่มีอดีต การแก่งแย่งซึ่งมีเดิมพันคือ สีดา...ใครล่ะคือพระเอกตัวจริง...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 431 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #115 aonchuda3435 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:24
  รอออ อีธานจะเอาคืนยังไงงง
  #115
  0
 2. #113 Rich99 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:14
  เอาให้หวาน หึหึ
  #113
  0
 3. #104 Pond2548 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 13:15
  ต่อคับ
  #104
  0
 4. #101 Mei Kagamine Len (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:44
  เฮียจะทำอารายยวห้ะ
  #101
  0
 5. #100 kakfern23 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 15:13
  รอเมรีโดนทำโตดดดด
  #100
  0