รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 30 : บทที่8.ไม่ยอมพี่ปล้ำ!! ยอมต่ะ ไม่ยอมเจ็บนะ!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 452 ครั้ง
  22 มี.ค. 61


เมรีถึงกับเหวออีกครั้ง หลังนั่งถอนหายใจทิ้งนับครั้งไม่ถ้วน

                “หม่าม๊า”

                เสียงอันนาดังแว่วๆ มา เมรีรีบเงยหน้าขึ้นมอง เธอผุดลุกขึ้นยืน จนเก้าอี้นั่งล้มดังโครม!!

                “อันอันมาที่นี่ได้ยังไงลูก?” หญิงสาวถลาออกมาจากหลังโต๊ะทำงาน เธอรวบกอดบุตรชาย มองเลยเข้าไปในห้อง และตรงจุดนั้น อีธานยืนยิ้มแผล่อยู่

                “หม่าม๊า อันอันซื้อขนมมาฝาก”

                คนไม่รู้อิโหน่อิเหน่ รีบปลดกระเป๋าสะพายที่คล้องอยู่บนบ่า รูดซิปดึงขนมถุงใหญ่ที่ตนเองตั้งใจเอามาฝากมารดา ก่อนจะยื่นให้พร้อมกับฉีกยิ้มกว้าง

                “หม่าม๊าบอกแล้วไม่ใช่เหรออันอัน เราตกลงกันแล้วนี่ ทำไมหนูถึงยังไปไหนมาไหนกับคนแปลกหน้าอีกล่ะคะ”

                มือเรียวบางกำแขนบุตรชาย เธอกล่าวเสียงเคร่ง ใบหน้าซีดเผือด เพราะหากเป็นคนอื่นล่ะ!! บุตรชายจะเป็นเยี่ยงไร ในเวลานี้

                “ลุงไม่ใช่คนแปลกหน้านี่คร๊าฟ หม่าม๊ารู้จัก แถมลุงยังพาอันอันมาหาหม่าม๊าด้วย”

                หยางเดินตามหลังมา เขาค้อมศีรษะให้หญิงสาว แล้วจึงเดินเลยเข้าไปในห้อง

                “อันอัน!!

                เมรีตวาดเสียงแหลม เธอกำชับบุตรชายหลายรอบ และคิดว่าเขาเชื่อฟัง แต่พอเอาเข้าจริงๆ อันนาก็ยังยอมมากับคนแปลกหน้าที่เธอขีดข้อจำกัดไว้ ห้ามเด็ดขาด

                “หม่าม๊าเสียงดัง” เด็กชายพยายามยิ้มให้มารดาอารมณ์ดีขึ้น

                “อันอัน มานี่ซิ ลุงเตรียมขนมไว้เพียบเลย”

                อีธานโผล่มาขัดจังหวะ เขาโชว์ถุงขนมหลากสีที่เด็กชายเห็นแล้วจะต้องตาวาว

                เมรีกระชับมือที่จับแขนบุตรชายให้แน่นขึ้น เธอถลึงตาให้เจ้านาย แต่เขากลับทำท่ากวนอารมณ์ใส่

                “บอสคะ...เราต้องคุยกันค่ะ”

                หญิงสาวยอมปล่อยมือ เมื่อใบหน้าบุตรชายเริ่มบิดเบี้ยว เธอลงน้ำหนักมือมากไปจนเขาอาจจะเจ็บ หญิงสาวผุดลุกขึ้นยืน เธอกล่าวเสียงสั่นๆ เชิดปลายคางขึ้น ก่อนจะปลีกตัวเดินไปอีกทาง

                “หม่าม๊า” อันนาละล้าละลัง ขนมล่อตาน่าสนใจ แต่อีกนัยหนึ่งก็เป็นห่วงมารดาด้วย เมื่อเด็กชายอย่างเขารับรู้ความอึมครึมในสีหน้าของมารดาได้

                “ไปอยู่กับหยางก่อน ขอลุงไปคุยกับหม่าม๊าเราสักครู่”

                อีธานปลอบใจ แววตาของเขาอ่อนโยนจนเด็กชายยินยอม อันนาพยักหน้ารับ เขาวิ่งตื้อเข้าไปในห้องทำงานของอีธาน ห้องทำงานที่ไม่เคยมี เด็ก คนไหนเคยได้เหยียบเข้าไป...

               

                ที่สูบบุหรี่ของอีธาน ดูน่าจะเหมาะสุด เมื่อมันเป็นที่โปร่ง และหากใครโผล่หน้ามา คนที่นั่งอยู่จะเห็นก่อน

                เมรียืนหน้าตึง ตอนที่อีธานเดินมาถึง หญิงสาวสะกดความโกรธไว้ในใจลึกๆ เธอจะให้อารมรณ์โกรธบังตาจนทำให้ตนเองคุยกับอีธานไม่รู้เรื่องไม่ได้ เพราะนั่นอาจทำให้ตนเองเพลี่ยงพล้ำ

                “เธอไม่ดีใจเหรอที่เห็นเด็กนั่น?” อีธานหยุดยืนด้านหลัง เขาเอ่ยถามเสียงเรียบ

                “ที่นี่ไม่ใช่สวนสนุกนะคะ จางไท่คือที่ทำงาน บอสอาจจะทำตามความพอใจของบอส... แต่ดิฉันไม่อยากให้อันอันเป็นคนทำลายความน่าเคารพของบอสลงค่ะ”

                เป็นเหตุผลที่ฟังแล้วสวยหรู และหากโน้มน้าวให้อีธานเชื่อได้ คงจะไม่มีครั้งต่อไปที่เธอจะต้องลำบากใจ เมรีไม่อยากมีส่วนพัวพันกับเขา...ไม่ว่าเรื่องเล็ก หรือใหญ่

                “มันก็จริงนะ แต่ว่า...ใครล่ะที่จะกล้าพูดให้ฉันได้ยินล่ะ”

                ชายหนุ่มยกมือเกาคาง เขาตอบกลับพร้อมกับเลิกหัวคิ้วขึ้นสูง

                “คุณกำลังทำให้เรื่องมันยุ่งยาก” เมรีบ่น สีหน้าเธอเคร่งเครียด

                “ตรงไหน?” อีธานถามกลับ เขาไม่ได้ตั้งใจกวน แต่ตรงไหนล่ะที่จะทำให้มันวุ่นวาย เพราะอะไรหล่อนถึงพยายามกันเขาให้ห่างจากลูกชายหล่อนนัก

                “ทุกวันนี้ ใครต่อใครก็มองดิฉันในแง่ลบ...ยิ่งมีเรื่องอันอันมาพัวพันด้วย...มันจะไปกันใหญ่” เมรีถอนใจแรงๆ เธอพยายามชี้แจงให้ชายหนุ่มมองเห็นข้อเสีย...

                แต่คนเชื่อมั่นในตัวเองอย่างอีธานหรือจะฟัง

                “เป็นผู้หญิงของฉัน มันเสียหายงั้นซิ!!เป็นผู้หญิงของฉันเสียหายมากซิ???

กล้าถามเนอะ....

เมรี...ตอบ....????

หุหุ....
ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย ซี่รี่ส์:ร้อนรักมาเฟีย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
"ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย"นำโดยทายาท 'มาริน' คนโต...อาเธอร์ มารินปะทะโฉมตรู นัชชาวี ดีม่า เบนิคอฟ สุดสวาทของตระกูล ‘เบนิคอฟ’สิงห์หนุ่มปะสิงห์สาว 'มอสโก'กับบิดาที่หวงลูกสาว และแม่ที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งใด“อธิบายมาดีม่า แม่อยากรู้เหตุผล?” นี่คือคำพูดของมนุษย์แม่!!และนี่คือคำเถียงของมนุษย์พ่อ!!“ไม่ต้องร้องลูก เดี๋ยวแด๊ดเคลียร์เอง” รุ่นพ่อ แม่ห้าวยังไงรุ่นลูก แซ่บกว่า 10เท่า!!
เมียใบสั่ง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
เพราะบุตรชาย...ทำตัวเป็นหนุ่มเพลย์บอย แม่ที่รักลูกยิ่งชีพจึงรู้สึกเป็นกังวล นางเล็งสาวสวย เพียบพร้อมคนหนึ่งไว้ให้และข้อเสนอที่ โลแกนปฏิเสธไม่ได้ด้วยซิ!!ข้อแลกเปลี่ยนเชิงธุรกิจ โดยมีคู่ปรับนั่งจ้องรอเขมือบ...จึงเป็นตัวบีบบังคับชั้นดีให้ โลแกน...จำยอมแต่...เพราะความกลัว...มรินญาจึงเลือกที่จะหนี...ในนาทีสุดท้ายงานวิวาห์ล่ม...แต่สถานะภาพทางสังคม โลแกนคือผู้ชายที่ภรรยาแล้ว เพื่อให้ข้อแลกเปลี่ยนดำเนินต่อไป...เขายอมจนกระทั่งวันหนึ่ง...เขามีคนที่อยากจะอยู่ด้วย...เขาจึงคิดจะจัดการเรื่องเก่าๆ ให้เรียบร้อยพระเจ้าเล่นตลกกับเขาแน่...พอเจอหน้า 'เมีย' กลับไม่อยาก 'หย่า' ขึ้นมาดื้อๆเขาอยากซั่มหล่อน!! เป็นความเห็นแก่ตัวตามประสาเพศชาย...และเมื่อได้หล่อนสมใจ...ดันทะลึ่งทิ้งหล่อนไม่ลงเสียอย่างนั้นเอาล่ะทีนี้...ผู้ชายที่คิดว่าตนเองฉลาดสุด จะจัดการปัญหาโลกแตกนี่ยังไง?!!จะเลือกใครดี? ระหว่าง...คนใหม่...กับเมียใบสั่ง ของแม่...
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หล่อนคือของที่ได้มา...แลกกับเงินจำนวนหนึ่ง เธอเย็นชาแต่กลับกระตุ้นความร้อนระอุในตัวเขาได้ชะงัด ‘เมีย’ นิยามคำนี้ไม่เคยมีอยู่ในสมอง แม้ โจนาธาน อักรัก รูธ ถึงเขาจะเป็นแค่คนพิการ เนื่องจากอุบัติเหตุรถยนต์ร้ายแรง จากหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ กลายเป็นผู้ชายกราดเกรี้ยวเจ้าอารมณ์ ไม่มี... พยาบาลสาวคนไหนทานพายุอารมณ์ของเขาได้ เมื่อพวกหล่อนมาเพราะหวังอย่างอื่น แต่ก็ต้องหอบผ้าหนีตายกันจ้าละหวั่น!!ชายหนุ่มจะดับความร้อนเร่าในกายได้อย่างไร เมื่อหล่อนหน้าด้านหน้าทนตั้งใจทำงาน...แต่ไม่เคยคิดกับเขาในทางชู้สาว ปึก!! การต้อนรับจากผู้ชายตัวใหญ่ที่นั่งหน้าบึ้งกลางเตียง เขาโยนหมอนใส่หน้าเธอ แต่วันวาดก็ต้องทนเมื่อชายหนุ่มคือเงื่อนไขที่เธอต้องก้มหน้าทน บิดาของเธอก่อหนี้ไว้เรือนล้าน จากการเล่น ‘การพนัน’ ข้อตกลงเดียวที่เธอจะช่วยท่านได้ คือการยอมรับดูแลคนไข้จอมโวย โดยไม่มีข้อแม้...หากเขาเดินได้...เธอจะเป็นอิสระ!!
ฉกหัวใจอสุรา
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
*ความรักของทศกัณฐ์*...นางมณโฑถูกพาลีแย่งไปทำเมียแต่ไม่เคยนึกรังเกียจนาง......นางมณโฑถูกหนุมารหลอกร่วมรัก ก็ไม่เคยเดียดฉันท์นางเพราะเข้าใจว่าถูกหนุมารหลอก......ขณะบำเพ็ญขันติธรรม ถูกก่อกวนจากหนุมาร สุครีพ นิลนนท์อย่างไรก็ทนได้ จนทหารลิงต้องจับนางมณโฑมาย่ำยีต่อหน้า เพราะรู้ว่าทศกัณฐ์รักเมียมาก ทำเอาทศกัณฐ์ตบะแตก ด่า3 ลิงจนศีลขาด......นี่คือรักในแบบทศกัณฐ์...*ความรักของพระราม*...ทันทีที่รบชนะทศกัณฐ์แทนที่จะดีใจที่ได้เจอนางสีดา แต่กลับให้นางสีดาลุยไฟพิสูจน์ว่าตัวนางสีดาไม่ได้มีอะไรกับทศกัณฐ์.......แค่นางสีดาวาดภาพทศกัณฐ์ตามที่นางอาลู ขอให้วาด พระรามไม่พอใจ ไม่ฟังเหตุผล สั่งประหารนางสีดา ให้ควักหัวใจกลับมายืนยัน ทั้งที่นางสีดากำลังตั้งท้องลูกของตนอยู่แท้ๆ......นี่คือรักในแบบพระราม...สองหนุ่มที่มีอดีต การแก่งแย่งซึ่งมีเดิมพันคือ สีดา...ใครล่ะคือพระเอกตัวจริง...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 452 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #112 Rich99 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 18:54
  อ่อยแรงส์ อีธาน
  #112
  0
 2. #73 lovely_day2 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:51
  ตรวจดีเอนเอเลยอีธาน
  #73
  1
  • #73-1 วรดร(จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 19:59
   ตรวจอยู่ค่ะ...
   #73-1
 3. #72 ohahao (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:44
  เด็กเล็กทางโรงเรียนเขาจะไม่ปล่อยให้กลับบ้านกับคนที่ไม่ได้เป็นผู้ปกครอง หรือคนที่ผู้ปกครองไม่ได้บอกชื่อไว้ค่ะ รร. ปลอยเด็กไปกับคนมั่วลูกเขาหายโดนฟ้องร้องนะค่ะไรท์
  #72
  1
  • #72-1 วรดร(จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 19:59
   อีธานทิ้งนามบัตรไว้อะค่ะ และอันนาก็รู้จักดี ด้วยบุคคลิกไม่น่าจะเป็นคนร้าย รร. เลยมีเหตุผลที่จะอนุญาตให้อันนามาด้วย และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
   #72-1
 4. #71 HoneyBomb (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 15:32
  อร๊ายยยยยยยยย
  #71
  0