รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 28 : บทที่7.ค้นหา....แมวหอบของเดินเข้าคอกแบบจำยอมแย้วววว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,597
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 398 ครั้ง
  20 มี.ค. 61มาแย้ววววฮี่ๆๆๆๆ

               “ไม่มีทางอื่นเลยเหรอคะ?”

                กาญจนาไม่ได้ตอบ เธอส่ายใบหน้าแทน

                สาวสุดอาภัพเดินคอตกออกจากห้องทำงานเจ้านาย

                วงล้อมแตกฮือ!! เมื่อประตูห้องถูกดันให้เปิดออก เมรีเดินละห้อยละเหี่ยออกมาด้านนอก เธอส่งยิ้มแหยๆ ให้เพื่อนร่วมงาน แล้วจึงเดินเลยไปยังโต๊ะทำงานโดยไม่ได้พูดอะไร

                “รี คุณกาญย้ายเธอไปนั่งหน้าห้องท่านประธานจริงเหรอ?”

                เพื่อนจอมสอดรู้เอ่ยถาม แม้จะเป็นการเสียมารยาท แต่ความอยากรู้มีมากกว่า

                “อือ...” หญิงสาวตอบแบบขอไปที เธอกำลังเซ็งจนหมดอารมณ์จะพูดคุย

                “หูยยย ดีใจด้วยนะ โชคดีอะไรแบบนี้!!” เสียงกรี๊ดกราดของคนรอบตัว ไม่ได้ทำให้ความหดหู่ที่เกาะตัวเมรีอยู่จางหายไปเลย เธอไม่ได้ปรารถนาเช่นนั้น และหากไม่เห็นแก่อันนา เธอจะลาออกมันเสียแต่วันนี้ คำพูดของกาญจนาทำให้เธอต้องอดทน อย่างน้อย เงินก้อนใหญ่ที่ควรเป็นของเธอก็รออยู่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า วันที่เธอได้รับเงินก้อนนั้น เธอจะหายไปจากสายตาอีธาน...ตลอดชีวิต!!

                “จริงเหรอรี ที่พวกนั้นพูดกันน่ะ?”

                อัญชันกระซิบถาม เธอมองเพื่อนด้วยแววตาเต้นระริก กับโอกาสที่หล่นโครมลงมาเหมือนสวรรค์สั่ง

                “หึ!!” เมรีกรอกตามองบน เธอหยุดมือที่กำลังสาละวนเก็บของใช้ส่วนตัว หันมามองเพื่อน “เธอไปแทนเรามั้ยอัญ” เธอถามไปอย่างนั้นเอง ไม่คิดว่าเพื่อนจะเอาจริงเอาจัง

                “จริงเปล่า!! เอาจริงนะรี เดี๋ยวฉันไปบอกคุณกาญก่อน”

                อัญชันผุดลุกขึ้นยืน พูดเสียงรน หมุนตัวเดินหน้าตั้งไปที่ห้องทำงานของกาญจนา

                10นาทีผ่านไป อัญชันเดินกลับมาที่โต๊ะ สีหน้ายับยุ่งและบ่นพึมพำ โดยมีเพื่อนร่วมงานคอยตะแคงหูฟัง ด้วยความอยากรู้

                “แล้วก็ไม่บอกว่าบอสเจาะจงว่าต้องเป็นเธอ ปล่อยให้อัญดีใจเก้อ...โอ้ย เสียดาย”

                เสียงบ่นขรมดังลั่นไปทั่วห้องทำงาน ไม่ต้องคอยแอบฟัง เพราะต่างได้ยินกันทั่ว

                “เราไม่รู้หรอกว่า บอส ต้องการอะไร ถ้าไม่ห่วงโบนัส เราก็ไม่อยากไปหรอกอัญ เห้อ!!” เมรีที่กำลังเก็บของใช้ส่วนตัวลงในกล่องใบใหญ่ เธอเตรียมขนย้ายของ เพื่อไปเริ่มต้นทำงานในตำแหน่งใหม่ ด้วยความรู้สึกหนักหน่วงไปทั้งหัวอกตอนหน้ามีปล้ำ!!

ฮี่ๆ....สปอยยยยย...โซ่สวาทซาตานร้าย
เปรมยุดา
www.mebmarket.com
สำหรับ ทิพยอาภา เด็กสาวกำพร้าที่ไม่เหลือใครแมทธิว ดีแลน ชายหนุ่มผู้ที่อุปถัมภ์อุ้มชูเธอจนเรียนจบมาได้คนนี้เปรียบดังเทพบุตรผู้แสนใจดีเธอตกหลุมรักเขา อยากตอบแทนคุณเขา...แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นการถูกย่ำยีจากจอมวายร้าย ซ้ำยังถูกเหยียมหยามจนแทบไร้ค่าในสายตาเขา เธอไม่ต่างจากผู้หญิงหิวเงิน ใฝ่สูง ที่หวังเกาะเขาหญิงสาวที่ปรารถนาเพียงรักแท้จึงยอมกลืนความเจ็บช้ำและถอยห่างอย่างน้อยๆ เธอก็อยากรักษาอีกหนึ่งชีวิตนี้ไว้ ไม่ใช่เพื่อใช้ต่อรองกับคนไร้หัวใจ แต่...เธอทำลาย ‘ลูก’ ไม่ลงทว่าเมื่อรู้ตัวดีว่าไม่อาจเลี้ยงลูกให้เติบโตสุขสบายได้หญิงสาวจึงตัดใจทิ้งลูกไว้ภายใต้การคุ้มครองของ ‘ดีแลน’และได้แต่หวังว่าดีแลน...จะยอมรับสายเลือดที่เกิดจากเธอแต่มันจะกลายเป็นเพียงความหวังลมๆ แล้งๆ หรือไม่ชายไร้หัวใจคนนั้นจะยอมรับลูกที่เกิดจากเธอได้จริงหรือ ติดตามและหาคำตอบได้ใน...โซ่สวาทซาตานร้าย
พญามารจองจำรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ลูคัส เดมเชีย” บุตรชายของเจ้าของเดมเชียเทรด ซึ่งเป็นมหาอำนาจทางการเงินล้มครืนลงมาในค่ำคืนเดียว แม้พ่อของเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อฉุดให้เดมเชียเทรดขึ้นมา แต่ก็เปล่าประโยชน์! เพราะเบื้องหลังหายนะนี้เกิดจากน้ำมือคนหน้าเนื้อใจเสือที่ชื่อ คลอลิน บาร์วการล้มละลายในครั้งนั้นทำให้พ่อแม่ฆ่าตัวตาย ส่วนคนรักก็ทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดี ชายหนุ่มจึงเข้าไปเสี่ยงโชคในกาสิโน แต่...พระเจ้าดันเข้าข้างเขาเสียอย่างนั้น คืนนั้นเขาทำเงินให้กับตัวเองเป็นจำนวนมหาศาล เขาจะกลับไปแก้แค้น ทวงคืนสิ่งที่ตัวเองเสียไป เอาคืนคนในตระกูลบาร์วทุกคน ลูคัสสร้างเดมเชียอินดัสเทรียลให้ผงาดขึ้นมาเทียบเท่าบาร์วคอมโพสิตของบาร์วชายหนุ่มตามจีบเฮนน่า บุตรสาวคนโตของบาร์ว เขาหยอดคำหวานจนหล่อนหลงใหลแต่ “เอรินทร์” บุตรสาวคนเล็กรู้ว่านั่นคือคำหลอกลวงจึงพยายามช่วยพี่สาว เธอเข้าขัดขวางลูคัส แต่กลับตกเป็นเหยื่อเสียเอง...“คุณมันบ้า”“ยอมรับเลย ไม่เถียง...”ลูคัสตอบหน้าตาย เขากระโจนรวบตัวเอรินทร์ เขากดเธอจนล้มลงบนพื้นพรม ตกอยู่ใต้ร่างกายใหญ่ยักษ์ที่คร่อมทับเธอไว้ทั้งตัว“อย่าทำบ้าๆ นะลูคัส เอมไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ!”เอรินทร์ตะโกนลั่น เธอพยายามขืนตัว แต่มันไร้ความหมาย“นาทีต่อจากนี้ สถานะที่คุณว่าจะเปลี่ยนไป”ลูคัสตอบ คำตอบของเขาทำให้เอรินทร์ตัวเย็นวาบ!
พิศวาสรักจอมพยศ
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หนุ่มสเปนหล่อล่ำ คาสโนว่ารุ่นเดอะ...คาลิกซ์โต้ โฮเซ่ กับลูกสาวสุดรักของเพื่อนรุ่นพี่ จอมพยศที่เขาเบื่อหน้า...เพราะความเอาแต่ใจของเจ้าหล่อนมันมีมากมายเสียจนบรรยายไม่หมด วีรกรรมของเมยานีเขาเห็นจนเอียน บอกตามตรงเลยนะ!! เมยานี หิรัญพฤกษ์ หนูเมย่าของคุณพ่อเมฆาเขาอยากหลีกให้ไกลที่สุด!! เมฆาตามใจบุตรสาวจนเกือบเสียคน เจ้าหล่อนน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาของเมฆาก็จริง!!...แต่เป็นจอมป่วนขาวีนในสายตาของคนรอบข้าง...ชายหนุ่มเป็นตัวอันตราย สมควรอยู่ให้ห่าง เมื่อเขาพ่วงท้ายด้วยคำว่า...นักรัก!!เกิดอะไรขึ้นล่ะ ระหว่างสาวน้อยอ่อนเดียงสา...แต่ไม่โง่ กับนักรักที่ขึ้นชื่อ เมื่อสิ่งที่คาลิกซ์โต้ทำ ตรงข้ามกับความคิดทั้งหมด!!...เขาคอยวนเวียนอยู่ข้างตัวของเมยานี คอยทำตาขวางยามมีหนุ่มๆ คอยส่งสายหวานๆ ให้ นี่เขาคิดอะไรกับเจ้าหล่อนเหรอ? ไม่น๊า...
เมียใบสั่ง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
เพราะบุตรชาย...ทำตัวเป็นหนุ่มเพลย์บอย แม่ที่รักลูกยิ่งชีพจึงรู้สึกเป็นกังวล นางเล็งสาวสวย เพียบพร้อมคนหนึ่งไว้ให้และข้อเสนอที่ โลแกนปฏิเสธไม่ได้ด้วยซิ!!ข้อแลกเปลี่ยนเชิงธุรกิจ โดยมีคู่ปรับนั่งจ้องรอเขมือบ...จึงเป็นตัวบีบบังคับชั้นดีให้ โลแกน...จำยอมแต่...เพราะความกลัว...มรินญาจึงเลือกที่จะหนี...ในนาทีสุดท้ายงานวิวาห์ล่ม...แต่สถานะภาพทางสังคม โลแกนคือผู้ชายที่ภรรยาแล้ว เพื่อให้ข้อแลกเปลี่ยนดำเนินต่อไป...เขายอมจนกระทั่งวันหนึ่ง...เขามีคนที่อยากจะอยู่ด้วย...เขาจึงคิดจะจัดการเรื่องเก่าๆ ให้เรียบร้อยพระเจ้าเล่นตลกกับเขาแน่...พอเจอหน้า 'เมีย' กลับไม่อยาก 'หย่า' ขึ้นมาดื้อๆเขาอยากซั่มหล่อน!! เป็นความเห็นแก่ตัวตามประสาเพศชาย...และเมื่อได้หล่อนสมใจ...ดันทะลึ่งทิ้งหล่อนไม่ลงเสียอย่างนั้นเอาล่ะทีนี้...ผู้ชายที่คิดว่าตนเองฉลาดสุด จะจัดการปัญหาโลกแตกนี่ยังไง?!!จะเลือกใครดี? ระหว่าง...คนใหม่...กับเมียใบสั่ง ของแม่...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 398 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #338 Zebastian Michaelis (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 17:03
  โฆษณาเรื่องอื่นยาวกว่าเนื้อหาของเรื่องอีกค่ะ
  #338
  0
 2. #111 Rich99 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 18:48
  งึมๆๆๆ อิป๋าปล้ำเลย จบๆๆ  เผือกนิดส์คร้า
  #111
  0
 3. #64 maytawarin (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 15:26
  รอค่ะะะ
  #64
  0