รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 27 : บทที่7.ค้นหา อีธานบุกถึงถิ่น!! ต้อนแมวเข้าคอก...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43,848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 438 ครั้ง
  19 มี.ค. 61


สวัสดีวันจันทร์ค่ะ ใครคิดถึงอีธาน อันนา ส่งเสียงหน่อย.....

“อัญไม่รู้อะไร...คนที่มาขอเมรีน่ะ คุณอีธาน!!” เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งตอบเสียงสะบัด อิจฉาเมรีแทบขาดใจ ผู้หญิงเฉิ่มเบอะ แต่งตัวเรียบๆ กลับได้รับคำสั่งพิเศษอันนั้น ได้ทำงานร่วมกับผู้ชายที่สาวๆ ทั้งบริษัทใฝ่ฝันถึง

                “หะ!! ว่าไงนะ”

                อัญชันเกือบตะโกน เธอเบิกตาโตๆ เมื่อชื่อที่หลุดออกมาจากปากเพื่อนๆ มันเหลือเชื่อที่สุด

                “เงียบเถอะน่า ไม่ได้ยินอะไรเลยส่งเสียงอยู่ได้ ทำไมเขาไม่มาขอฉันไปนะ”

                สาวอีกคนหันมากระซิบดุ เจ้าตัวกำลังตั้งใจฟังเสียงพูดคุยของคนด้านในห้อง

                อัญชันกรอกตามองบน หล่อนเดินย้อนกลับไปนั่งที่โต๊ะทำงานตัวเอง พร้อมกับความคิดสับสนในหัว

 

                “ไม่ค่ะ...เมรีไม่ไป คนอื่นก็มีนี่คะ ทำไมต้องเป็นเมรีด้วยคะ?”

                กาญจนาควานหาถ้ำยาดม เธอสูดกลิ่นสมุนไพรที่ระเหยออกมาจากถ้ำยาดมแรงๆ เมื่อได้ยินคำตอบจากลูกน้องสาว

                “เมรี นี่ไม่ใช่การร้องขอ มันเป็นคำสั่ง”

                สาวใหญ่กล่าวเสียงอ่อน คำร้องขอของอีธานคือประกาศิต ที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ

                “ไม่ค่ะ!!” หญิงสาวยืนกราน เธอไม่มีวันเดินเข้าถ้ำเสือแน่ๆ เพราะเปอร์เซ็นที่ตนเองจะเพลี่ยงพล้ำมีมากกว่า ทางรอด

                “เมรี ไม่มีใครขัดคุณอีธานได้หรอกนะ เธอก็รู้นี่เขาใหญ่แค่ไหน...ที่นี่ หากเขาไม่พอใจ ผลเสียจะตกอยู่ที่เธอ อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีแล้ว ทำใจเย็นๆ ก่อน โบนัสก้อนใหญ่รอเธออยู่ หากไม่ไหวจริงๆ หลังรับโบนัสแล้ว...เธอค่อยไปก็ได้นี่”

                กาญจนาอธิบาย...เธอเห็นใจลูกน้องสาว เมื่อข่าวลือแย่ๆ ของบอสหนุ่ม มันก็น่าผวาสำหรับคนที่เข็ดขยาดเรื่องชีวิตคู่ เธอรู้ประวัติเมรีผ่านใบสมัคร หญิงสาวตรงหน้าตนเองผ่านความชอกช้ำของชีวิตคู่ สถานะของเธอคือ...แม่หม้าย...

                “คุณกาญช่วยเมรีไม่ได้หรือคะ เมรีไม่อยากไปทำงานร่วมกับพวกเขา”

                เมรีเงยหน้าขึ้น เธอมองสบนัยน์ตานายสาว พร้อมกับวิงวอนเสียงแหบสั่น

                “ฉันก็อยากช่วย...แต่ครั้งนี้...มันไม่ได้จริงๆ” สาวใหญ่ถอนใจแรงๆ นางเดินเข้ามาใกล้ๆ ลูกน้องสาว ยกมือขึ้นวางบนบ่า “ฉันคิดว่าเธอไม่เหมือนสาวๆ พวกนั้น เธอคงไม่หวั่นไหวกับเสน่ห์ของบอสแน่ๆ คิดเสียว่า...เธอไปนั่งเป็นไม้กันหมาให้คุณอีธานเขาก็แล้วกัน”

                กาญจนาพยายามมองโลกในแง่ดี เธอหวังว่าอีธานจะไม่คิดอะไรกับเมรี เมื่อเทียบสเปคของเขากับผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า

                เมรีเรียบเกินไป ไม่เหมือนสาวๆ ที่เจ้านายหนุ่มควง พวกหล่อนร้อนแรงและใจถึง

                เมรียิ้มเครียด หากไม่มีชนักปักหลัง เธอคงดีใจกับโอกาสแสนงามนี่ เมื่อได้ก้าวกระโดดแบบคาดไม่ถึง...

                ตำแหน่งงานที่ขยับสูงขึ้นและนั่นมันย่อมมาพร้อมกับค่าแรงที่สูงขึ้น เธอจะเก็บออมได้มากกว่าเก่า เพื่ออนาคตของบุตรชาย...แต่...มันมีนัยยะแอบแฝง...คนฉลาดอย่างอีธาน เขาอาจจะฉุกใจ และหากเขาระแวง...ผลร้ายนั่นจะตกมาสู่ตนเอง...

                เรื่องความสัมพันธ์เกินเลย เมรีมั่นใจ เธอไม่มีทางหวั่นไหวกับเขาอยู่แล้ว

                สิ่งที่เธอกลัวมีเรื่องเดียว...เพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะเอายังไง แต่เธอไม่อยากเสีย ลูก ไป

                “ไปเถอะ นึกว่าเห็นแก่ฉัน...เราไม่มีทางไปงัดข้อกับเขาได้เลย”

                กาญจนาเอ่ยเสียงล้าๆ พิกล เธอเองก็สุดปัญญาที่จะค้าน แม้จะสงสารหญิงสาวตรงหน้า แต่ใครก็ตามที่เป็นเธอ คงต้องทำแบบนี้ทั้งนั้น

                เมื่อยังมีความเห็นแก่ตัว หนทางรอดคือต้องส่งเมรีไป แม้จะต้องฝืนความรู้สึกของตนเอง

                “ไม่มีทางอื่นเลยเหรอคะ?”จำใจไปตามคำสั่ง ทั้งๆ ที่รู้ว่าหนทางข้างหน้าคือ...นรก...เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
เทพบุตรพรากพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน อดีตนายแบบชื่อดังแห่งรัสเซียที่ผันตัวมาเป็นซีอีโอให้กับบริษัทรามานเอ็นเตอร์ไพรส์ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและชาติตระกูล ดังนั้น ในชีวิตของชายหนุ่มจึงไม่เคยขาดสาวสวยที่เป็นคู่ควงข้างกาย ไม่ว่าสาวคนใดที่อเล็คซานเดอร์หมายตาไว้ เขาต้องได้! และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพลาดเป้าหมายเลย ชายหนุ่มมั่นใจในเสน่ห์อันล้นเหลือของตนจนกระทั่งความมั่นใจของเขาต้องมาดับลงเพราะ พิชญ์สินี พยาบาลสาวสวยประจำบริษัท เธอเป็นคนเดียวที่กล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าไม่อยากได้เขา!ชายหนุ่มเจ็บแค้นและรู้สึกเสียหน้าที่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนทำให้เธอหลงรักจนหมดหัวใจ และจัดการพรากพรหมจรรย์ของเธอ เพื่อสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน” ไม่ใช่คนที่เธอจะมาวางท่าอวดดีด้วยได้… “ค่าตัวคุณ!”“คะ” เธอมองกระดาษชิ้นน้อยในมือของเขาด้วยสายตาร้าวราน“ค่าความบริสุทธิ์ที่คุณมอบให้ผมไง ผมประทับใจมาก” มุมปากของอเล็คซานเดอร์ยกยิ้ม เขากระตุกยิ้มหยามหยันเธอแบบสะใจ“คุณหมายความว่าไงคะ” พิชญ์สินีรวบชายผ้าแน่น เธอห่อตัวด้วยผ้าผืนใหญ่ เพราะร่างกายไร้เสื้อผ้าติดตัว น้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาแทบจะหลั่งริน“คุณคงไม่คิดว่าผมรักคุณจนยอมทิ้งอิสรภาพ และยอมสละชีวิตโสดเพื่อมาครองคู่กับคุณนะ...อย่าปัญญาอ่อนน่า! ผมไม่เคยรักใคร ไม่ว่าจะคุณหรือคนอื่น ผู้หญิงสำหรับผมก็แค่ทางผ่าน อย่าหวังสูงนักเลยคนสวย ชั่วครู่ชั่วยามน่ะได้ แต่จะให้ยืนยาวถาวรผมคงเอือมระอาตายเลยคุณ  รสชาติเดิมๆ มันคงจำเจน่าเบื่อ”
พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ผู้หญิงคนนั้นใครว่ะ?” ปลายนิ้วเรียวสวยชี้ไปที่ทีวีจอแบนหลังใหญ่ติดพนังห้องในเพนเฮ้าส์สุดหรูหรา “เอ่อ...ผมจะหาข้อมูลของเธอทั้งหมด!! มารายงานให้ทราบครับคุณฮิลล์”“ด่วนนะเบนส์!! ด่วนสุดๆ หากเป็นไปได้...ถ้าเจ้าหล่อนจะมานอนเล่นบนเตียงของฉันคืนนี้...ก็จะดีมาก...และนายจะได้รับโบนัสก้อนโต เป็นสิ่งตอบแทน...” คำบัญชาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเนตรอัปสรแบบพลิกคว่ำขมำหงาย เธอถูกจอมบงการจองจำด้วยรสสวาทบาดจิต ถูกกักขังและทรมานด้วยไฟเสน่หา ผู้ชายที่ใครทั้งลอนดอนเกรงกลัว เคฮิลล์ รอย!! เจ้าของฉายา “สิงโตคำราม” เจ้าพ่อธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ประจำเมืองผู้ดีเคฮิลล์เหมือนต้องมนต์นัยน์ตาคมวาวเหมือนดั่งดวงตานางเสือดาวนั่นฉุดดึงเขาเข้าไปในหน่วยตา มันเหมือนมีอำนาจลึกลับดูดดึงเขาเข้าไป และความปรารถนาอันมากล้น ทำให้เขาอยากครอบครองเธอ แต่เพียงผู้เดียว...ผู้ชายที่มีแต่สาวสวยรายล้อม เขาเป็นนักล่า เป็นมหาอำนาจ...แต่หล่อนกล้า!! ผู้หญิงคนนั้นกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา...และเคฮิลล์ไม่มีวันยอม!! ไม่ว่าวิธีต่ำช้าหรือดหดร้ายเพียงไหน? เขาก็จะทำ ขอแค่ให้ได้ครอบครองหล่อน พร้อมทั้งประกาศอำนาจที่มีในมือ เนตรอัปสรจะได้รู้ว่าใต้หล้า ไม่มีใครในโลกนี้หนีเขาพ้น หากเขาต้องการ... แล้วแบบนี้ เนตรอัปสรจะหนีพ้นเงื้อมือของเคฮิลล์ ได้หรือ? ไม่มีใครรู้!! แต่ต้องติดตาม...การตามตามล่าโดยมีเดิมพันคือพรหมจรรย์แสนหวานเป็นรางวัล...
อุบัติรักไฟกาล
วรดร
www.mebmarket.com
ไฟรักแผดเผา ไฟปรารถนาลามเลีย อุบัติรัก กลางป่า มีเพียงใบไม้ใบหญ้าเป็นสักขีพยาน แต่มันกลับก่อ เกิดหนึ่งชีวิต แต่ถูกปกปิดซ่อนเร้นเพราะความหวาดหวั่น เมื่อเธอเป็นแค่สาวชาวบ้านธรรมดา จะไปเทียบเคียงทยาทนักธุรกิจหมื่นล้านได้อย่างไร!!รัชนิชลลาออกจากงานเพราะต้องการปกปิดความลับบางอย่างที่อุบัติขึ้นในร่างกายตัวเอง สาวน้อยจากเมืองใหญ่ไปอย่างนกปีกหัก เมื่อต้องอุ้มท้องโดยไร้สามีเคียงข้าง มันเป็นความพลั้งเผลอทีไม่มีใครต้องการ... แคสเตอร์ไม่ผิดเธอเองก็ไม่ผิด ผิดที่โชคชะตากำหนดให้มาแบบนั้นเองเธอก็จำต้องก้มหน้ารับเอาไว้ เมื่อสายใยที่เกิดขึ้นคือหนึ่งชีวิต...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 438 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #291 Guisbenny (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 01:51
  คือแบบเข้าใจนะว่านางเอกไม่พอใจที่อีธานเอาลูกไปอะ แต่คือ ถ้าในหน้าที่การงานอะ ตัวเองเป็นลูกน้องอะ คือ ปฏิเสธพูดไม่ๆๆๆๆ ละเสียงดังแบบนี้กะหัวหน้าได้อ่อ คือถ้านี่เป็นเข้านายคนผญ คือสงสัยละว่าทำไมไม่ไป ต้องยืนกรานอะไรขนาดนั้นปะ ยิ่งค้านยิ่งมีพิรุธอะ ดื้อไปนะบางที มันดูเป็นคนที่ไม่มีเหตุผลอะ ใช้แต่อารมณ์งี้
  #291
  1
  • #291-1 วรดร(จากตอนที่ 27)
   15 เมษายน 2561 / 09:21
   นักเขียนแทนตัวเองเป็นพระเอกค่ะ ดังนั้น นางเอกของเก๊าส่วนมากจะโดนกดขี่ ข่มเหงประมาณนี้...
   #291-1
 2. #61 Mei Kagamine Len (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 01:53
  ิอยากให้ลงตอนละหลายๆหน้าอ่ะ ไม่อยากค้าง มันลงยากจ้าา
  #61
  1
  • #61-1 วรดร(จากตอนที่ 27)
   20 มีนาคม 2561 / 09:15
   มาพร้อมไม้ สอยค่ะสอยยยยยย
   #61-1
 3. #60 maytawarin (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 17:19
  รอค่าาา
  #60
  0
 4. #59 7155 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 10:14
  ลุ้นนนนนนน
  #59
  0
 5. #58 Tato Aung (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 10:07
  อีธานเจ้าเล่ห์มากๆๆๆๆ
  #58
  0